Clip Win@Oishi Green Tea

ได้ดูกันหรือยัง กับ TVC อันล่าสุดจาก Campange ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งจากทาง Oishi มีเพลงประกอบเป็นเพลง “ไปด้วยกันนะ” ของติ๊นา ใครไม่รู้จักเพลงนี้ก็คงแบบยังวัยรุ่นอยู่ ส่วนใครที่รู้จักเพลงนี้ก็บ่งบอกได้ว่ารุ่นไหน เฮอ เฮอ เค้าเอามาทำดนตรีใหม่ ช้า ช้า น่ารักดีแบบดูแล้ว อยากไปด้วยคน ในคลิปแบบว่าแฟนคลับคนอื่นก็ดูแนวป้าดีนะ  แต่แฟนคลับธาวิน เนี้ยทำไมรุ่นเล็กขนาดนั้นเลยเหรอเนี้ย เล่นเอารู้สึกว่าตัวเองป้าถึง ป้าที่สุดไปเลย Campange นี้มี Ad หลายตัวจังอันนี้จะออกแนวแบบรวมหลายคน แบบเดี่ยว 15 วินาทีที่เห็นมีของคุณออย คุณจิ๊ก คุณเป้ย ที่เราเคยเห็นนะคือแบบอยากดูของน้องวิน จะมีไหมนะ อ่ะมาดูกันสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู

Clip: Win@Oishi TVC Campange Tour Japan #2

เมื่อเย็นไป Tops มา ก็ออกแนวสำรวจตลาดเล็กน้อย ตอนนี้แพคเกจของโออิชิ อันใหม่ก็จะมี บอกข้างขวดด้วยนะว่า ส่งไปลุ้นรางวัลได้ที่ไหน แล้วก็มีป้ายที่ห้อยที่ขวดบอกรายละเอียด Campange เปิดดูมี ธาวิน กลมๆ เล็กๆ ยิ้มอยู่ด้วย เท่านั้นแหละก็ได้ชาเขียวมา 4 ขวด นี่ถ้ารูปใหญ่กว่านี้จะซื้อเยอะกว่านี้นะเนี้ย เฮอ เฮอ ดังนั้นการเดิน Tops วันนี้ก็คือไปซื้อโออิชิมากั๊กตุนนั่นเอง

ที่ Tops ขายโออิชิขวดละ 16 บาทที่ 7-11 ขายตั้ง 20 บาท แต่ที่ 7-11 ถ้าซื้อครบ 40 บาทสามารถแลกซื้อ คอฟฟีโอ ได้ในราคา 15 บาท อ่ะไปซื้อกันตามสบายนะ วันก่อนก็เอาแสตมป์โดเรม่อนไปแลกมาแล้วสี่ขวดยังกินไม่หมดเลย วันนี้ก็ไปซื้อชาเขียวมาอีกแล้วตอนนี้ในตูเย็นจะไม่มีที่วางน้ำแล้ว มีแต่ชาเขียวกับกาแฟ ไม่ต้องหลับต้องนอนกันแล้วกินแต่ชาเขียวกับกาแฟ

อืมงี้ต้องทานวิตามินเสริมหน่อยแล้ว อย่าลืมบำรุงร่างกาย ด้วย HAEMO-VIT นะจ๊ะ อืม… ทำอย่างไรจะกิน HAEMO-VIT ให้หมดเร็วๆ ไม่ต้องแนะนำว่าให้กินครั้งละ 10 เม็ด 10 ครั้งนะ คือเราไม่ชอบกินบ่อยๆ อยากกินวันละครั้งแล้วก็ไม่ชอบกินวันละหลายเม็ดด้วย แล้วจะทำไงดีละเนี้ยกินยังไงก็ไม่หมด  แต่อยากซื้ออีกแล้ว น่าจะทำแบบขวดละ 30 เม็ด กินวันละเม็ดก็พอจะได้ซื้อบ่อยๆ หรือทำเป็นแพ็คละ week ก็ดีนะคือแบบหาเรื่องซื้อนะเนี้ย ไม่น่าเชื่อว่าพรีเซ็นเตอร์จะมีผลขนาดนี้ ฮุ ฮุ

