Daradaily: ฉากนี้จูบดูดดื่มเร้าใจคนดู!!! วันที่ 7 สิงหาคม 2554

แหล่งข่าว: daradaily
วันที่นำเสนอข่าว: 7 สิงหาคม 2554
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

ฉากนี้จูบดูดดื่มเร้าใจคนดู!!!

ถ้าจะให้พูดถึงละครสักเรื่องหนึ่ง นอกจากเรื่องของตัวแสดงหรือผู้รับบทบาทแล้ว ฉาก และบทบาทที่เล่นในเรื่องก็มักเป็นสิ่งหนึ่งที่เรียกร้องผู้ชมและผู้ติดตามให้ต้องพูดถึงและติดตามชมละครเรื่องนั้นๆ ต่อไป ซึ่งบทบาทและฉากต่างๆ ที่แต่ละคนชื่นชอบก็มักจะแตกต่างกันไป บางคนชอบฉากหรือบทที่มีเรื่องมุกตลกมาเกี่ยวข้อง บ้างก็ชอบเรื่องราวและบทบาทของความเศร้า และดราม่า บางคนชอบมากถ้าฉากนั้นเป็นการต่อสู้หรือฆ่าฟัน หากแต่บทบาทเหล่านั้นก็มักจะไม่เป็นที่พูดถึงหรือกล่าวขานมากเท่ากับบทสวีทหวาน โดยเฉพาะบทจูบของตัวพระ-นางของเรื่อง…

และถ้าจะนับกันให้ดีๆ สมัยนี้ละครไทยมีไม่น้อยที่กล้าเล่นและกล้าถ่ายทอดฉากจูบอันดูดดื่มและได้อรรถรสให้ผู้ชมได้เห็นกันในหน้าจอโทรทัศน์บ้านเรา จนบางเรื่องกลายเป็นฉากเด็ดที่ดึงดูดใจคนดูไปเต็มๆ เช่น…

ฉากจูบระหว่างพระเอกและนางเอกที่ถือว่ากำลังฮอตทั้งคู่ในนาทีนี้ อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” จากละครที่โด่งดังทางวิก 3 “4 หัวใจแห่งขุนเขา” ซึ่งเรื่องนี้นับว่าเป็นละครที่ทำการแจ้งเกิดคู่พระ-นางคู่นี้ได้เป็นอย่างดี และบทจูบที่แสนโรแมนติกกลางไร่องุ่นที่พระ-นางคู่นี้เล่นกันได้อย่างละเอียดลออ ไม่เคอะเขิน ส่งผลให้ละครและฉากจูบ รวมถึงตัวพระ-นางคู่นี้กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงและดังทั่วเมืองไทยภายในข้ามคืน

จากละครดอกแก้ว “ราชันย์ – ดอกแก้ว” ช็อตนี้ไม่ลืมเลือน เฮอ เฮอ

และสำหรับละครที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ทางช่อง 7 สี อย่าง “ดอกแก้ว” ฉากจูบของพระเอกหนุ่ม “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” และนางเอกน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงได้ไม่นาน อย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน” ก็ถือว่าเป็นที่ฮือฮาไม่เบา เพราะฉากจูบที่คู่นี้ถ่ายทอดออกมาเป็นฉากที่ได้บรรยากาศและเติมเต็มละครเรื่องนี้ให้ได้ติดตามต่อไปได้ดีเลยทีเดียว และเช่นเดียวกัน หลายๆ คนอาจจะมองว่านักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงหลายคนอาจจะไม่กล้าเริ่มต้นด้วยฉากที่เร่าร้อนหรือต้องโชว์สปิริตมากถึงเพียงนี้ แต่นางเอกน้องใหม่ผู้นี้ก็ทำให้เห็นว่าเธอทำได้

