สยามดารา: หุ่นงามบาดใจ “วิน” เขินตัดสิน MTU

เครดิตข่าว: สยามดารา, คุณม่าว ณ พันทิป
วันที่: 13  มีนาคม 2553
อ่านข่าวนี้ที่พันทิป Link

หุ่นงามบาดใจ “วิน” เขินตัดสิน MTU

ออกอาการประหม่าจนผู้คนสังเกตเห็นได้ชัด เมื่อพระเอกหุน่ม “วิน ธาวิน เยาวพลกุล” ไปนั่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดสาวงามเวทีมีสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553 ในรอบการโชว์ชุดว่ายน้ำ ที่บรรดานางงามหน้าใหม่ได้ออกมาเดินเรียงตัวให้กรรมการดูแบบใกล้ชิ้นนั้น ก็ทำให้กรรมการหนุ่มออกอาการเขินแบบจับได้เลยทีเดียว โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อบ่ายวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณสระน้ำ “สวนบัว” ของโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว ดูเหมือนว่าจะมีความคึกคักเป็นพิเศษ เพราะมีบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดมีสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ผ่นการคัดเลือกแล้วทั้ง 44 คน มาสวมชุดว่ายน้ำให้คณะกรรมการและสื่อมวลชนได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิดแต่ตลอดเวลาที่บรรดาสาวงามทั้ง 44 คน ปรากฏตัว บรรดาช่างภาพจะส่งเสียงเรียกนางงามกันครื้นเครง แต่ปีนี้กลับเงียบสนิท ทำให้บรรยากาศการโชว์ชุดว่ายน้ำของสาวงามในปีนี้ ดูเงียบๆ ไม่ตื่นตาตื่นใจเหมือนเคย

นอกจากบรรยากาศจะเงียบแล้ว ผู้ส่อข่าวรายงานด้วยว่า ยังมีกระแสซุบซิบในกลุ่มสื่อฯ ที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงนางงามในปีนี้ว่าหาคนที่สวยเพอร์เฟกต์ได้ยาก เพราะบางคนหน้าสวยแต่รูปร่างเล็ก บางคนรูปร่างสวยแต่ใบไน้ก็ไม่โดดเด้ง นอกจากนี้ยังมีการวิจารณ์ถึงผิวพรรณของสาวงามอีกว่า น่าจะมีการขัดสีฉวีวรรณ หรือมีการเตรียมตัวให้ดีกว่านี้สักนิด ก่อนที่จะสวมชุดว่ายน้ำโชว์ เพราะบางคนผิวค้ำดำด่างดูไม่เนียนแบบนางงาม ถึงขนาดว่ามีเสียงบ่นจากรากกรมการว่า หนักใจไม่น้อยเหมือนกันกับการตัดสินหาสาวงามในครั้งนี้

กรรมการหนุ่มประสบการณ์ในการติดสินยังน้อย แต่ประสบการณ์ร่วมงานกับนางงามสูงจ้า

ระหว่างที่มีการวิพากษ์วิจารณ์บรรดาสาวงามนี้เอง ผู้สื่อข่าวก็สังเกตเห็นว่าหนึ่งในคณะกรรมการที่ดูเด็กที่สุดอย่าง “วิน-ธาวิน” ทำท่ากระสับกระส่าย สายตาเลิ่กลั่ก เหมือนนั่งไม่เป็นสุขเมื่อสาวงามในชุดว่ายน้ำเดินหมุนเวียนกันมายืนเรียงแถวตรงหน้า ซึ่งแทนที่จะพิจารณารูปร่างของสาวงาม แต่พระเอกหนุ่มกลับกวาดสายตามไปจ้อมองใบหน้าของสาวงามผู้เข้าประกวดแต่ละคนแทนและเมื่อสาวงามหันหลัง เพื่อให้กรรมการพิจารณารูปร่างทางด้านหลัง หนุ่มวิน ก็ไม่กล้ามองรูปร่างนางงามเหมือนเดิม แต่กลับเงยหน้ามองศรีษะนางงามแทนก่อนจะก้มเขียนคะแนนบนโต๊ะแบบไม่สนใจใครทั้งสิ้น

