กันตนา: รามิลหึงเลือดขึ้นหน้าหาเรื่องมัดไหม

แหล่งข่าว: กันตนา, kapook
วันที่นำเสนอข่าว: 20 ตุลาคม 2553
เวลา: 00:00 น.
อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม Link

รามิลหึงเลือดขึ้นหน้าหาเรื่องมัดไหม

และแล้วก็มีเรื่องให้แฟนละคร ต้องนั่งจดจ่อรอลุ้นอยู่หน้าจอซะแล้ว สำหรับละครสุดฮอต เทพบุตรมายา เทพธิดาจำแลง ของค่ายกันตนา ที่งานนี้พระเอก วิน-ธาวิน ทุ่มสุดตัว แสดงบทหึงโหดแบบหน้ามืดตามัว ทำร้ายนางเอกของเรา ว่าแต่หนุ่มวินเค้าจะทำอะไร ดูได้จากฉากนี้จ้า…

Photobucket

Photobucket

ฉากนี้เป็นฉากผลพลอยจากเหตุการณ์ที่ รามิล (วิน) เข้าใจผิด คิดว่า วายซีส์ (แมทธิว) กับ มัดไหม (ขวัญ) กำลังพลอดรักกัน ทั้งที่จริง ๆ วายซีส์เข้ามาช่วยมัดไหมจากการถูกโจรทำร้าย ทำให้รามิลเกิดอาการหึงเลือดขึ้นหน้า หาเรื่องและปล้ำมัดไหม

Photobucket

Photobucket

ฉากนี้ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ มีใบสั่งให้วิน ว่าต้องเล่นแรง แบบต้องโกรธมาก ๆ ซึ่งหนุ่มวินก็พยายามเต็มที่ แล้วเพื่อให้สมกับบทโหด จะให้แค่ปล้ำเฉยๆ ก็คงจะดูธรรมดาไป หนุ่มวินเลยใส่อารมณ์ดึงเสื้อสาวขวัญซะขาดไปเลย งานนี้เรียกได้ว่าสมจริง!! ส่วนสาวขวัญก็เต็มที่ เพียงแค่สั่งเดินกล้องเท่านั้น บ่อน้ำตาแตกอ้อนวอนพระเอก ซะน่าสงสาร แหม..แบบนี้เค้าเรียกสมกับเป็นมืออาชีพ

ใครที่เป็นแฟนของพระนางคู่นี้ ก็อย่าลืมติดตามลุ้นกับฉากนี้ได้ใน เทพบุตรมายา เทพธิดาจำแลง วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ทางช่อง 7 สีที่เดียวจ้า…

…อร๊ายยยยพาดหัวว่าแร๊งแล้วเจอภาพประกอบเข้าไปถึงกับกรี๊ด เราก็เลยเปลี่ยนพาดหัวซะเลยไม่อยากจะแรงมาก พอดีเราไม่ใช่สื่อจุดขายไม่ใช่พาดหัวขอเปลี่ยนละกันนะ ไงละเอามาให้ดูแต่เช้าวันนี้จะได้ไม่เป็นอันทำงานททำการ ฮา ฮา นี่อย่ากรี๊ดดังนะเดี๋ยวเจ้านายได้ยินฮุ ฮุ เราเชื่อว่าทุกคนได้รับบทเรียนมาแล้ว ที่เห็นเป็นภาพนิ่งดูเยอะเนี้ยนะ พอเคลือนไหวนะ 30 วินาทีไม่เกิน ถึงต้องส่งภาพนิ่งมาให้พิจารณากันก่อนไง เพราะเป็นภาพเคลื่อนไหวจะดูไม่ทันเฮอ เฮอ โห้ธาวินไม่เคยเล่นแบบใจร้ายอย่างนี้มาก่อนเลยนะเนี้ย ดังนั้นวันศุกร์นี้ไม่ว่างทั้งวันไม่ต้องนัดไม่ต้องชวนไปไหนนะ ไม่ว่าง ไม่ว่าง ไม่ว่าง

Add: เห็นที่เว็บกันตนาลงข้อมูลข่าวนี้ ดูเหมือนว่ามันจะไม่ตรงกันนะ เนื้อหาข่าวน่าจะเป็นซีนที่ตอนไปทะเล แต่ภาพเนี้ยเป็นตอนที่ไร่มนตราเราก็เลยมึนเลยแล้วจะแก้อะไรดี กรุณาเปลี่ยนภาพให้ตรงกันด้วยค้ากันตนาขาผู้อ่านงง จริงๆ

13 thoughts on “กันตนา: รามิลหึงเลือดขึ้นหน้าหาเรื่องมัดไหม

 1. เนี่ยแหละคุณเรจอมโหดที่เราอยากดู แต่เรื่องน่าเศร้าก็ได้บังเกิดขึ้นจนได้ เพราะว่าวันศุกร์นี้ เราต้องไปไซท์ที่ต่างจังหวัดกว่าจะกลับถึงกรุงเทพฯ กว่าจะถึงบ้าน ไม่ทันดูละครแน่ๆ เลย T__T

 2. อ้าวเชนไม่อยู่วันศุกร์เหรอ งั้นเราเอาอีกสามรูปที่เหลือลงให้ดีไหม ให้เชนได้อิจฉาเล่น อิ อิ

 3. ง่ะ ! (“-_-) จะว่าดี ก็ดี จะว่าไม่ดี ก็ไม่ดีอ่ะ
  แต่ว่าละครจบแล้ว รีบอัพคลิปเลยนะ เดี๋ยวจะรีบมาเก็บตกย้อนหลัง ^____^

 4. ถึงคราวโหด
  หึหึ (แอบโรคจิตเล็กน้อย)

 5. เห็นรูปแล้วอยากจะดูตอนนี้จังเลยยย อยากให้ถึงวันศุกร์เร็ว ๆ จังเลยนะ..

