♥อัปเดทรายชื่อละครช่อง7 ปี 2555 ณ เดือนกุมภาพันธ์

อัปเดทข่าวละครช่อง 7 ประจำเดือน “กุมภาพันธ์” เดือนนี้น่าจะมีข่าวออกมาเยอะนะ เพราะละครล็อตต่อไปจะมาแล้ว ส่วนเราก็ลุ้นละครธาวินต่อไป เห็นคุณ ndida2107 แปะไว้ในพันทิปว่าตอนนี้ทางช่องเริ่มใช้ระบบต้องผลิตไปประมาณ 70% ถึงจะได้คิวออนแอร์ เพราะอย่างนี้นี่เอง มิน่าละเปิดกล้องกันเพียบเลย แต่กว่าจะเก็บสต็อกได้ครบตามกำหนดก็นานล่ะ แถมถ้าเลือกละครลงแบบชนกับคู่แข่งด้วย ยิ่งต้องมีละครที่ผลิตไว้ในแบบพร้อมออนเยอะขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าตารางละครปี 2555 เราจะเห็นจำนวนละครมากกว่าจำนวนที่ออนได้จริงต่อปีเยอะกว่าที่ผ่านมา เพราะหลายเรื่องจะเป็นคิวออนของปีหน้าโน่น ว่าแต่ถ่ายทำให้ได้ 70% ต้องใช้เวลากี่เดือนอ่ะ อยากจะคำนวณ ^___^

2 กุมภาพันธ์ 2555: เพิ่มละคร “เพลงรัก” จากค่ายมิราบิลิส การกลับมาพบกันอีกครั้งของ อเล็กซ์ซานดร้า กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ใครชอบละครเพลงน่าจะไม่ผิดหวังล่ะเสียงดีทั้งคู่ ว่าแต่มันเป็นละครที่มีร้องเพลงเยอะๆ หรือเปล่าเราก็เดาจากชื่อเรื่องอะนะ

5 กุมภาพันธ์ 2555: โผละครล็อตถัดไปเห็นเริ่มมีพูดถึงกันบ้างแล้ว ที่เห็นว่าน่าจะชัวร์ก็จะเป็น “ฉันรักเธอนะ” ของดาราวิดีโอกับ “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ของทางกันตนาส่วนอีกเรื่อง ดูเหมือนยังไม่ชัวร์เท่าไรนะไว้รอลุ้นกันไปอีกทีละกัน

6 กุมภาพันธ์ 2555: รอกันสักพักแล้วสำหรับผู้รับบท “ชายกลาง” แห่ง “บ้านทรายทอง” ตอนนี้น่าจะเป็นคุณป้องตามที่วางตัวไว้ตั้งแต่ต้นนะ

12 กุมภาพันธ์ 2555: มีข่าวละครใหม่จากค่าย “ดาราวิดีโอ” สองเรื่องเลย “อุบัติเหตุ” กับ “กะลาก้นครัว” เรื่องแรกเนี้ยตอนเ็ด็กเคยดูด้วยแหละ เรื่องหลังก็คงเป็นยุคเราอีกน่าจะเคยดู ช่วงนี้เขาจัดรีเมคมาบ่อย ตอนนี้ก็ตื่นเต้นดีมากลุ้นพระเอก เฉลยเลยเราจะได้ไม่ต้องลุ้นก็ดีนะ ลุ้นแล้วมันเหนื่อยตื่นเต้นด้วย อ้อเขาบอกว่าเป็นจานด่วนด้วยนะ  (เราอยากดูจานด่วน ธาวิน มากกกกกกกกก คิดถึงจะแย่อยู่แล้ว)

21 กุมภาพันธ์ 2555: ละคร “ดุจดาวดิน” จบคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมต่อด้วยละคร “ฉันรักเธอนะ” เห็นมีข่าวละคร “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” เริ่มตอนแรก 9 มีนาคมก็คงจะต่อ “อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” ยังไม่ชัวร์นะว่า “ขุนเดช” จะล็อตหน้าไหมเพราะเห็นมีข่าว “กระบือบาล” ออกมาคู่กันก็ลุ้นไปล่ะกันนะ เราก็ลุ้นแต่ละครใหม่เท่านั้นล่ะ แล้วเมื่อไรจะมีข่าวละครใหม่ให้ได้ลุ้นอีกเนี้ย ลุ้นจนชิน เฮอ เฮอ

24 กุมภาพันธ์ 2555: อ้าวยังลุ้นกันต่อได้นะสำหรับละคร “อุบัติเุหตุ” ตกลงภาพเมื่อวานที่เขาบอกฟิตติ้งอ่ะไม่ใช่ โห้ยขอโทษด้วยเดี๋ยววันหลังจะไม่ยอมตื่นตูมอีกต่อไป แอบดีใจเล็กน้อย ว่าแต่เรื่องนี้พระนางอายุประมาณเท่าไรอ่ะ อยากรู้ เคยดูแต่จำไม่ได้นะมันนานมากกกกก ลืมไปหมดแล้วจำได้แต่นางเอกขับรถชนใครสักคนนี่แหละ