หลังจากเสร็จสิ้นการโชว์ชุดว่ายน้ำ หน่มวิน ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว โดยยอมรัยว่า วั้นนี้ประหม่ามากจริงๆ เมื่อมีสาวๆ สวมชุดว่ายน้ำมายืนอยู่ตรงหน้าแบบประชิดตัวเยอะขนาดนี้
“วันนี้วินก็ได้รับเกียรติมาเป็นกรรมการก็นั่งดูเนี่ยเราก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ก็เป็นครั้งแรกที่วินมาเป็นกรรมการมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส คือผู้เข้าประกวดเข้าก็ดูประหม่ากับการที่เขามาเดินให้กรรมการดู ส่วนเราก็ประหม่าไม่แพ้กันครับ (ยิ้ม) วันนี้ก็ดูๆ เป็นภาพรวมครับ ส่วนการพิจารณาเป็นคนๆ ก็จะเป็นอีกรอบนึงครับ และวันนี้เท่าที่คุยกับกรรมการท่านอื่นๆ เราก็ดูจากรูปร่าง ส่วนสูง และพอมาสัมภาษณ์จะเป็นการพิจารณาจากการพูดคุยอีกทีครับ แต่วันนี้ก็ดูสวยๆ หลายคนครับ”

ครั้นถูกถามว่าวันนี้รู้สึกหนักใจในการทำหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินแค่ไหน คราวนี้หนุ่มวิน ยิ้มเขินๆ ก่อนจะตอบว่า
“หนักใจครับเราก็เขินครับ เขาใส่ชุดว่ายน้ำ เขาก็เขินเราก็เขิน เราก็ไม่ค่อยกล้ามองซะทีเดียวครับ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกถามว่า ถ้าครั้งตอไป ต้องมานั่งเป็นกรรมการตัดสินนางงามแบบนี้จะยินดีหรือเปล่า เรื่องนี้ หนุ่มวิน ตอบอย่างออกตัวว่า ทุกอย่างอยู่ที่ผู้ใหญ่ว่าจะเห็นเหมาะกับการทำหน้าที่ตรงนี้หรือไม่ ถ้าเห็นว่าเหมาะแล้วส่งตนมาเป็นกรรมการตัดสินนางงามอีก ตนก็ยินดีอยู่แล้ว

…อ่านข่าวนี้แล้วก็เขินไปกับธาวินด้วยเลย พี่นักข่าวนี่ก็แซวกันซะขนาดนี้ กรรมการเขินซิค้า แต่กรรมการปีนี้น่ารักจังเลยนะนางงามก็เขิน กรรมการก็เขินด้วย ดูจริงใจดีอ่ะชอบ ชอบ อืม..จะว่าไปธาวินก็เป็นตัวแทนของแวดวงนักแสดงที่ได้ร่วมงาน กับสาวงามจากเวทีต่างๆ เยอะมากเลยนะทั้งแพนเค้ก ชาม แซมมี่ กระติ๊บ แล้วก็…อิ อิ  แหมประสบการณ์ร่วมงานกับสาวงามไม่น้อยเลยนะ รอชมสาวงามที่วินเลือกนะ อย่าลืมเลือกมาเล่นละครด้วยกันสักเรื่องเลยนะวินนะ ^__^

2 thoughts on “สยามดารา: หุ่นงามบาดใจ “วิน” เขินตัดสิน MTU

  1. ต่างคนต่างเขิน แต่กรรมการดูจะเขินหนักกว่านางงามอีกนะเนี่ย ?
    แล้วอย่างนี้จะให้คะแนนนางงามยังงัยล่ะคะ ธาวิน

    พี่นักข่าวก็แซวกรรมการซะ เดี๋ยวก็ยิ่งเขินไปกันใหญ่หรอก ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s