Miss You Season 2 Program Official Launch

Photobucket

ABOUT PROGRAM
โปรแกรม “MISS YOU SEASON II” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องจากกิจกรรม “MISS YOU FOREVER 2011” เพื่ออัปเดทข่าวสารของ “วิน ธาวิน” ในช่วงที่วินเดินทางไปศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่สหรัฐอเมริกา นอกเหนือไปจากข่าวสารอัปเดทแล้วแฟนๆยังสามารถติดตามกิจกรรมสนุกๆ ผ่าน social network ทั้ง 5 ช่องทางของกิจกรรมคือ wordpress, twitter, facebook, instagram และ youtube คุณจะไม่พลาดข่าวสารของวินตลอดช่วงเวลาสองปีที่คิดถึงนี้แน่นอน

::MISS YOU SEASON II Launched in September 2012::

ช่วงปี 2555-2557 นี้เป็นช่วงสองปีที่แฟนของ “วิน ธาวิน” ต้องรอคอยกันยาวสำหรับผลงานชิ้นใหม่ เนื่องด้วยวินต้องเดินทางไปเรียนต่อระดับปริญาโท ที่สหรัฐเอมริกาโดยมหาวิทยาลัยได้ตอบรับการเข้าเรียนมาเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2555 ที่ผ่านมา

วินเข้าศึกษาต่อหลักสูตร Master of Business Administration M.B.A. at A. Gary Anderson Graduate School of Management, University of California, Riverside, CA, USA โดยโปรแกรมจะเริ่มในช่วง Fall Quarter 2012 ตรงกับช่วงเดือนกันยายน 2555 เป็นต้นไป จนถึงเดือนมิถุนายน 2557

ในช่วงสองปีแห่งการรอ แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารอัปเดทจากอเมริกา และร่วมสนุกกับกิจกรรมสำหรับแฟนๆของ “วิน ธาวิน” ได้ที่นี่ มาร่วมรออย่างสนุกสนานและเป็นกำลังใจให้กับวินไปพร้อมกัน เริ่มต้นโปรแกรมแห่งความคิดถึงได้ทุกช่องทางแล้ววันนี้

::Social Network Channel::
ช่องทางในการติดตามข่าวสารและกิจกรรมในโปรแกรมผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คทั้ง 5 ช่องทางดังนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน Facebook Channel
FACEBOOK Community Page:
คอมมูนิตี้เพจสำหรับแฟนๆ ที่กำลังอยู่ในโหมดคิดถึง “วิน ธาวิน” และที่ใช้ช่องทาง Facebook เป็นหลัก ร่วมพูดคุยและตอบคำถามแลกเปลี่ยนความคิดห็นกันได้ทุกวัน ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษวัดความคิดถึงในแต่ละเดือน  รวมถึงอัปเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวจากสหรัฐอเมริกาไปพร้อมๆกัน เรามีเรื่องราวสนุกมาให้อัปเดทกันตลอดสองปี ไม่มีเหงาแน่นอน คลิกที่แบบเนอร์เพื่อร่วมสนุก

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน Instagram
INSTAGRAM Channel: manage by season_chen
ติดตามภาพถ่าย “วิน ธาวิน” แบบว๊าวๆที่แฟนๆหาชมได้จากที่นี่ เรามีมาให้ชมกันทุกวัน สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะร่วมแบ่งปันภาพถ่าย “วิน ธาวิน” แบบว๊าวๆ ด้วยกันก็แท๊กภาพกันมาได้ที่ #WinTawin #MissYouSeason2 #Tawin เราจะมาแบ่งกันว๊าวภาพที่แฟนๆ ส่งเข้ามาภาพไหนได้ไลค์เยอะสุดๆ ในแต่ละช่วงเตรียมรอรับของรางวัลพิเศษกันได้ มั่นใจว่ามีภาพเด็ดเตรียมงัดกันมาโชว์มาแชร์กันนะ

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน Twitter channel
TWITTER Channel: manage by kaimook
อเมริกาจะร้อนจะหนาวฝนจะตกแดดจะออกอากาศเปลี่ยน เวลาเปลี่ยน วันนี้วินมีเรียน วันโน้นวินมีมีสอบ เปิดเทอมปิดเทอมเมื่อไร นกน้อยทวิตเตอร์แห่ง MissYouSeason2 พร้อมตามติดมาอัปเดทให้ได้รู้กัน งานนี้ไม่ตกข่าวแน่นอนตามไป Follow กันเลย

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน YouTube Channel
YOUTUBE Channel:
รวบรวมคลิปข่าว คลิปรายการ คลิปกิจกรรม คลิปในความทรงจำของแฟนๆ ให้ได้คิดถึงกันอีกรอบ อยากดูรายการไหนคลิปอะไรขอให้บอก ทีมงานจะไปเตรียมมาโพสให้ได้หายคิดถึงกันแน่นอน ใครขอคลิปอะไรไว้เตรียมติดตามชมกันได้ผ่าน YouTube Channel นะจ๊ะ

ติดตามความเคลื่อนไหวที่ wordpress
WORDPRESS Channel: manage by pumpui
บล็อกรวบรวมข่าวสาร “วิน ธาวิน” แบบเน้นๆ แน่นๆ ต่อหนีไปเรียนไกล้ถึงอเมริกาเราก็จะตามไป สำนักข่าวธาวินจะไม่ยอมพลาดข่าวธาวินแน่นอน จะตามติดและนำข่าวสารมาอัปเดทให้ได้รู้กัน พร้อมนำภาพแห่งความทรงจำที่ยังไม่ได้ชม จากกิจกรรมต่างๆมาฝากให้ได้คิดถึงกัน รอติดตามกิจกรรมพิเศษจัดมาสำหรับแฟนๆในแต่ละช่วง

มาติดตามและร่วมสนุกกันได้ในทุกช่องทางที่เราเตรียมไว้สำหรับแฟนๆ “วิน ธาวิน” ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการรอด้วยกัน สองปีนี้ไม่มีเหงาแน่นอน ^___^

::Contact Us::
มีคำแนะนำ มีคำถาม ต้องการติดต่อทีมงานสามารถส่งข้อมูลถึงเราได้ที่นี่ สำหรับแฟนๆที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม STAFF ก็แนะนำตัวเข้ามาได้จ๊ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s