ขบวนการ “PANDA RANGER” ฮาได้อีก

เรื่องเพี้ยนๆ เนี้ยถนัดนักล่ะ เห็นจอยบอกว่าอยากจะเป็นลูกสมุนของ “แพนด้าเร” แล้วไม่อยากให้เรียกว่าแพนด้าปลอมด้วย โอเคจอยในเมื่อจอยขอมาเราจัดให้ดังนั้นให้เรียกพวกเราเสียใหม่ว่า “PANDA RANGER” เท่ไหมล่ะ เคยดูกันไหมอ่ะ พวกยอดมนุษย์อ่ะ แปลงร่างได้ด้วยนะ นี้เป็นฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ไม่กินข้าวเหนียว แต่พวกเรากินใบไผ่ น่ารักที่สุดอินเทรนด์ด้วยนะเพราะพวกเรากินเจ ฮา ฮา

จากซ้าย: Panda Joy, Panda Ray, Panda Chen, Panda Pui น่ารักทุกตัว อิ อิ

ความจริงมี 6 ตัวนะแต่น้องเล็กสองตัวโดดลงรถไปก่อนยังไม่ได้เก็บภาพหมู่ เดี๋ยวให้น้องเค้าถ่ายรูปแล้วส่ง e-mail มาให้อีกที ก็สนุกๆ ขำๆ อันนี้เป็นพวงกุญแจแพนด้าที่ตรงกับวันเกิดอ่ะ เราก็เอาติดไปวันที่ไปเยี่ยมกองละคร แล้วก็ขอให้วินช่วยเซ็นชื่อให้หน่อยเก็บไว้เป็นที่ระลึก มีหนึ่งตัวสีดำอันนั้นนะ “แพนด้าเร” วันเกิดธาวินหน้าตาเจ้าเล่ห์มากอ่ะเหมือนคุณเรเลย เป็นเดือนเดียวที่เป็นสีดำ ตอนให้เซ็นเราก็วางไว้ให้ครั้งละสองตัว เซ็นเสร็จเราก็บอกเนี้ยมีวันเกิดวินด้วยนะ วินบอก “เห็นแล้วล่ะ” โอ๊ะแสดงว่าดูด้วยว่าวันอะไรแล้วเราก็แบบ “ไม่ให้นะ” ให้เซ็นเฉยๆ ก็วินได้ตุ๊กตาไปแล้วอ่ะอันนี้เราเอามาเก็บเป็นที่ระลึก ตอนนี้ก็จะสนุกสนานกับการเอาแพนด้าเรมาถ่ายรูปคู่ เฮอ เฮอ ถ้าใครนึกสนุกอยากร่วมขบวนการ “PANDA RANGER” ก็ไปหามานะที่ตรงกับวันเกิดตัวเองอ่ะ แล้วถ่ายรูปมานะเดี๋ยวเอามาลงไว้ด้วยกัน กิจกรรมฮา ฮา เราชอบ ^___^

ปล.เดี๋ยวต้องเอา Panda Purple ไปให้เจ้าของแล้วคงอยากเห็นใจจะขาดแล้วลี้ก่อนนะ มืดค่ำจะกลับมาใหม่ อ่ะมีสายอัปเดตว่าที่แผงหนังสือมีสตาร์นิวส์และเมาท์ซี่มีเรื่องฮา ฮา ของใครรู้กันว่าแล้วก็ไปแวะแผงหนังสือด้วยดีกว่า เจอกันตอนเย็นๆ

5 thoughts on “ขบวนการ “PANDA RANGER” ฮาได้อีก

 1. Panda Chen มารายงานตัวคนแรกเลย ฮามากๆ กับพาดหัวข่าว Panda Renger มีแพนด้าอินเทรนด์ 4 ตัวยืนเรียงกัน โดยมีแพนด้าเรหน้าเจ้าเล่ห์เป็นหัวหน้าขบวนการ Panda Renger ด้วย น่ารักทุกตัวเลย ต่อจากนี้ถ้าสินค้าแพนด้าขาดตลาด คงรู้กันเลยว่ามีคนมาร่วมขบวนการ Panda Renger คอยเป็นแพนด้าผู้พิทักษ์ แพนด้าเรตลอดไป ^___^

 2. ตอนนี้มี Panda Yellow 2 ตัวอ่ะ เรากะปุ้ยเป็นแพนด้าคู่แฝดเลย 55555 สงสัยต่อไปต้องไปหา แพนด้า 12 ราศรี มาเล่นมั่งละ จะได้ไม่ซ้ํากัน

 3. 5555 ขำพี่เชน ..มีแพนดาเรเป็นหัวหน้า LOL

 4. เข้ามากรี๊ด..เข้ามาฮา กับ ขบวนการ “PANDA RANGER”

  สังเกตจากหน้าตา (แพนด้า) หัวหน้าแก๊งค์ แพนด้าเร หน้าตาเจ้าเล่ห์ได้อีก

  ถอดแบบต้นฉบับมาเปี๊ยบเลย ถึงจะเจ้าเล่ห์ แต่ก็น่ารัก ^^

 5. PANDA RANGER

  หัวหน้าขบวนการ แท่น แท้น แท๊น
  แพนด้าเร!!

  55555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s