HAPPY SONGKARN FESTIVAL 2017

สุขสันต์วันสงกรานต์ “ธาวิน และ แฟนคลับ” นะค้า ปืนน่ารักเข้ากับหน้าตา ฮุ ฮุ

เย้ เย้ แฮปปี้วันสงกรานต์ “ธาวิน” และ “แฟนคลับ” นะค้า สดชื่น สดใส ไปทุกวันเลยนะ จะมีใครสาดน้ำธาวินบ้างไหมเนี้ย ถ้าไม่ก็โดดลงสระน้ำไปเองเลยก็ได้นะ นี่ก็มาช้ามากหายตัวไปนานด้วย เฮอ เฮอ ปานนี้นอยด์ไปแล้วแน่เลย โอ้ยป้าติ่งก็นั่งทำอยู่แต่มันไม่เสร็จสักทีนี่นา ^___^”

แฮปปี้ทุกวี่วันนะค้า

winfanblog
13 April 2017

อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

Credit Information: FB CH7 Drama Society link IG CH7 Drama Society link Pantip 7HD link

ละครล็อตใหม่มาแล้วมาพร้อมกันสามเรื่องรวดเลยทีเดียว “เพลิงพระนาง” “คู่ซ่ารสแซบ” “นักบุญทรงกลด” โอ้โห้จัดโปรแกรมมาแบบนี้กะไม่ให้ไปไหนมาไหนเลยนะ มาแบบหลากหลายแนว ใครรอชมเรื่องอะไรอยู่ก็เตรียมเฝ้าหน้าจอได้เลย  นี่เห็นว่าปีนี้มีละครผีแนวหลอนๆ อยู่ 4 เรื่องอาจจะแบ่งกันไปไตรมาสละเรื่องก็ได้นะ ไงก็ขอไตรมาสสองละกันนะ อย่าไตรมาสสี่เลยนะ

ตอนนี้ก็รอดู “เรือนพะยอม” เดือนนี้ขอพักลุ้นละครเรื่องใหม่ไปก่อน เดือนที่แล้วกินแห้วเยอะมากอิ่มมาก ฮา ฮา พี่อ๋าคงขำบอกไม่รู้เรื่อง ก็ยังจะดีอกดีใจอีก โถ่ใครจะไม่ดีใจ ก็ดีใจได้ทุกเรื่องนั่นแหละ นี่คิดว่าการที่ได้ลุ้นนานลุ้นเยอะกว่าใครคือกำไร เฮอ เฮอ ติ่งเป็นคนโลกสวย  🙂

มีข่าวละครใหม่มาบ้างแล้วเดือนที่แล้วก็ 4 เรื่องรวด เดือนนี้ก็ไม่น้อยนะ “สารวัตรใหญ่” และ “มือปราบเหยี่ยวดำ” จากค่ายป๊ะสั่งย่าสอน บู๊กันสนั่นจออีกครั้ง ส่วนค่ายมงคลการละครเตรียมสร้าง “ตราบดินสิ้นฟ้า สัญญารักนิรันดร์” สามเรื่องรวดนี่ติ่งไม่มีลุ้นสักเรื่อง ดูตารางซิค่ายไหนยังไม่เปิดละครใหม่บ้างเล็งไว้เลย

ละครล็อตใหม่มาแล้วกด 35 แล้วนั่งเฝ้าหน้าจอกันนะจ๊ะ

ch7drama-list_2017-feb-h

 

รูปวิน ธาวิน-มิลลี่ คามิลล่า-น้ำหวาน@กองละครเรือนพะยอม วันที่ 29 มกราคม 2560

Activity: กองละคร “เรือนพะยอม” ซีนใต้น้ำ
Date: วันที่ 29 มกราคม 2560
Place: ณ Recon Diver Club
Credit Photo: IG camillakittivat link 
 madoatz link reconpixel link albert_hairstyle link  FB โอ ทีมไฟ link 