5 thoughts on “Clip Win@Oishi Green Tea

 1. แหม ! วันไหนได้เห็นหน้าธาวินจากที่ไหนซักที่นึงเนี่ย ? ทำเรายิ้มหน้าบานได้ทั้งวันเลยนะ แล้วยิ่งตอนนี้ก็จะได้เห็นโฆษณากันมากขึ้นทั้งโออิชิและ HAEMO-VIT รับรองได้ว่างานนี้สุขภาพดีแถมยังมีลุ้นไปญี่ปุ่นกับธาวินอีก ^^ สาธุ ! ขอให้ได้มีใครสักคนใน WLW ได้ไปทริปนี้ทีเถอะ จะได้เอารูปในทริปนี้มาฝากกันบ้าง ^^

  อ้อ ! เราจะบอกว่าเมื่อวานเราไปซื้อ โออิชิ ที่ Lotus Express ข้างๆ Office มาล่ะ ที่นั่นก็ขายในราคาขวดละ 16.- นะจ๊ะ รีบๆ ไปซื้อมาดื่มแล้วส่งชิงโชคกันนะ ^___^

  pumpui-wlw : เราจะบอกปุ้ยว่า ตอนนี้เรากิน HAEMO-VIT ตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน 2 เม็ด แล้วก็ก่อนนอนอีก 2 เม็ดล่ะ คือว่าอยากให้หมดไวๆ น่ะ ทั้งๆ ที่เราก็กลัวๆ สรรพคุณข้างขวดที่บอกว่า “ช่วยเจริญอาหาร” แต่สำหรับเราโดยปกติเป็นคนที่เจริญอาหารอยู่แล้วน่ะ ^___^ แต่เรากลับรู้สึกว่าตั้งแต่กิน HAEMO-VIT เข้าไป กลับไม่ได้ทำให้เรากินเยอะกว่าเดิมนะ 555555++

 2. ดูโฆษณาแล้วจ้า น่ารักดี แอบอิจฉาน้องแว่นด้วยง่ะที่ได้กอดวิน
  สงสัย สมาคมคนรักวินช่วงนี้มี นน.ขึ้นกันแน่เลยทั้ง HAEMO-VIT ทั้ง Oishi แต่ก็สู้ไม่ถอยอยู่แล้ว (ถือโอกาสบำรุงทั้งร่างกายและจิตใจแถมได้ลุ้นอีกต่างหาก ใช่ไหมจ๊ะปุ้ย เชน)

 3. เราได้ฟัง Ad ของแคมเปญนี้ทางวิทยุด้วยนะ แบบประมาณว่า หันซ้ายก็เจอดารา หันขวาก็เจอ หันหลัง ข้างหน้า ข้างบน แต่แบบว่าของน้องวินนี่บอกว่า มองไปข้างล่างเจอ ออย กับ วิน… แอบงง แล้วอยู่ตรงไหนถึงมองไปข้างล่างแล้วเจอ ธาวิน ทำไมธาวินอยู่ข้างล่าง ฮุ ฮุ

  Chen กิน HAEMO-VIT วันละสี่เม็ดเหรออืมเรากินแบบสองเม็ดก่อนนอน กินแล้วนอนไปเลยจะได้หลับฝันหวาน แต่เค้าว่าโตขึ้นถ้าดูมีน้ำมีนวล จะดูดีกว่าผอมนะ นายชอบบอกเรางี้ แบบออกแนวมีอันจะกิน เฮอ เฮอ แต่ลำบากหาเสื้อผ้าใหม่นะสิ นี่เราต้องกินไปอีกนานเท่าไรเนี้ยมีตั้ง 4 ขวด ไม่รู้ละเดี๋ยวจะไปซื้ออีก ซื้อมาสะสม อิ อิ

  Joy คิดเหมือนกันเลยครั้งแรกที่เห็น Ad แบบ หืมอิจฉาน้องแว่นนั้นสุด สุด นี่ถ้าบอกว่านอกจากได้ไปกับดาราคนโปรดแล้ว มีแถมกอดแบบใน Ad นี่ยอดขายคงถล่มทลาย หรือว่ามีกอดแถมจริงๆ หว่า ก็เห็นกอดทุกคนเลยอ่ะ ขำ ขำนะโปรดใช้วิจารณญาณ ฮุ ฮุ

 4. อ่านะ ^^! นี่ปุ้ยซื้อ HAEMO-VIT มาสะสมเหรอเนี่ย ? หุหุหุ พวกเรานี่ช่วยเค้าขายของกันจังเลยนะ ทั้ง HAEMO-VIT และ โออิชิ แสดงว่าปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคอย่างเราๆ นี่ก็มาจาก Presenter ล้วนๆ เลยน่ะสิ !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s