คมชัดลึก: เฉลยพระเอกซีรี่ย์ภารกิจรัก เม้าท์นอกจอประจำ วันที่ 21 มกราคม 2560

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560
เวลานำเสนอข่าว: 00.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

เม้าท์นอกจอประจำวันที่ 21 มกราคม 2560

win-at-komchadluek_21jan2017

ยิ่งกว่าฟินเทค ก็ฟินพระเอกจากซีรี่ย์ “ภารกิจรัก” นี่ละค้า เห็นข่าวนี้เล่นเอานอนไม่หลับ คุยกับใครดีดึกดื่น อย่าถามว่าลุ้นแค่ไหน คือที่สุด เห็นเขาเฉลยกันมาเรานี่แบบใจแป้วเลยนะ ธาวินเหมาะนะคะรายนี้เขาคุ้นชินกับทะเลมากกว่างานละครอีก เฮอ เฮอ ธาวินดำน้ำได้ ลงน้ำได้ ขึ้นเรือก็ได้ ชอบอยู่กลางทะเล เอาไปปล่อยไว้ตามเกาะก็ได้ ถ่ายรูปใต้น้ำก็เก่งเอาไว้ช่วยเก็บภาพก็ได้นะ ถ่ายทำกลางทะเลทั้งวันทั้งคืน ฟิวออกทะเลไม่กลับเข้าฝั่งรายนี้คงถ่ายทอดได้ดี เฮอ เฮอ

%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b8%99

เครื่องหมายนี้ ทำไงจะได้มาคะ ขอแปะที่อกซ้ายของนาวิกนะคะ

อย่าถามว่าเวลาลุ้นนี่มันฟิวตื่นเต้นแค่ไหน คิดไปไกลโน่นแล้ว ค้นกระจายกระเจิดกระเจิง เรื่องย่อก็อ่านแล้ว ค่ายทหารต่างๆตามนิยายนี่เธอเจาะพรุนหมดแล้ว ยศต่ำแหน่ง เครื่องแต่งกาย ภารกิจต่างๆ นี่มีระเอียดยิบ ยิ่งกว่าแม่บ้านทหารบกก็ติ่งทหารเรือนี่ละคะ ฮุ ฮุ ว่าแต่จะใช่ราชนาวีไหมก็ต้องวันที่ 26 มกราคมนะคะ พยากรณ์ล่วงหน้าว่าวันนั้นติ่งจะไม่เป็นอันทำงานทำการแน่นอน อยากเห็นธาวินในเครื่องแบบจริงๆ ^____^

โปรแกรมรับปฎิทินช่อง7 ชุด “ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” ปี 2560

Credit information: CH7.com link สนามข่าว link IG BBTV CH7 link, CH7dramasociety link

ช่อง 7 สี ยกทัพนักแสดงและผู้ประกาศข่าวมอบความสุขพร้อมแจกปฎทินช่อง 7

ext-ch7calendar2017 ext-ch7calendar2017_type-b

ต้อนรับปี 2560 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งนักแสดงเดินสายมอบความสุขแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ ทั่วประเทศโดยนำ “ปฎิทินช่อง 7” ไปมอบให้กับแฟนๆ แบบใกล้ชิด   ตามรายละเอียด  ดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560
เวลา 10.00-12.00 น. สถานที่: ช่อง 7 สี พบกับ อ๋อม-อรรคพันธ์, พอร์ช-ศรัณย์, พีค-ภัทรศยา, มิลลี่-คามมิล่า, พลอย-รัญดภา, คุ๊กกี้-ญดา และทีมผู้ประกาศข่าว
เวลา 16.00-18.00 น. สถานที่: เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว พบกับ อ๋อม-อรรคพันธ์, มิลลี่-คามมิล่า, พลอย-รัญดภา, คุ๊กกี้-ญดา  และทีมผู้ประกาศข่าว
ch7-calendar-program_12jan2017

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560
เวลา 10.00-12.00 น. สถานที่: ช่อง 7 สี  พบกับ เอส-กันตพงศ์, ทับทิม-อัญรินทร์, โน้ต-วัชรบูล, โตนนท์, นัท-อติรุจ, ปรัชญ์, กวาง-ช้องมาศ และทีมผู้ประกาศข่าว
เวลา 16.00-18.00 น. สถานที่: บริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง พบกับ โน้ต-วัชรบูล, นัท-อติรุจ, กวาง-ช้องมาศ และทีมผู้ประกาศข่าว
ch7-calendar-program_13jan2017

วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560
เวลา 10.00-12.00 น. สถานที่: บริเวณประตูเทวาภิรมย์พระบรมมหาราชวัง พบกับ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, กุญแจซอล-ป่านทอทอง  และทีมผู้ประกาศข่าว
เวลา 14.00-16.00 น. สถานที่: ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พบกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์
เวลา 16.00-18.00 น. สถานที่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต พบกับ นิว-วงศกร, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, ทับทิม-อัญรินทร์, บูม-กิตตน์ก้อง, โดนัท-ภัทรพลฒ์ และ ทีมผู้ประกาศข่าว
ch7-calendar-program_14jan2017

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2560
เวลา 10.00-12.00 น. สถานที่: บริเวณประตูเทวาภิรมย์ พระบรมมหาราชวัง
เวลา 16.00-18.00 น. สถานที่: เซ็นทรัลเวิล์ด พบกับ “ยุ้ย-จีรนันท์  และ ทีมผู้ประกาศข่าว
ch7-calendar-program_15jan2017

หมายเหตุ: รายชื่อนักแสดงอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ch7.com, IG BBTV CH7

…ช่วงนี้ธาวินไม่อยู่อีกแล้ว เที่ยวตลอดเที่ยวจนไม่มีเวลาว่างกันเลยทีเดียว ฮุ ฮุ นี่ดูตารางวันเสาร์ วันอาทิตย์พิกัดไกล้บ้าน เดี๋ยวหาโอกาสไปรับมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกบ้างดีกว่า

รูปวิน ธาวิน วิ่งเพื่อสุขภาพ@สวนลุมพินี สวนเบญจกิตติ วันที่ 7 มกราคม 2560

Activity: วิ่งเพื่อสุขภาพ
Date: 7 มกราคม 2560
Place: สวนลุมพินี สวนเบญจกิตติ
Credit photo: IG Tawinxy link unn_noppon link natsakdatorn link

โอ้ยฟิตมากค่ะรายนี้ เดี๋ยวนี้ว่างเป็นไม่ได้ต้องมีโปรแกรมเรียกความฟิตตลอดนะคะ เห็นเข้ายิมถี่ๆ รายนี้มีเทรนเนอร์ส่วนตัวด้วยนะ ชื่อครูอั๋นหรือเปล่านะไม่แน่ใจ พวกเราได้เห็นเห็นจากไอจีวินหลายครั้งแล้วด้วย นี่ไม่ได้ใช้เทรนเนอร์กัสอย่างเดียวหรอกนะ ฮุ ฮุ ดูจริงจังนะเนี้ยเข้ายิมแทบทุกสัปดาห์ ได้ออกกำลังกาย สุขภาพดี มีเพื่อนๆมาร่วมแจมด้วยไรงี้

Credit photo tawinxy ig: คู่หูคู่ฟิต เต้กลับจากอเมกามานี่ได้เห็นเวลาออกกำลังกายตลอด

Credit photo tawinxy ig: วิน-เต้ คู่หูคู่ฟิต เต้กลับจากอเมกามานี่ได้เห็นเวลาออกกำลังกายตลอด

Credit photo unn_noppon ig: เทรนเนอร์ของธาวิน ฟิตงี้มีเทรนเนอร์ดีนะค้า

Credit photo unn_noppon ig: เทรนเนอร์ของธาวิน ฟิตงี้มีเทรนเนอร์ดีนะค้า

Credit photo natsaksatorn ig: โห้มีเพื่อนร่วมวิ่งเยอะเลยนะเนี้ย

Credit photo natsaksatorn ig: โห้มีเพื่อนร่วมวิ่งเยอะเลยนะเนี้ย

วินน่าจะเริ่มวิ่งมาสักพักแล้วล่ะ แต่ไม่เคยลงรูปให้พวกเราได้เห็นเท่านั้นเอง เพราะถ้าจะวิ่ง 10km ต้องฟิตมาสักระยะ วันนี้ลงรูปให้ดูก็วิ่งมินิมาราธอนเลยนะ ดูจากท่าวิ่งแล้วอืม ดูดีเลยอ่ะคงเทรนมาดี สงสัยจะเช็คว่าฟิตแค่ไหนใช่ไหม เบาๆใช่ไหมคะ ดูจากหน้าแล้วสงสัยไม่เหนื่อย โอ้ยเป็นแฟนคลับธาวินนอกจากจะต้องเรียนรู้เรื่องดำน้ำเดี๋ยวนี้ก็ต้องทำความรู้จัก ศัพท์แสงเกี่ยวกับการวิ่งเพิ่มเติมด้วยซินะ วิ่งมินิมาราธอนคือ?!?