โอ้ยซีนที่รอคอยมาอย่างมิได้คาดหมาย เราก็ว่านั่งเช็คทุกสัปดาห์ไม่เห็นมีซีนลงน้ำไปช่วยคุณพะยอมเลยนะ เขาแอบถ่ายกันไปแล้วเหรอ เห็นเลี้ยงปิดกล้องไปเราก็พกความสงสัยเก็บไว้ต่อไป จนกระทั่งวันนี้ นั่นไงล่ะเขาเพิ่งมาถ่ายกันเองโอ้ยอยากดูมากมายซีนนี้ ซีนถ่ายใต้น้ำธาวินจะเป็นไงนะ ปกติดำน้ำแบบทริปอันนี้ดำน้ำในละครมันต้องฟิวต่างกันซิ ฮัลโหลคุณธาวินอยู่ไหนขอสัมภาษณ์หน่อย วินเล่นละครมาหลายเรื่อง มีซีนเปียกน้ำ ตกน้ำเยอะนะ แต่ซีนที่ถ่ายใต้น้ำเลยเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องแรก น่าตื่นเต้นใช่ไหมล่ะอยากดูแล้วค้า

สำหรับบรรยากาศจากกองละคร “เรือนพะยอม” วันนี้ เป็นซีนที่คุณพฤกษ์ไปดำน้ำหาร่างคุณพะยอมที่จมอยู่ใต้น้ำ เบื้องหลังมีคุณจิตมาร่วมซีนด้วยนะ ทีมงานเขาเก็บซีนนี้ไว้ถ่ายเป็นซีนปิดท้ายเพราะถ่ายทำยาก สำหรับซีนเก็บภาพใต้น้ำก็ต้องทีมงานเฉพาะทาง ทีมงานของ ReconPixel เป็นผู้เก็บภาพในวันนี้ ดูแล้วมีประสบการณ์เก็บภาพละครใต้น้ำมาหลายเรื่องมากๆ รอชมซีนนี้มากมาย ตอนนี้เรามาชมบรรยากาศเบื้องหลังกัน

Credit photo madoatz ig: ซีนที่รอคอยมากมายมากๆ อ้าวถ่ายเสร็จแล้วเหรอยังไม่เห็นเลย

Credit photo madoatz ig: ซีนที่รอคอยมากมายมากๆ …อ้าวถ่ายเสร็จแล้วเหรอยังไม่เห็นเลย ขอดูอีก

img_1546

Credit photo camillakittivat ig story: น้องมิลลี่บรรยายซีนวันนี้ไว้ได้ถึงใจถึงอารมณ์มากค่ะ

Credit photo โอทีมไฟ FB: คุณจิตก็มายืนรออยู่ใกล้ๆ ท่าน้ำเช่นกัน

Credit photo โอทีมไฟ FB: คุณจิตก็มายืนรออยู่ใกล้ๆ ท่าน้ำเช่นกัน

Credit photo โอ ทีมไฟ FB: คุณจิตและคุณพะยอม มานั่งรอใครอยู่ที่ท่าน้ำค่ะ

Credit photo โอ ทีมไฟ FB: คุณจิตและคุณพะยอม มานั่งรอใครอยู่ที่ท่าน้ำคะ

Credit photo reconpixel ig: คุณพะยอมมานั่งตัวเปียกรอคุณพฤกษ์อยู่ที่ท่าน้ำ

Credit photo reconpixel ig: คุณพะยอมมานั่งตัวเปียกรอคุณพฤกษ์อยู่ที่ท่าน้ำแล้ว คุณพฤกษ์ไปไหนเนี้ย

img_1548

Credit photo camillakittivat ig story: ไกลและเบลอเล็กน้อย คุณพฤกษ์ยืนอยู่ตรงโน้น มาช่วยคุณพะยอมเร็วๆ

Credit photo albert_hairstyle ig: คุณพฤกษ์ถ่ายซีนนี้สนุกไหม ดูจากหน้าแล้ว อืม..สนุกที่สุด ฮุ ฮุ

Credit photo albert_hairstyle ig: มีรูปเดี่ยวคุณพฤกษ์ด้วย ดีใจหามาหลายวัน ดูจากหน้าซีนนี้สนุกมาก ฮุ ฮุ

ได้มาประมาณนี้ล่ะ ผลงานการค้นคว้าและวิจัยจากติ่ง ฮุ ฮุ คือธาวินฟิตหุ่นอยู่แรมปี ดูชุดลงน้ำของคุณซะก่อน แหมอยู่ครบทุกชิ้นเลยนะคะ = =’ คุณพฤกษ์เขารีบใจร้อนก็ต้องชุดนี้ละครับจะละเมียดละไมถอดไม่ได้หรอก ก็ลองถอดมากกว่านี้ซิ ซีนนี้จะไม่ดราม่าอย่างที่คิด เฮอ เฮอ รอชมมากๆ เลยค้ามาออนแอร์ให้ชมเร็วๆ นะค้า

