อืม… เป็นแฟนคลับ “ธาวิน” เนี้ยกล้าได้อีก ^__^

งงละสิว่าวันนี้มาแนวไหน วันนี้มาแบบแนวส่วนตั๊ว ส่วนตัว ฮุ ฮุ พอดีช่วงนี้ยังไม่ได้เข้ากรุงเทพเราก็เลยไม่ได้อ่านพวกนิตยสารที่สมัครสมาชิกไว้ เพราะส่งไปที่คอนโด วันนี้เกิดอาการทนไม่ไหว ไปแผงหนังสือถ้าไม่ได้หนังสือติดมือมาใจจะขาด ที่จริงตั้งใจจะไปหาเรื่องย่อ “รุกฆาต” เพิ่มอีกสักเล่มปรากฏว่าไม่มี ไม่รู้ว่าที่มีน้อยเป็นเพราะมีตีพิมพ์เป็นนิยายในไทยรัฐแล้วหรือเปล่านะ เริ่มตอนแรกให้อ่านในไทยรัฐได้เมื่อฉบับวันที่ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมาไม่อยากจะบอกว่าเพิ่งจะรู้วันนี้แหละว่ามีให้อ่านในไทยรัฐแล้ว ทั้งที่รับหนังสือพิมพ์แล้วเอามาอ่านคนแรกทุกวัน เมื่อไม่ได้หนังสือที่ต้องการก็ต้องมองหาหนังสืออื่นๆ ไม่รู้ละต้องได้สักเล่ม ในที่สุดก็เลือกหยิบ “ELLE” ที่จริงก็เป็นสมาชิกอยู่แล้ว แต่กว่าจะได้อ่านก็ปลายเดือนซื้อเลยละกัน และแล้ว เฮอ เฮอ

ELLE vol. 14 no. 177 July 2009

นิตยสาร ELLE no. 177 July 2009

เข้าเรื่องละนะ ถ้ายังจำกันได้ที่เราเคยลง ELLE สองเล่มก่อนหน้านี้ที่มีลงเรื่องของน้องวิน ใช่ป่าวแล้วบอกเนี้ยจะไปสมัครสมาชิกละนะแบบว่าให้รางวัล เพราะรู้ใจส่ง ธาวิน มาให้ชื่นชมแล้วเราก็สมัครสมาชิกไปพร้อมกับเขียน e-mail ไปหากองบก. อีกต่างหาก ปรากฏว่าเค้าเอาไปตีพิมพ์ด้วยสิในฉบับนี้ในคอลัมน์ dearelle แบบว่าตอนเขียนก็แบบสบาย สบาย ก็แค่อยากบอกว่าทำไมถึงสมัครสมาชิก แต่พอมันถูกตีพิมพ์ มันก็อึ้งๆ ไปเหมือนกันนะ ก็นะตั้งแต่อ่าน ELLE มาไม่ค่อยมีหรอกเขียนไปเรื่องนักร้อง นักแสดง เพราะจะเน้นเรื่องแฟนชั่น ความสวยความงามกันมากกว่า

เราก็เลยรู้สึกว่า เป็นแฟนคลับ “ธาวิน” เนี้ยนะทำให้เรากล้าทำโน่นนี่หลายอย่างเลยนะเนี้ย จะว่าไปบล็อกอันนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนเลย ทำแล้วก็มีความสุขดีนะ ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนหลายสิ่งอย่าง แล้วก็จะเป็นแบ็คอัพให้ธาวินต่อไป

