อัปเดทรายชื่อละครช่อง7 ปี 2555 ณ เดือนมีนาคม

วีคที่แล้วที่ยืนฟังวินให้สัมภาษณ์ที่อีเว้นท์เอเชียบุ๊คส โห้ดีใจที่วินบอกมีคุยๆ เรื่องละครอยู่ ครั้นจะกรี๊ดตรงนั้นก็เกรงจะแตกตื่น แล้วก็ดีใจมากเลยนะที่ได้ยินวินบอกว่าวินก็อยากเล่นละครนะ แต่ก็ดูความเหมาะสม อั้นนี้น้ำตาปริ่ม คิ คิ เราก็อยากดูละครธาวินที่สุดของที่สุด ดังนั้นตอนนี้ถ้ามีข่าวละครใหม่อะไรออกมาเราจะไปเตรียมเช็คเลยว่าบทพระเอกเป็นไง แบบอันไหนดูเข้าทางธาวินเราก็แอบลุ้นล่วงหน้าก่อนเลย ความจริงตอนนี้เราก็มีเรื่องที่ลุ้นอยู่ในใจนะ สำหรับพระนางเนี้ยเดี๋ยวให้เขาฟิตติ้งชัดชัวร์เราจะใส่เพิ่มในตารางให้นะ จะได้ไม่ต้องแก้บ่อยๆ เดี๋ยวงงกัน

5 มีนาคม 2555: คุณหลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้บริหารบริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ให้สัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์ข่าวสดว่า “ปีนี้ที่เราเสนอไปตอนนี้ก็มีมา 2 เรื่องที่ผ่าน เรื่อง “นางฟ้าซาตาน” ซึ่งเรื่องนี้ต้องเปลี่ยนชื่อ และเรื่อง “อุบัติเหตุ” เป็นละครเก่ามาทำใหม่ วางตัวนักแสดงมาบ้างแต่ว่ายังไม่เป๊ะครับ” อ่ะมีละครมาให้ลุ้นอีกหนึ่งงั้นขอปรับเป็นสองเรื่องที่เสนอผ่านในตารางแทนละกันนะ เรื่อง “กะลาก้นครัว” ที่มีข่าวก่อนหน้านี้เราดึงออกก่อนนะ ตอนนี้ละครในลิสต์ของดาราวิดีโอ มีหลายเรื่องมากเลยอ่ะ แล้วค่ายอื่นๆ เมื่อไรจะอัปเดทบ้างเนี้ย เราอยากรู้

6 มีนาคม 2555: ละคร “อุบัติเหตุ” รีเมคเรื่องดังจากค่ายดาราวีดีโอ โผนางเอกเป็นใครกันแน่ลุ้นกันนะ จากนิตยสารสตาร์นิวส์ปลายเดือนก่อนบอกเรื่องนี้วางตัว “ขวัญ-อ๋อม” ส่วนนิตยสารOHO บอกกำลังจีบ “อั้ม” อยู่ เราว่าจะชัวร์ก็วันฟิตติ้งอะนะ ว่าแต่เมื่อไรเขาจะฟิตติ้งเราอยากรู้นะว่าเรื่องนี้พระเอกเป็นใคร อยากรู้จริงๆ แต่ถ้ารู้ใครกันแน่นางเอกพระเอกก็มาดูเคมีกันหน่อยว่าใครเหมาะ ลุ้นกันไปก่อนขอยังไม่ลงชื่อพระนาง ไม่อยากเปลี่ยนหลายรอบ

7 มีนาคม 2555: ละครล็อตถัดไปที่จะมาต่อ “ปางเสน่ห์หา” มาลงตัวที่ “กระบือบาล” ตอนนี้ที่เว็บช่องมีแจ้งในผังละครแล้วด้วย เริ่มตอนแรกวันที่ 26 มีนาคมนี้จ้า

17 มีนาคม 2555: ปกติข่าวละครใหม่เธอกรี๊ดบ้านแตกไปแล้วใช่ไหม พอดีปีที่แล้วเราก็กรี๊ดเก้อไปรอบแล้วปีนี้ขอชัวร์ ชัวร์ดีกว่า อันนี้ยังไม่ชัวร์ไงขอยืนยันก่อนดีกว่าว่าใครกันแน่ กับละครใหม่ค่ายดีด้า “แสบสลับขั้ว” ละครใหม่เลยอ่ะ ไม่เคยได้ยินชื่อนี้มากก่อน มีให้อ่านก่อนไหมนะ อยากรู้ว่าบทพระเอกเป็นแบบไหน ไว้ได้ข้อมูลมาเพิ่มจะมาแปะให้ละกันนะ ลุ้นวันละนิดชีวิตมีสุขนะค้า เฮอ เฮอ ตอนนี้รู้แต่ว่าคุณธีร์เล่นเรื่องนี้แล้วก็เปิดกล้องเร็วๆ นี้ ใครพระนางเนี้ยแหละที่ต้องลุ้นกันนะ จะเป็น “ธาวิน-พิมพ์ชนก” อย่างกระแสข่าวไหมต้องติดตามกันต่อไปจ้า

