สยามดารา: สิ้นปีบินเรียนนอก “วิน” โต้ลาวงการ!

แหล่งข่าว: สยามดารา
วันที่นำเสนอข่าว: 19 พฤษภาคม 2554
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

สิ้นปีบินเรียนนอก “วิน” โต้ลาวงการ!

”วิน-ธาวิน” ปัดเตรียมลาวงการบินไปศึกษาต่อต่างประเทศ ยันแค่แพลนไปเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาตอนสิ้นปี แค่ 3-4 เดือน ยันไม่เบื่อวงการบันเทิง ยังมีละครให้ได้ชมอีก พร้อมโต้พาสาวไปเปิดตัวในงานแต่งพี่ชายคนโตยันแค่เพื่อน

เร่งถ่ายละคร 2 เรื่อง ทั้งละครดอกแก้ว และอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว พระเอกหนุ่มช่อง 7 สี ”วิน” ธาวิน เยาวพลกุล จึงไม่ค่อยได้ออกงานอีเวนต์ให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าค่าตาสักเท่าไหร่ แต่ก็มีข่าวแว่วๆ มาว่า หนุ่มวินอาจจะทิ้งวงการบันเทิงและบินไปเรียนต่อต่างประเทศหลายปี เหมือนอย่างพี่ชาย ”นาวิน ต้าร์”

ล่าสุดหนุ่มวินเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวโครงการ เดอะมอลล์และยูนิ-ชาร์มเพื่อสังคม โครงการที่ 22 ”ฮาร์ท ทู ออลล์” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ วันก่อน ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า ตนยังไม่ได้ทิ้งวงการ และที่จะไปเรียนต่อก็แค่เรียนภาษาอังกฤษไม่กี่เดือนเท่านั้น

”เรื่องไปเรียน ก็ใช่ครับ แต่วินไปแค่ 3-4 เดือนนะครับ วินไปซัมเมอร์ไปเรียนภาษาอังกฤษไปเรียนแค่สั้นๆ แค่นั้นเองครับ คิดว่าเรียนเสร็จกลับมาก็ทำงานต่อครับ ยังไม่ได้ไปนานขนาดนั้นครับ กับละครสองเรื่องตอนนี้อาจจะเร่งถ่ายขึ้นมานิดนึง แต่ไม่ได้รีบขนาดนั้น ช่วงเวลาที่วินจะไปเป็นช่วงสิ้นปีนี้ คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่ละครปิดกล้องอยู่แล้ว แต่ทางกองถ่ายเขาก็รีบถ่ายอยู่แล้ว เพราะละครเขาก็รีบออนแอร์ด้วย ผมก็ไปเรียนภาษาเสร็จก็กลับมา วินเรียนโรงเรียนไทยมา อยาก

ได้ภาษาอังกฤษบ้างครับ เพราะไปสอบโทเฟลมาคะแนนไม่ค่อยดี เลยอยากได้ภาษาเพิ่มเติม บังเอิญพี่ชายจะไปอยู่อเมริกาด้วยเลยถือโอกาสบินไปด้วยเลย” ต่อข้อถามว่า ยังไม่ได้เบื่อวงการบันเทิงใช่ไหม วินหัวเราะก่อนบอกว่า ”ยังไม่เบื่อครับ ยังมีละครให้ได้ติดตามอยู่ ไม่ได้หายไปไหน”

ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโทที่หนุ่มวินเคยแพลนไว้เจ้าตัวบอกว่ายังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ”มีความตั้งใจที่จะไปเรียนต่อปริญญาโทแต่ว่ายังไม่มีโครงการครับ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกระแสข่าวที่ว่าหนุ่มวินได้พาเพื่อนสาวคนสนิทไปเปิดตัวในงานแต่งงานของพี่ชายคนโตนั้นจริงไหม หนุ่มวินบอกว่าไม่จริงสาวนอกวงการที่คุยด้วยเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ได้มีการพาแฟนไปเปิดตัวในงานวิวาห์แต่อย่างใดเป็นเพื่อนกันอยู่” วินกล่าว

”ไม่มีครับ ยังไม่มีให้เปิดตัว ถ้ามีก็คงพาไป แต่ไม่มีใครมาสิ กับคนที่เคยบอกว่าคุยอยู่ก็เป็นเพื่อนกัน บอกมาตลอดว่าคือเพื่อน แต่วันงานเขาไม่ได้ไปครับ ถามว่าคุยกันไหมก็คุยอยู่ ก็เป็นเพื่อนกัน แต่โอเคอาจจะไม่ได้คุยกันมากแต่ยังคงความ

…พาดหัวชวนเสียวได้อีก อ่านกันดีๆนะจ๊ะ โต้ โต้ โต้ มีโต้ด้วยนะตอนแรกเราก็เฮ้ย อ้อ…อ่านไม่ครบ แต่ว่าเราได้ดูคลิปที่เป็นบทสัมภาษณ์กันไปเยอะแล้ว ก็คงจะเคลียร์ชัดกันสุดๆ วินตอบแบบชัดเจนมาก ไปไม่นานเรารอกันได้อยู่แล้ว ^___^

One thought on “สยามดารา: สิ้นปีบินเรียนนอก “วิน” โต้ลาวงการ!

  1. ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค

    เรารอกันได้อยู่แล้ว

    ขอแค่ให้ธาวินทวีดต่อเนื่องก็พอ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s