3 thoughts on “อืม… เป็นแฟนคลับ “ธาวิน” เนี้ยกล้าได้อีก ^__^

  1. ขอให้กำลังใจและขอบคุณปุ้ยมากที่อุตสาห์ทำ Blog นี้ สำหรับแฟนธาวินเลย โดยเฉพาะในช่วงที่ wlw.net ไม่สามารถเข้าได้ ซึ่งตอนนั้นก็แทบจะไม่มีที่ ๆ เราได้พูดคุยแสดงความคิดเห็นทาง net เลย แต่พอจอยได้รู้จัก Blog นี้ ก็ทำให้ได้เพื่อนคุยที่มีความชอบแบบเดียวกัน แถมยังได้รับรู้ข่าวของวินที่ปุ้ยหาจากแหล่งต่าง ๆ มาให้เสมอ อารมณ์ประมาณว่าถ้านึกถึงธาวินก็ต้องนึกถึง Blog นี้ ซึ่งโดยส่วนตัว ถึงแม้ wlw.net จะสามารถใช้งานได้ตามปกติแล้ว แต่ก็ยังอยากให้มี Blog นี้ต่อไป แต่ทั้งนี้คงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของปุ้ย เพราะเข้าใจว่าตัวปุ้ยเองก็คงมีภาระหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ในขณะที่การทำ Blog นี้ก็ต้องเสียสละเวลาเข้ามาดูแล update ข่าวและข้อมูลอื่น ๆ สำหรับการทำ Blog นี้จอยว่ามันไม่ใช่ความกล้าเพียงอย่างเดียวหรอก แต่คุณต้องรักมันเลยหล่ะ ถึงทำได้แบบนี้ เพราะทุกครั้งที่เข้ามาที่ Blog นี้มันสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นและจอยเชื่อว่าทุก ๆ คนที่เข้ามาก็คงจะรับรู้ถึงความรู้สึกนั้นได้เช่นกัน

  2. เห็นด้วยกะจอยนะ แม้ว่า wlw.net จะกลับมา แต่เชนก็ยังอยากเข้ามาดูที่นี่อยู่ เพราะว่าอย่างน้อยเชนก็มีเพื่อนๆ สำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อมูลต่างๆ อีกด้วย ^^ เป็นกำลังใจให้ปุ้ยเช่นกันจ้า

  3. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ดีดี ทั้งจอยและเชนเลยนะ อ่านแล้วก็รู้สึกหัวใจพองโต อิ อิ ที่จริงได้อ่านตั้งแต่วันแรกๆ ที่เม้นท์กันไว้นะ แต่ยังไม่อยากตอบ ณ ตอนนั้น จะบอกว่ารู้สึกดีกับคอมเม้นท์ที่ทั้งจอยและเชนเม้นท์ให้มากเลยนะ

    เรามีความสุขนะที่ได้ทำบล็อกนี้ และก็ยังอยากที่จะทำไปเรื่อยๆ บางช่วงข่าวสารอาจจะขาดหายไปบ้างแต่ก็จะพยายามหามาแปะ อาจจะไม่ใช่ข่าว inside มากมายเพราะเราก็เป็นแฟนคลับธรรมดา ที่มีความถนัดและสนใจข่าวสารของธาวินทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่ข่าวที่หามาก็เป็นข่าวสารก็หาตามแหล่งข่าวทั่วไป ก็เก็บมาเล่าสู่กันฟังว่าข่าวนี้เราคิดออย่างนี้ ชอบอันนี้อันนั้น อารมณ์ก็ประมาณมาเล่าให้คนที่ชอบอะไรเหมือนกันฟัง เห็นอันนี้หรือยัง แล้วก็อยากรู้ว่ารู้ว่าเอ๋แล้วคนอื่นรู้สึกไงบ้าง

    เราต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามามีส่วนร่วมในบล็อกนี้มากกว่า แม้ว่าตอนเปิดบล็อกนี้ขึ้นมาเราก็เปิดเอง ทำเองไม่ได้ถามใคร ไม่ได้บอกใคร แต่ถ้าเราจะปิดหรือเราหยุดเราจะไม่หายไปโดยไม่บอกกล่าวแน่นอน เราจะฟังเสียงของทุกคนที่แวะเข้ามานะ เพราะว่าทุกคนที่แวะมาคือส่วนหนึ่งของการสร้างพื้นที่ตรงนี้ร่วมกัน แค่เสียงเดียวบอกไม่ปิดก็คือไม่ปิด เสียงแรกคือเสียงเราเอง ตอนนี้ก็มีตั้งสามเสียงแล้วจะปิดได้ไงละจ๊ะ ^___^

    ก็นะบางอย่างจะไประบายในพื้นที่อื่นๆ ก็เกรงใจนะ ไปเขียนยาวๆ เพ้อ เพ้อ ขนาดนี้ก็กลัวโดนคนอื่นเค้าว่าเอา ก็เลยต้องหาพื้นที่ไว้ระบายเอง ฮุ ฮุ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s