ประเภทการวิ่ง
1) ฟันรัน (Fun run) หรือที่เรียกกันว่า เดิน วิ่งเพื่อการกุศล ระยะทาง 3.5 – 5 กิโลเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายใหม่ ๆ ผู้วิ่งจะรู้สึกสนุกสนาน เพราะมีเพื่อนร่วมเดินวิ่งจำนวนมาก

2) มินิฮาล์ฟ มาราธอน (Mini half marathon) ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร เป็นระยะทางที่นักวิ่งเพื่อสุขภาพนิยมกันมาก เพราะระยะทางไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป เหมาะสำหรับการออกกำลังกายจริงๆ

3) ฮาล์ฟ มาราธอน (Half marathon) ระยะทาง 21 กิโลเมตร เป็นอีกระยะทางหนึ่งที่นักวิ่งที่เคยผ่านการวิ่งหลายๆ สนามชื่นชอบซึ่งผู้วิ่งควรผ่านการฝึกซ้อมมาพอสมควร เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ

4) มาราธอน (Marathon) ระยะทาง 42.195 กิโลเมตร เป็นระยะทางมาตรฐานที่จัดแข่งขันระดับนานาชาติทั่วโลกในประเทศไทยจะมีการจัดวิ่งมาราธอนอยู่ไม่กี่สนาม เช่น กรุงเทพฯ มาราธอน หาดใหญ่มาราธอน จอมบึงมาราธอน ฯลฯ ซึ่งนักวิ่งระยะนี้ก็จะมีทั้งนักวิ่งสมัครเล่นและนักวิ่งอาชีพ ผู้วิ่งควรฝึกฝนเตรียมความพร้อมให้ดีและควรผ่านการตรวจสุขภาพมาก่อน

5) อัลตร้า มาราธอน (Ultra marathon) ระยะทางมากกว่า 42.195 กิโลเมตร เช่น เกาะสมุย อัลตร้ามาราธอน เป็นการจัดวิ่งรอบเกาะสมุย ระยะทางมากกว่า 50 กิโลเมตร นักวิ่งส่วนใหญ่เป็นผู้แข็งแกร่งผ่านสนามวิ่งมาอย่างโชกโชน ถือเป็นการทดสอบสมรรถภาพที่ดี

ที่มา: คู่มือการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพสำหรับประชาชน กาญจนศรี สิงห์ภู่

อืมจากการวิ่งประเภทต่างๆ สงสัยวินจะวิ่งมินิมาราธอนไปสักพัก ดูเหมาะกับการออกกำลังกาย แต่ถ้าเจอธาวินงานวิ่งก็จะแปลกใจเหมือนกันนะ ต้องมีเพื่อนวิ่งล่ะรายนี้ถึงจะไป คนเยอะน่าจะไม่ใช่ทางเขาต้องวิ่งแบบจำกัดผู้วิ่ง เฮอ เฮอ แต่เพื่อสุขภาพนะไปเถอะ ไปงานไหนบอกติ่งด้วยติ่งจะรอเชียร์ หรือจะต้องไปวิ่งบ้าง ก็จะถ่ายรูปนักวิ่งก็ต้องวิ่งให้ทันใช่ไหมคะ ปกติวินเดินเฉยๆ ก็เร็วมากแล้ว จะมาวิ่งเก่งอีกติ่งจะลำบากไหมเนี่ย จะถ่ายรูปทันไหม =  =’

อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือนมกราคม 2560

Credit Information: FB CH7 Drama Society link IG CH7 Drama Society link Pantip 7HD link

อัปเดทกันตั้งแต่ต้นปี พร้อมกับรอลุ้นละครเรื่องใหม่ๆ หลังจากช่องแจ้งข่าวละคร “มัสยา” ปลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวแจ้งว่าจะมีการสร้างละครโปรเจคยักษ์ชุด “ภารกิจรัก” ในปีนี้ ละครชุดนี้มี 4 เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน, ราชนาวีที่รัก, มือปราบเจ้าหัวใจ และ ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ถ้านับรวมกับปริมาณละครหลังข่าวที่มีอยู่ในลิสต์ตอนนี้ คิดว่าพอสำหรับการออนแอร์ทั้งปี 2560 แล้วนะ ที่จะเปิดใหม่คงจะได้ออนไป 2561 โน่นเลย อืมปีนี้คงได้ดูละครวินเรื่องเดียวแน่เลยซีรีย์โครงการใหญ่นี่มันลุ้นหนัก อร้ายเครียดอยากดูละครธาวินปีละสองเรื่องไรงี้ =   =’

เฉลยกันแล้วซีรีย์โปรเจคยักษ์ ค่ายคุณภาพ “พอดีคำ” รับงานไปแบบยกเซ็ต งานแบบนี้ค่ายเดียวจัดการน่าจะวางแผนงานได้ดีมีความต่อเนื่องไรงี้ เพรชตัดเพชรก็โปรดักชั่นดีงานนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ลุ้นค่ายละครไปแล้ว มาลุ้นบทพระเอกกันต่อ สำหรับเรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” เฉลยมาแล้วว่าพระเอกเป็นเวียร์ อืมเคสใช้ได้เลยแฟนคลับนางเอกคงลุ้นนางเอกกัน แต่ไม่ใช่เราเราเป็นแฟนคลับพระเอกก็ต้องลุ้นพระเอกซิค่ะ คือเอาจริงๆนะเราลุ้น “ราชนาวีที่รัก” คือถ้ามีลงน้ำด้วยนี่เข้าทางมาก เก่งที่สุด ชนะขาด ฮุ ฮุ โอ้ยติ่งควรจะไปบนวัดไหนดี

