USA: Win Tawin with Friends@Classroom Listening Speaking, 8 Sep 2011

Activity: Classroom Listening Speaking
Place: Oregon State University, Oregon, United States
Date: 8 September 2011
Credit Photo: tawinxy, Matsuo san

มาแล้วจ้ากิจกรรมใหม่ล่าสุด อัปเดทความเคลื่อนไหวธาวิน ณ อเมริกา จะถือว่าเป็นกิจกรรมใหม่ไหมอันนี้ก็ไม่ตรงหรอก เพราะว่าเราโพสเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะอัปเดท ทุกวันจันทร์ที่สองกับวันจันทร์ที่สี่ ของแต่ละเดือน ถือเป็นกิจกรรมประจำของบล็อกในช่วงที่วินไปเรียนอยู่ที่อเมริกาละกันนะ ส่วนตัวบล็อกเกอร์ถ้าบนออนไลน์ไม่ค่อยตกข่าวหรอก แต่สังเกตดูเหมือนว่าหลายๆ คนก็จะตามข่าวไม่ทัน ก็เลยมีมาฝากไว้ พอให้ได้เห็นหน้าบ้าง แนะนำว่าถ้าไม่อยากพลาดก็ตามติดที่ tawinxy ทวิตเตอร์ของวินนะ

เครดิตภาพ: ทวิตเตอร์ วิน ธาวิน tawinxy ครั้งแรกที่ไุด้เจอวินกับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่

นานๆ ครั้งที่พวกเราจะได้เห็นรูปวิน ก็วินเนี้ยทวีตรูปตัวเองแบบนับครั้งได้อ่ะ รูปนี้เราชอบแบบว่าได้เห็นบรรยากาศเพื่อนๆ แล้วก็บรรยากาศในห้องเรียนด้วย ภาพนี้เป็นถ่ายรูปหมู่ร่วมกันในห้องเรียน Listening Speaking น่าจะเป็นวันปิดคลาสนะ ตอนเห็นครั้งแรกเราก็โห้ห้องเรียนนี้ทำไมดูมีความแตกต่างหลากหลายกันขนาดนี้ เฮอ เฮอ ก็ดูไปกันคนละทิศละทางมากคือดูจากลักษณะบุคลิกนะ ส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นทางโซนเอเชียเยอะ ก็อเมริกาภาษาเค้าก็ใช้อยู่แล้วไง ในรูปก็จะมี ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน อีกท่านน่าจะตะวันออกกลางแล้วก็อาจารย์ ญี่ปุ่นมีหลายท่านสอดคล้องกับ Research นะญี่ปุ่นนิยมเดินทางไปอเมริกาเป็นประเทศอันดับหนึ่ง อืมภาพบนเล็กไปใช่ปะงั้นดูใบใหญ่กัน

Credit Photo Matsuo: รูปนี้เหมือนที่วินทวีต วินดูตัวเล็กไปเลยอ่ะเจอสองหนุ่มข้างหน้า ส่วนด้านข้างอ่ะเขา Click Like นะเฮอ เฮอ

Credit Photo Matsuo: รูปนี้น่ารักดีดูแล้วยิ้มเลย ก็เพื่อนวินที่ชูสองนิ้วสู้ตายอยู่ข้างหลัง แบบว่าธาวินรู้ไหมคาดว่าไม่รู้

อ่ะวันนี้มีมาฝากประมาณนี้จ๊ะ เจอกันอีกครั้งเดือนหน้าจันทร์ที่สอง ตอนนี้ที่อเมริกายังเป็นวันอาทิตย์อยู่ พรุ่งนี้ธาวินก็น่าจะเริ่มเรียนโปรแกรมถัดไปแล้วล่ะ เปิดเรียนแล้วจะมีภาพมาฝากพวกเราไหมนะรอลุ้นกันนะ เปิดเรียนแล้วก็ขอให้เรียนอย่างมีความสุขนะ ตั้งใจเรียนแล้วก็กลับมาเร็วๆ นะคิดถึงกันมากมายแล้ว ^____^

ปล. สำหรับภาพเราไม่ได้ ลิงค์เครดิตไว้ให้นะคิดว่าถ้าใครคุ้นอยู่คงจะตามกันได้ไม่ยาก ถ้าตามไปก็อย่าไปรบกวนเค้าละกันนะ เผื่อว่าจะไ้ด้ดูอีก ฮุ ฮุ

2 thoughts on “USA: Win Tawin with Friends@Classroom Listening Speaking, 8 Sep 2011

  1. อยากกด like ให้เจ้าของรูปด้วยอ่ะ ที่ทำให้เราได้มีภาพธาวินในต่างแดนได้ดูกัน ^____^

  2. จริงดิ จะกด Like ให้เจ้าของรูปจริงดิ เราตั้งใจให้หาเจ้าของรูปไม่เจอนะ

    เชนหาเจอเหรอ หรือว่าเราประเมินสถานการณ์ต่ำไป

    ถ้าเชนหาเจอเราก็จะเอาชื่อออก ฮา ฮา ขอให้หาไม่เจอนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s