21 มีนาคม 2555: ตอนเช้าก็ได้ดีใจเพราะ “คมชัดลึก” บอกว่า “แสบสลับขั้ว” เรื่องนี้วางตัว “วิน-ใบเฟิร์น” ยังไม่ทันข้ามวันที่เฟสบุ๊คของดีด้ามีคนถามคู่นี้ใช่ไหม? คำตอบคือ “ไม่ใช่ค่ะ” ตึ้ง!!! จบข่าว

22 มีนาคม 2555: ละครใหม่จาก “ค่ายพอดีคำ” มาแล้ว “หยกเลือดมังกร” โห้ชื่อดูแนวชีวิตเข้มข้นดีเนอะเขาบอกว่าเป็นแนวมาเฟีย บู๊ ดราม่า วางตัวพระนางเป็น “มิน-พอร์ช” อืมปกติค่ายนี้จะมีสองคู่ในหนึ่งเรื่อง มีคู่เดียวเหรอต้องตามข่าวกันต่อไป  / ส่วนละคร “อุบัติเหตุ” จากค่ายดาราวิดีโอคู่พระนางเป็น “ขวัญ-อ๋อม” จ้า

…ความจริงปีนี้เราก็ลุ้นละครวินกับค่ายพอดีคำนะ แต่ตอนนี้มีครบสามเรื่องแล้วอ่ะ งั้นปีนี้เราก็อดเห็นวินเล่นกับค่ายนี้แล้วซิแล้วปีหน้าจะทันไหมอ่ะลุ้นอีกแล้ว มีให้ลุ้นทุกวันจริงๆ

Photobucket

13 thoughts on “อัปเดทรายชื่อละครช่อง7 ปี 2555 ณ เดือนมีนาคม

 1. อยากดู อุบัติเหตุ อ่ะนะ
  อยากให้เป็น พี่วิน กะ ขวัญ ได้อ๊ะเปล่าน๊า เคยขอทางช่องไปด้วยนะ อยากให้เป็นคู่นี้อ่ะ…จะมีหวังมั๊ยนะ พีวินนะพี่วิน มัวแต่เสริฟอาหารยั่วยามวิกาล(น้ำลาย)อยู่นั่น เสริฟ ละคร น่ารักๆซักเรื่องจะกรี๊ดดังๆให้ลั่นซอยเลยอ่ะนะ ^^__^^

 2. คงจะอดอ่ะนะตะวัน เพราะโผมาเป็นคู่ ขวัญ-อ๋อม

  ตอนนี้พี่ก็ลุ้นแล้วลุ้นอีกเนี้ย แบบว่าเมื่อไรจะมีข่าวละครวิน

  ถามตอนนี้ก็คงยังไม่บอกแบบว่ารอให้เรียบร้อยก่อนแน่เลย โอ๊ยจะรู้ไหมเนี้ยแฟนๆ ใจจะขาดแล้วเนี้ย

 3. คำกล่าวนี้ผิดฮุ ฮุ

  มีนะแพนเค้กเล่นพริกกะเกลือ กับคุณวีไงคะ

  เห็นรึยัง

 4. ละครครปีนี้เยอะน่าดูเลย ละครบู๊จะออกตอนไหนเอ่ย

  อยากดู พ่อตาปืนโตกับ คุจตะวันดั่งภูผาซะแล้ว

  อิอิ ยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ

 5. ถ้าได้ข่าวอัปเดทมาจะมาลงให้นะ ละครบู๊เวลามาข่าวเยอะเสมอ

  คุณอาร์ตต้องรู้แน่นอน ไม่ตกข่าวหรอกเชื่อซิ

 6. จะมีละครพี่วินคู่พี่ขวัญไหมคะ

 7. พี่ก็อยากให้มีนะคะ แต่ไม่รู้เลยเนี้ย ลุ้นข่าวละครเรื่องใหม่ตลอดคงต้องรอละครขวัญออนอาจจะมีข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

 8. อยากดูอังกอร์ 3 มากๆๆเลยคร่า จะมีไหมอ้าคะ

 9. ข่าวเงียบไปเหมือนกันนะคะ ไม่ทราบว่าไปถึงไหนแล้ว

  แต่ถ้ามีละครเรื่องอื่นในค่ายออนเข้าใจว่ามีออนอยู่หนึ่งเรื่อง

  ก็น่าจะมีพี่นักข่าวไปถามถึงละครเรื่องถัดไปนะคะ

 10. โอกาสที่จะได้สร้างในปีนี้ มีมากน้อยเพียงใดอ่ะคะ แฟนละครเรื่องนี้มาก 😀

 11. ตอบยากค่ะ คงเป็นทางช่องคุยกับทางค่ายนะคะว่ายังไง

  เห็นหลายค่ายที่หายไปบางทีก็ไปเตรียมปรับเทคนิคการถ่ายทำนะ

  ถ้าละครบู๊มาล็อตหน้าคงมีข่าวออกมาเพิ่มเติมบางละคะ

 12. ขอบคุณนะคะ รอลุ้นมากๆๆเลย 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s