HBD Tips 7: เลือกโบสำหรับผูกของขวัญ

::โบสีใกล้เคียงกับกระดาษ::
คนที่ชอบเลือกโบสีใกล้เคียงกับกระดาษห่อของขวัญ เช่น กระดาษสีชมพูอ่อน ใช้โบสีชมพูแก่ แสดงว่าเป็นคนที่ค่อนข้างรักสงบ ไม่ชอบเฮฮาปาร์ตี้นัก มีความรักในงานศิลปะไม่แขนงใดก็แขนงหนึ่ง ละเอียดอ่อน มีความคิดมีจินตนาการกว้างไกล จะทำอะไรก็มักช่างเลือกช่างคิด มีรสนิยมดี เอาใจยาก

::โบสีตัดกับกระดาษ::
คนที่ชอบเลือกโบสีที่ตัดกันสุดฤทธิ์ เช่น กระดาษห่อของขวัญสีเหลือง เลือกโบสีแดงสด กระดาษห่อของขวัญสีน้ำเงิน เลือกโบสีส้มสดหรือเหลืองแปร๋นๆ แสดงว่าเป็นคนอารมณ์สนุกมาก มั่นใจสุดเดช ไอเดียติสท์หลุดโลก ชอบความบันเทิงเริงใจ ชอบเฮฮาปาร์ตี้ รักอิสระและขี้น้อยใจ

::โบใหญ่ๆ::
คนที่ชอบผูกโบช่อใหญ่ๆ เก๋ๆ ให้โบนั้นเด่นกว่ากระดาษห่อของขวัญ เป็นคนที่มีความเสน่หา เข้ากับคนง่าย ชอบความโดดเด่นเป็นหนึ่ง จะปลื้มมากถ้ามีผู้คนชื่นชมรักใคร่ แม้จะดื้อเงียบ และขี้โมโหง่ายแต่ก็เก่งในการเอาใจคนรอบข้าง มีน้ำใจกว้างขวางประมาณว่าหน้าใหญ่ใจโต ช่างคิดฝันและรักศิลปะ

::ใช้วัสดุอื่นแทนโบ::
คนที่ชอบใช้วัสดุอื่นๆมาประดับกล่องของขวัญแทนการผูกโบ เป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียด ช่างคิดช่างวิเคราะห์ ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นผู้นำ ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วต้องทำให้ดี ต้องให้มีคนตะลึงถึงจะทำ เป็นคนที่บางครั้งก็ขยันสุดๆบางคราวก็นอนขี้เกียจได้ทั้งวันเหมือนกัน

::ไม่ชอบห่อ ไม่ชอบผูกโบ::
คนที่ไม่ชอบห่อของขวัญ มักยื่นของขวัญให้เลย โดยไม่มีการผูกโบใดๆทั้งสิ้น เป็นคนที่รักอิสระ ชอบความเรียบๆ ง่ายๆ ไม่ชอบพิธีรีตอง คิดอะไรก็พูดไปอย่างนั้น ปากกับใจตรงกัน เป็นคนอารมณ์ดี รักเพื่อนฝูง มีน้ำใจ ไม่ชอบความกดดัน ค่อนข้างมั่นใจในตนเอง ไม่แคร์สังคม

…อ่านทิปส์นี้แล้วอึ้งไปเล็กน้อย เออ เราเป็นคนอย่างนั้นหรือเนี้ย ก็ตรงงอ่ะนะ ตอนนี้เราหาทิปส์โน่นนี่มาแปะ ก็เริ่มคิดตามว่า นี่ตกลงทำอะไรมันจะมีเหตุผลแอนด์ความหมายหมดเลยเหรอ จริงเหรอเนี้ย ไม่อยากจะเชื่อเลย เรามักทำตามความรู้สึกมากกว่าไม่มีเหตุผล พอมาอ่านความหมายก็สนุกดี แต่ก็ยังคิดอยู่ดีว่า มันมีความหมายด้วยเหรอเนี้ย เราว่าเรื่องราวพวกนี้สำหรับผู้หญิงเนี้ยเราจะสนใจเนอะ เราว่าผู้ชายคงไม่ได้คิดอะไรหรอกแต่ก็ไม่เคยถามนะ  ดังนั้นถ้าผู้ชายมาอ่าน ผู้หญิงเนี้ยสุด สุด เธอจะบ้าจี้ไปกับทุกสิ่งอย่างบนโลก โฮ๊ะ โฮ๊ะ โฮ๊ะ

ขอให้ได้โบแบบที่ต้องการกันทุกคนนะจ๊ะ ได้กระดาษได้โบแล้วเตรียมตัวห่อของขวัญกันดีกว่า

winfanblog

credit: http://www.bloggang.com user anarat

2 thoughts on “HBD Tips 7: เลือกโบสำหรับผูกของขวัญ

  1. เรามักจะห่อแต่ไม่ผูกโบว์มันไม่มีอ่ะ หรือไม่ก็ไม่ห่อเลย หรือไม่ก็โบว์โทนสีเดียวกับกระดาษ

    เราก็เลยมึนไปเลย แบบว่าตกลงฉันเป็นแบบไหนเนี้ย แต่ก็ตรงอยู่นะ

    แต่ที่แทบไม่เคยเลยก็คือสีตัดกันมากกับโบว์ใหญ่ๆ เราว่าโบว์มันก็คงไม่ใหญ่ไปกว่าของขวัญหรอกหรือไง = =’

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s