OISHI Campaign Print Ad.

เมื่อเย็นมีโอกาสไปตะลอนหลบปัญหารถติดเมื่อฝนกระหน่ำ ก็แวะไปที่ร้านโออิชิราเมนมา ก่อนเข้าร้านก็แอบเหลือบมองกล่องรับชิ้นส่วน แบบว่าอยากยืนอ่านให้ละเอียดจริงเลย ตัวก็เล็กคนก็เยอะไม่สามารถ เข้ามาในร้านแบบเห็นมีโปสเตอร์แปะอยู่ สั่งอาหารเสร็จแบบ น้องค่ะพี่อยากได้โปสเตอร์แบบนั้นอ่ะ มีอีกไหม นั่นไงช่างกล้า ฮุ ฮุ  น้องเค้าก็ตอบว่าไม่มีค่ะมีแค่นี้ โอ้ยเซ็งอะไรมีแค่สองแผ่นเนี้ยนะ น้ำพี่ไม่เอาชาเขียวรีฟิลนะ พี่จะเอาแบบขวด (จะเอาฝา) เฮอ เฮอ

ก่อนกลับยังแวะร้าน in and out อีกนะชีวิตวนเวียนมาก ตอนจ่ายเงินเหลือบไปเห็น ซื้อโออิชิ คอฟฟีโอ อะมิโนโอเค หนึ่งขวด 20 บาทได้ฝาเปล่าสำหรับส่งลุ้นไปญี่ปุ่นเพิ่มหนึ่งฝา โหยยยย… คิดได้ไงเนี้ยรู้ได้ไงว่าอยากได้ฝา แคมเปญนี้เหมาะที่ใช้เป็นกรณีศึกษา สำหรับใครที่เรียนเอกการตลาดมากเลย แบบว่าดักไปหมดทุกทางเลย ตอนนี้ขี้เกียจกินชาเขียวกับกาแฟมาก แต่ก็อยากได้ฝาก็เลยเล่นงี้เลยซื้อขวดเดียวได้สองฝา… ก็เลยได้มาอีกสามขวดหกฝา ฮุ ฮุ

หลายคนคงเห็นกล่องรับชิ้นส่วนบ้างแล้ว เป็นเหมือนเราไหมอยากได้กล่องรับชิ้นส่วนเป็นของตัวเอง แบบถ้าเต็มแล้วจะเอามาคืนให้นะคะ ก็แบบรูปธาวินใหญ่ที่สุดเลยนะ เดาได้ว่าอ่านรายละเอียดกันได้ไม่หมด ถึงอ่านหมดก็จำไม่ได้ใช่ป่าว ดังนั้นวันนี้ก็เลยจัดให้ สำหรับใครที่ต้องการอ่านแบบละเอียด  จะได้รู้ว่าวันไหนที่เค้าจับรางวัลจะได้ลุ้นถูก ที่สำคัญ 5 คนแรกที่ได้เนี้ยญาติพี่น้องใครบ้างไหม อยากรู้จังว่าเค้าเป็นแฟนคลับใครมีแฟนคลับธาวินบ้างใหม อยากรู้ อยากรู้ไปหมดมนุษย์เจ้าปัญหาก็งี้ละ ^   ^

ประกาศผลการจับรางวัลครั้งที่ 1 :: รางวัลที่ 1 จำนวน 5 รางวัล

 • คุณณัฐนันท์ กิจชนะพานิชย์ (กรุเทพฯ)
 • คุณวิโรจน์ ทองคำแท้ (ชลบุรี)
 • คุณจีราวัฒน์ ทั่งสุธีรนนท์กุล (กรุงเทพฯ)
 • คุณทิพวัลย์ รุ่งเรือง (กรุงเทพฯ)
 • คุณกร โฉมงาม (กรุงเทพฯ)

 ดูรายชื่อผู้โชคดีครั้งที่ 1 เพิ่มเติม

ประกาศผลการจับรางวัล ครั้งที่ 2:: รางวัลที่ 1 จำนวน 5 รางวัล

 

 • คุณอมรา แสงไชยา (นนทบุรี)
 • คุณธีรเทพ มูลทองน้อย (นครปฐม)
 • คุณวิรยา ติยะพิษณุไพศาล (กรุงเทพฯ)
 • คุณนันท์นิธา ฐานุเมธีวัชร์ (กรุงเทพฯ)
 • คุณรัชดาวรรณ แก้วกระจ่าง (นนทบุรี)

ดูรายชื่อผู้โชคดีครั้งที่ 2 เพิ่มเติม

OISHI Campaign Print Ad. from Magazine

 

Oishi Print Ad

One thought on “OISHI Campaign Print Ad.

 1. อ่านะ ! – -” ขอบใจมากๆ เลยนะจ๊ะ สำหรับความพยายามของปุ้ยที่อุตส่าห์ไปเอารูผแผ่นโฆษณานี้มาให้ดูจนได้ วันก่อนเราก็แวะไปส่งฝาที่กล่องรับชิ้นส่วนมาเหมือนกันจ้ะ ตอนแรกก็ตั้งใจจะถ่ายรูปที่กล่องเก็บมาฝากกัน แถมตอนช่วงเวลาที่เราไปส่งฝาก็เป็นช่วงปลอดคนพอดี แต่กล้องถ่ายรูปเจ้ากรรมดันไม่เป็นใจซะงั้น ! ขึ้น Memory Full ตลอด

  เราก็เลยไม่สมารถจะเก็บรูปมาฝากได้ อุตส่าห์ตั้งใจซูมหน้าธาวินมาแบบเต็มๆ เลย T^T เราก็เลยได้แต่จดมาว่าเค้าจะจับรางวัลครั้งต่อๆ ไป วันไหนอีกบ้าง ที่จริงก็ตั้งใจจะมาแปะวันที่จับรางวัลตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะ แต่ว่าเมื่อวานยุ่งมากๆ แถมติดประชุมทั้งวันเลย

  เผื่อว่าแฟนคลับ WLW คนอื่นๆ ที่ตั้งใจจะส่งชิงโชคจะได้รู้วัน เวลา ด้วยว่าจะต้องส่งก่อนวันที่เท่าไหร่ ? ถ้ายังเดี๋ยวเราจะมาเขียนไว้ให้ละกันนะ แต่เดี๋ยวเช็คกันก่อนดีกว่าว่ารู้กันรึยัง ? เราจะได้ไม่หน้าแตก อิอิ ^____^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s