  คู่นี้ดูยังไงก็น่ารัก แต่เสียดายเนะ……มีแฟนซะและ…

 6. รอดูอยู่คะ อยากดูพี่วินเล่นโหดๆ 5555

 7. เฟสบุ๊คแฟนคลับพี่วินทำไมเข้าไม่ได้เลยคะ?

 8. season_chen: ได้เลยเชนเสาร์นี้วันปิยะ เราหยุดสบายเลยเดี๋ยวจะอัพให้เร็วที่สุดเลย ตามมาดูละกัน

  nongeye: คุณเรเนี้ยเดี๋ยวก็น่ารัก เดี๋ยวก็หล่อ เดี๋ยวก็โหด เดี๋ยวก็ฮา เลือกไม่ถูกเลยแต่แบบโหดเนี้ยเพิ่งจะเคยดูก็คราวนี้ละ รอชมนะอาย

  mem: ซีนนี้น่าดูเนอะแบบว่าวินเล่นร้ายเหรอ อย่ากระพริบตานะ เพราะซีนที่รอชมอาจจะหายไปเลย เฮอ เฮอ

  nongma: ก็รอชมซีนโหดเหมือนกัน เอ๋แฟนๆ รอชมวินเล่นร้ายเยอะเหมือนกันนะเนี้ย หล่อร้ายให้อภัย ฮุ ฮุ

  เสียดายพวกเราไม่มีดอกาสได้ดู “ฟ้าให้เรามารักกัน” เพราะว่าเรื่องนั้นน่าจะเป็นเล่นร้ายเรื่องแรก บทแฝดด้วย แต่ไม่เป็นไรรอดูจากเรื่องนี้ก็ได้ หล่อ ร้าย น่ารัก ครบเครื่องกันเลย

 9. มันน่าเศร้าอ่ะ ตอนนี้เป็นตอนที่เรารอดูอย่างมาก อยากเห็นคุณเรใจร้ายบ้าง โหดบ้าง เหวี่ยงๆ วีนๆ บ้างอ่ะ เค้าอยากดูตอนนี้พร้อมๆ กับทุกคนอ่ะ (“T-T)

  ปล. ไปงานหนังสือกันมั้ยปุ้ย ? อยากได้ Hair World อ่ะ ^___^”

 10. Hair world ถ้าได้แล้ว เอามาให้แบ่งกันดูในบอร์ดด้วยนะคะ ^^

 11. มีภาพเคลื่อนไหวไหมคะเนี่ย อยากดูจังเลยค่ะ..

  อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็ว ๆจังเลยนะคะเนี่ย..อยากดู อยากดูอ่ะ..

  คุณปุ้ย.. รับรองเลยนะคะว่าจะดูแบบไม่กระพริบตาเลยค่ะ…

  อ้อ ขอบคุณนะคะที่เมื่อวันศุกร์ที่แล้วดูเผื่อนะคะ แล้วเราก็กินอาหารเผื่อด้วยค่ะ555+ กินไม่มากหรอกค่ะ เพราะว่าก้กลัวอ้วนเหมือนกันค่ะ…

 12. season_chen: งานสัปดาห์หนังสือเหรอ อยากไปแต่เดี๋ยวไปเช็คที่แผงอีกรอบถ้าไม่มีพรุ่งนี้จะไป บูธของสำนักพิมพ์นี้ L15 นะ เขาบอกวางแผงแล้วที่งานก็มี มีโปรโมชั่นด้วยไม่รู้โปรอะไร อยากได้โปรซื้อครบ 10 เล่มแถมนายแบบอ่ะ มีไหมฮุ ฮุ ถ้าจะให้ซื้อเผื่อแจ้งได้ เพราะพรุ่งนี้เชนไม่อยู่ใช่ไหมอดเลยแต่เราไปกลางวัน ตอนเย็นรถติดเดี๋ยวกลับมาดูละครไม่ทัน หรือเราจะไปเสาร์อาทิตย์ แต่เราก็อยากอ่านแล้วอ่ะ

  nongma=D: Hair world ถ้าได้มาจะสแกนใหดูจ้า พี่ปุ้ยอ่ะรออ่านสัมภาษณ์แล้วก็มีรูปอยู่มุมนึงชอบมากๆ มุมด้านข้างจะสแกนใหญ่ๆ เลย เฮอ เฮอ

  mem: ยังไม่มีคลิปใดๆ ให้ได้เห็นเลยค่ะ ซีนนี้รอดชมพี่เรแบบโหดๆ อ่ะวันศุกร์ที่แล้วเราดูเผื่อกรี๊ดเผื่อด้วยนะ ว่าจะถามเหมือนกันว่ากินเผื่อเราหรือเปล่า กินน้อยไปไหม เรารู้สึกไม่ค่อยอิ่ม ฮุ ฮุ

  Announcement: เดี๋ยวสัปดาห์นี้เราจะขึ้นหัวข้อละครไว้ล่วงหน้าแบบไม่มีคลิป เอาไว้เข้ามาคุยกันตอนเบรคโฆษณา แล้วพอมีคลิปแล้วมาแปะตามหลัง แบบว่าอยากเมาท์สดเป็นตอนๆ เลยโดยเฉพาะฉากชวนกรี๊ดนี้ ถ้าใครเล่นเน็ตก็แวะมาแจมกันได้ ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s