คริ คริ ได้มาเพิ่มอีกหนึ่งใบ ซีนนี้แจ๊คพ็อตดีมาก ได้ถ่ายทำให้วันที่อยู่ดีๆ ก็อากาศเย็น ฉลองให้กับซีนใต้น้ำ อยากดูซีนนี้มาก!!!! รอชม “เรือนพะยอม” กันนะค้า

Happy Chinese New Year 2017

HAPPY CHINESE NEW YEAR 2017 to WIN TAWIN & FAN CLUB

HAPPY CHINESE NEW YEAR 2017 to WIN TAWIN & FAN CLUB

สุขสันต์วันตรุษจีนอาตี๋วินและแฟนคลับทุกคนจ้า “HAPPY CHINESE NEW YEAR 2017 THE ROOSTER YEAR”  เราก็จัดแบบสามภาษากันเลยนะคะ “雞” คำนี้ในภาษาจีนแปลว่าไก่จ๊ะ ส่วนคำอวยพรภาษาจีน “新正如意 新年发财 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาฉาย ขอให้ประสบโชคดี ขอให้มั่งมีปีใหม่”

แฮปปี้ เฮง เฮง เฮง รับปีไก่ทองนะตี๋นะ เป็นติ่งตี๋เราก็แฮปปี้ได้ทุกเทศกาลนะจ๊ะ

winfanblog

28 Jan 2017

ปล.เพิ่งเห็นว่าว่างเว้นไปหลายปี จัดไปจ๊ะปีนี้อวยเต็มที่ค่ะ ^___^ เพราะตี๋ก็ยังเป็นตี๋ ฮุ ฮุ

คมชัดลึก: เฉลยพระเอกซีรี่ย์ภารกิจรัก เม้าท์นอกจอประจำ วันที่ 21 มกราคม 2560

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560
เวลานำเสนอข่าว: 00.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

เม้าท์นอกจอประจำวันที่ 21 มกราคม 2560

win-at-komchadluek_21jan2017

ยิ่งกว่าฟินเทค ก็ฟินพระเอกจากซีรี่ย์ “ภารกิจรัก” นี่ละค้า เห็นข่าวนี้เล่นเอานอนไม่หลับ คุยกับใครดีดึกดื่น อย่าถามว่าลุ้นแค่ไหน คือที่สุด เห็นเขาเฉลยกันมาเรานี่แบบใจแป้วเลยนะ ธาวินเหมาะนะคะรายนี้เขาคุ้นชินกับทะเลมากกว่างานละครอีก เฮอ เฮอ ธาวินดำน้ำได้ ลงน้ำได้ ขึ้นเรือก็ได้ ชอบอยู่กลางทะเล เอาไปปล่อยไว้ตามเกาะก็ได้ ถ่ายรูปใต้น้ำก็เก่งเอาไว้ช่วยเก็บภาพก็ได้นะ ถ่ายทำกลางทะเลทั้งวันทั้งคืน ฟิวออกทะเลไม่กลับเข้าฝั่งรายนี้คงถ่ายทอดได้ดี เฮอ เฮอ

%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b8%99

เครื่องหมายนี้ ทำไงจะได้มาคะ ขอแปะที่อกซ้ายของนาวิกนะคะ

อย่าถามว่าเวลาลุ้นนี่มันฟิวตื่นเต้นแค่ไหน คิดไปไกลโน่นแล้ว ค้นกระจายกระเจิดกระเจิง เรื่องย่อก็อ่านแล้ว ค่ายทหารต่างๆตามนิยายนี่เธอเจาะพรุนหมดแล้ว ยศต่ำแหน่ง เครื่องแต่งกาย ภารกิจต่างๆ นี่มีระเอียดยิบ ยิ่งกว่าแม่บ้านทหารบกก็ติ่งทหารเรือนี่ละคะ ฮุ ฮุ ว่าแต่จะใช่ราชนาวีไหมก็ต้องวันที่ 26 มกราคมนะคะ พยากรณ์ล่วงหน้าว่าวันนั้นติ่งจะไม่เป็นอันทำงานทำการแน่นอน อยากเห็นธาวินในเครื่องแบบจริงๆ ^____^