ส่วนละครกำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้คือละครบู๊ฟอร์มยักษ์จากป๊ะสั่งย่าสอน “หักลิ้นช้าง” จะออนแอร์ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 นี้แล้วนะรอติดตามชมกัน

ch7drama-list_2017-q1-jan-d

Clip: จัดเต็ม! รวมละครบู๊-ละครผี ปี 2560@เส้นทางบันเทิง วันที่ 3 มกราคม 2560

รายการ: เส้นทางบันเทิง link
ออกอากาศทาง: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด
วันที่ออกอากาศ: วันที่ 3 มกราคม 2560 เวลา 20:31 น.

จัดเต็ม! รวมละครบู๊-ละครผี ปี 2560 มือเหนือเมฆ-หักลิ้นช้าง-เรือนพะยอม-วังนางโหง

ส่งต่อมายุคอันธพาลครองเมือง ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์มส์ จัดใหญ่สะใจระเบิดปัง บู๊แน่นเล่นจริงเจ็บจริง เรื่องราวหักเหลี่ยมเฉือนคมของ 3 เพื่อนรัก อ๊อฟ ชนะพล, น้ำ รพีภัทร, ธันน์ ธนากร และอุปสรรคความรักของสามสาว เพลง กวิตา, แนท ณัฐชา และ กุญแจซอล ป่านทอทอง

หักลิ้นช้าง สานต่อความสนุกจาก สารวัตรเถื่อน บทประพันธ์ของ พลตำรวจเอกวสิษฐ เดชกุญชร ผลงานจากค่ายป๊าสั่ง ย่าสอน หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, เซฟฟานี่ อาวะนิค, แม็กกี้ อาภา และ บอส ชนกันต์ นำแสดง หน่วยบราโวพร้อมลุยดีกรีความมันส์เกินร้อย หนุ่มๆเท่ๆสาวๆก็โหดถึงใจ อีกไม่นานเกินรอได้เจอพวกเขาแน่

เปลี่ยนอารมณ์มาแนวหลอน ลึกลับ ใน เรือนพะยอม โศกนาฏกรรมความรักข้ามชาติภพสู่ปริศนา ความอาฆาต และการกลับมาทวงสัญญาในภพใหม่สุดสะพรึง วิน ธาวิน, มิลลี่ คามิลล่า และ น้ำหวาน กรรณาภรณ์ นำแสดง

วังนางโหง ละครเขย่าขวัญอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด การรอคอยเวลากลับมาทวงแค้นอย่างสาสมของวิญญาณ นางโหง ที่เรือกลางน้ำ เปรี้ยว ทัศนียา ประชันบทบาทกับ ซี ศิวัฒน์ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย เบนซ์ ปุณยาพร และ ดาต้า ดรัลชรัส

Credit Clip: CH7.com link
Clip: เส้นทางบันเทิง วันที่ 3 มกราคม 2560
reunphayom-stbt_3jan2016

…กว่าจะเซฟได้คืออยากได้ซีนนี้มันน่ากลัวดี ใครนอนคนเดียวระวังให้ดี นี่แปะเอาไว้แกล้งคนกลัวผี ฮุ ฮุ ส่วนอีกไปที่แคปมาชอบเป็นการส่วนตัวมุมกล้องเก๋แปลกตาดี นอกจากเห็นคุณวฤกษ์แล้วก็ยังเห็นเงาคุณวฤกษ์ด้วย ซีนภาพย้อนยุคไปเนี้ยเป็นช่วงที่รสิกาฝันซินะ อู้ยฝันว่าได้เจอพระเอกควรไปนอน แต่ดูดีดีมีใครนอนอยู่ข้างๆหรือเปล่า ฮุ ฮุ

reunphayom-stbt_3jan2016-b

นี่จากการคำนวณด้วยการนับนิ้ว ละคร “เรือนพะยอม” คงไม่มาภายในเดือนสองเดือนนี้แน่เลย เพราะล็อตหน้ามีละครป๊ะสั่งย่าสอนแล้วหนึ่งเรื่อง ล็อตนี้ก็มีละครผีแล้วหนึ่งเรื่อง อาจจะต้องรอสักพักแต่อย่านานมากนะ ปีนี้ติ่งยังไม่เห็นหน้าคุณธาวินเลย …ห๊าไรนะนี่เพิ่งวันที่ 3 เหลืออีก 362 วัน ฮุ ฮุ