ส่งสัยช่วงนี้ต้องแวะไปพันทิปบ่อยๆ อยากรู้ว่าใครเล่น แล้วตอนนี้ก็รอละครของ “ดีด้า” น่าจะเปิดเตรียมเรื่องใหม่ได้แล้วนะ นี่มันก็หมดสต็อคแล้วด้วย “กันตนา” ก็ยังไม่มีข่าวเปิดกล้องเรื่องใหม่เลย “พอดีคำ” ด้วย ถ้าล็อตหน้าเป็น “ขุนเดช” กับ “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” เราว่าสองค่ายนี้ก็น่าจะเปิดกล้องเพิ่มอีกหนึ่งซินะ โอ้ยคิดแล้วก็อยากรู้ว่าใครเล่น เราเหรอไม่ต้องถามหรอกว่าอยากให้ใครเล่น มีคนเีดียวแหละ เฮอ เฮอ

Photobucket

4 thoughts on “♥อัปเดทรายชื่อละครช่อง7 ปี 2555 ณ เดือนกุมภาพันธ์

 1. อุบัติเหตุวางตัวอ๋อมกับขวัญไว้จ้า เครดิตจากสตาร์นิวส์

 2. ไม่เอา ไม่เอา ไม่เอา … ขอ ขวัญ-พีวิน เหมาะสมกว่า พี่วินน่ารัก คุณอ๋อมเขามีละครเยอะแล้วเห็นหน้าบ่อยมากกกก…อยากเห็นพี่วินบ้าง พี่วินนะ นะ ไม่เห็นมานานม๊าก มาก โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง ขวัญ-พีวิน ไม่เห็นมา ปีกว่าแล้วนะ…
  เนื้อเรื่่องๆนี้ สนุก น่ารัก นางเอกเป็นขวัญจะเหมาะมาก ไสต์ฝรั่งนิดๆแต่งตัวเปรี้ยวมาก(อันนี้ดูจากของเก่า 2 เวอร์ชั่นแล้ว) ส่วนพระเอก อายุไม่ห่างจากนางเอกเท่าไรนัก เป็นผู้จัดการบริษัทพ่อนางเอกประมาณนี้แหล่ะ มีแฟนอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าแฟนตัวเองอ่ะ แอบเหล่หนุ่มอีกคนที่รวยกว่า พอนางเอกขับรถชนแฟนตัวเองเลยโกรธอย่างแรง แล้วตามแก้แค้นหรือไงนะ จำไม่ได้แล้ว
  เนื้อเรื่องดีนะ
  ว่าแต่ อยากให้เป็นพี่วินจังเลย…
  เออ…ตะวันมีอีกเรื่องอยากให้เป็น ขวัญ-พี่วิน อีกแหล่ะ เรื่องนี้สนุกกว่า อุบัติเหตุ อีกนะ เป็นแบบซีนอารมณ์ก็สุดๆ น่ารักๆก็มีเยอะ เป็นรู้สึกจะเป็นเรื่องแรกของ พี่อั้ม พัชราภา เลยนะ เคยเป็นละครช่วงเย็นๆหัวค่ำอ่ะ แต่เนื้อหาสนุก จำชื่อเรื่องไม่ได้แล้ว(เคยอ่านนวนิยาย) อยากให้พี่วินแสดงจังเลย
  ว่าแต่ ตะวันมีละครมากมาย จะแนะนำ ทางช่อง จัดไว้ให้พี่วิน เพียบ … แต่…พี่วินนี่ดิ…จะโอเคสักเรื่องมั๊ยคะ…
  ตะวันเคยขอ ตะวันทอแสง ไว้ให้พี่วิน-ขวัญ ตอนนี้ โดม-ใหม่ ก็ได้ไปแล้ว…
  สรุป อยากเก็บทุกเรื่องที่ชอบดู และเคยอ่านมาแล้วตอนเป็นนวนิยาย ให้พี่วินทุกเรื่องเลยอ่ะ จะได้เห็นพี่วินบ่อยๆ แล้วพี่วินก็จะได้แสดงหลายๆบทบาทด้วย หวังดีนะเนี่ยะ…

 3. ใช่ค่ะเห็นข่าวว่างั้น แต่พอดีเพิ่งหน้าแตกจากงวดที่แล้วไป

  ก็เลยรอฟิตติ้งเลยดีกว่า แล้วอัปเดทเลย แต่ดูเหมือนจะชัวร์เลยละคะว่าเป็นคู่นี้ เห็นหลายคนมายืนยันแล้ว

  เราก็รอละครธาวินต่อไป งืด งืด

 4. ตะวันต้องรีบผันตัวเองเป็นผู้จัดละครด่วนเลยนะ

  แล้วบทพระเอกเนี้ยตะวันก็ให้ธาวินเล่นคนเดียว เปลี่ยนแต่นางเอก เฮอ เฮอ

  เอาน่ารอสักนิดนะ พี่ว่าจากที่วินให้สัมภาษณ์ สักพักคงจะได้รู้กันล่ะ

  สักพักพี่คงจะทนไม่ไหวได้ตามสืบหาข่าวอีกเป็นแน่

  อิจฉาคนอื่นจริงๆ เราก็อยากดูละครเหมือนกันนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s