ส่วนถ้าจะให้พูดถึงฉากจูบที่ผู้ชมดูแล้วรู้สึกถึงความเต็มเหนี่ยวของคนเล่น จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์มากที่สุดก็คงไม่พ้นฉากจูบจากละครเรื่องดัง “เธอกับเขาและรักของเรา” ซึ่งเรื่องนี้รับบทโดยพระเอกหนุ่มเซอร์ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” ที่ได้ร่วมถ่ายทอดฉากนี้กับสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” จนกลายเป็นฉากที่ถูกพูดถึงและกล่าวขานกันไประยะหนึ่ง จนหลายคนเมาท์ว่าสาวแพนเค้กติดใจในรสจูบของหนุ่มเป้ หลังจากละครลาจอไปคู่นี้เลยกลายเป็นแฟนกันจริงๆ เสียอย่างนั้น

“เรือนแพ” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างฉากจูบให้กับพระเอกหนุ่มน้องใหม่ที่โตมาจากเวที The star “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หรือ “โตโน่ The star 6” กับนางเอกสาว “เอ้ก-บุษกร ตันติภนา” ซึ่งละครเรื่องนี้ก็ได้สร้างบรรยากาศมาประกอบการจูบด้วยการให้พระ-นางอยู่ท่ามกลางสายฝน ซึ่งฉากนี้ก็เรียกได้ว่าเร้าใจคนดูจนอดพูดถึงไม่ได้ และถือเป็นความท้าทายความสามารถของนักแสดงรุ่นใหม่สำหรับทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

ละครอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในขณะนี้ “คู่แค้นแสนรัก” ซึ่งรับบทโดยพระเอก-นางเอกเจ้าบทบาท “ชาคริต แย้มนาม” และ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนดูกำลังเฝ้ารอและมีความรู้สึกเหมือนกันว่าคู่นี้เล่นบทโรแมนติกได้ดีเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากกลุ่มแฟนๆ เหล่านี้กำลังรอดูฉากจูบที่คาดหวังกันว่าน่าจะได้เห็นกันเต็มๆ

…แบบว่าบล็อกเกอร์แอบนอน ตืนขึ้นมาโอ๊ะแย่แล้วยังไม่ได้อัปบล็อก ก่อนจะเริ่มเทศกาลอ่านหนังสืออีกรอบก็แวะมาแปะข่าวธาวินให้ได้อ่านเล่นแก้คิดถึงกันก่อนดีกว่า ข่าวนี้ดูแล้วก็แอบลำเอียงว่าซีน “คุณราชันย์ กับ ดอกแก้ว” ดูสวยงามสุดอ่ะ ตอนเทพบุตรมายาก็มีซีนจูบนะแต่ว่าตอนนั้นมัดไหมใส่ผ้าปิดปาก ก็เลยเป็นอีกฟิว ช่วงนี้ข่าวสารขาดแคลนใครมีเจอข่าวแล้วแวะมาบอกบ้างนะ จะได้ไปตามหามาแปะให้ได้อ่านกัน รอหว่างรอธาวินด้วยกันไง จะได้ไม่เหงา ^___^

ปล. ความจริงละครที่กล่าวในข่าวเค้ามีภาพประกอบหมดเลยนะ แต่เราไม่ลงเราลำเอียงก็ไม่อยากแปะภาพคนอื่นนิ แค่นั้นเลย เฮอ เฮอ

4 thoughts on “Daradaily: ฉากนี้จูบดูดดื่มเร้าใจคนดู!!! วันที่ 7 สิงหาคม 2554

  1. ความจริงรูปก็สวยนะ แต่ดูนานไม่ได้อ่ะ เขินแทน

    เชนชอบละซิ ยิ้มซะกว้างเลย

  2. ชอบบบบ…. แต่ไม่ค่อยอยากบรรยายเป็นตัวหนังสืออ่ะ

    เห็นรูปนี้ทีไรเขินแทนทุกที ไม่รู้ทำไม

  3. อย่าว่าแต่เชนเลย ใครจะกล้าบรรยายภาพแบบตรงๆ อ่ะนะ

    ดูแล้วก็อมยิ้ม งุงิ เปิดหนี สักพักก็เ้ปิดกลับมาดูใหม่อีกรอบ อยากดูอีก ฮุ ฮุ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s