UCR: Win Tawin@MBA Class of 2014 Orientations 24 September 2012

Activity: MBA Class of 2014 Orientation
Date: 24 September 2012
Time: 08.30 – 12.00 am
Place: University of California, Riverside
Credit Photo: MBA Student Association at A. Gary Anderson Graduate School of Management

MBA Class of 2014 Orientation

มาดูรูป “ธาวิน” กันจ้านี่ถ้ามีให้ดูทุกวีคคงแฟนๆคงยิ้มแก้มปริ แต่ตอนนี้กิจกรรมหลักๆในช่วงเปิดเรียนก็ผ่านมาหมดแล้ว คงอีกนานกว่าจะได้ดูรูปวินอีก สำหรับภาพเซ็ตนี้เป็นภาพจากกิจกรรม “MBA Class of 2014 Orientation” จัดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2555 ที่ผ่านมาวั้นนั้นจากภาพเนี้ยแสดงว่าในมีกิจกรรม Orientation สองโปรแกรมทั้งเช้าและบ่ายเลยนะ กิจกรรมช่วงเช้าก็เป็นส่วนของ UCR Anderson MBA Program แล้วช่วงบ่ายก็เป็นกิจกรรม Orientation รวมในระดับบัณฑิตศึกษาของทางมหาวิทยาลัย มิน่าล่ะวันนั้นทำไมตื่นแต่เช้ามากมาย เพราะว่ามีกิจกรรมตั้งแต่เช้านี้เอง นี่ก็จะเป็นภาพเซ็ตใหญ่ที่มีธาวินให้ดูหลายใบสมใจแฟนๆเลยล่ะ ไว้มีภาพอัปเดทใหม่ๆเราก็จะไปสรรหามาฝากกันอีกนะ สำหรับเราแล้วตกข่าวอะไรก็ได้แต่ตกข่าวธาวินไม่ยอมเด็ดขาด ฮุ ฮุ  มาชมภาพธาวินและคิดถึงไปพร้อมๆกันดีกว่า

Credit Photo AGSM Student Association: รูปแรกเปิดมาให้ตามหากัน อยู่ไหน อยู่ไหน ธาวินของแฟนๆนั่งอยู่ตรงไหนใครเห็นแล้วยกมือขึ้น ^___^

Credit Photo AGSM Student Association: อ่ะกล้องจับภาพมุมนี้ก็เจอธาวินเต็มๆ เลยนั่งเข้ากลุ่มเพื่อนสนิทแล้วหรือเิปล่าเนี้ย เริ่มคุ้นหน้าคุ้นตา

Credit Photo AGSM Student Association: คุยอะไรอยู่ วินคงยังไม่เห็นว่ามีเก็บภาพแต่จากโพสของเพื่อนในกลุ่มคงจะรู้ตัวแล้วล่ะ

Credit Photo AGSM Student Association: คิ คิ ได้เห็นหน้าแบบชัดๆ แล้วอ้าวหยุดคุยเลย ยิ้มหวานให้กล้องบ้างซิแฟนๆรอชมนะ ^___^

Credit Photo AGSM Student Association: เราก็ซูมกระจายเลยว่าหน้าจอมือถือคือแอ๊พอะไรกำลังเล่นอะไรอยู่ …อุ้ยว่างหนึ่งที่ขอนั่งด้วยคน

ภาพบรรยากาศช่วงแรกเริ่มตั้งแต่ก่อน 8.30 ก็เห็นมีนักศึกษาเขามากันเยอะแล้วล่ะ เขานั่งกันเป็นโต๊ะเป็นกลุ่มๆ ไม่รู้เลือกเองหรือจัดให้แต่วว่าโต๊ะวินเนี้ย หลายคนที่เห็นเนี้ยจะเริ่มคุ้นหน้าแล้วล่ะคาดว่าจะได้เจอกันยาวตลอดสองปี ฮุ ฮุ แล้วหลังจากมีการพูดคุยเปิดกิจกรรมของทางอาจารย์ เขาก็จะมีให้นักศึกษาแนะนำตัวแต่ละคนไล่มาเรื่อยๆ ที่ละโต๊ะแน่นอนว่าโต๊ะที่เรารอคอยก็คือโต๊ะนี้นี่เอง แล้วธาวินก็ลุกขึ้นเป็นคนแรกของโต๊ะ แนะนำตัวว่าอะไรบ้างน้าอยากรู้จริงเลย มาชมภาพกันต่อวินและเพื่อนๆ

Credit Photo AGSM Student Association: คิ คิ ใบโปรดเซฟเก็บด้วยความรวดเร็ว ลุกขึ้นแนะนำตัวเป็นคนแรกของโต๊ะนี้เลยนะ

Credit Photo AGSM Student Association: วินนั่งลงแล้วก็ถึงคราวเพื่อนร่วมกลุ่มคนถัดไปแนะนำตัวบ้าง เลดี้ที่หนึ่งเริ่มคุ้นล่ะสำหรับคนนี้

Credit Photo AGSM Student Association: เลดี้ที่สองของกลุ่ม นั่งฟังเพื่อนๆร่วมกลุ่มแนะนำตัว ชื่ออะไรกันบ้างน้า

Credit Photo AGSM Student Association: ตัดมาเป็นท่านนี้เลยไม่ใช่อะไรหรอก คืออีกสองท่านก่อนหน้าภาพไม่ติดธาวินไง เราก็ธาวิน only อ่ะนะ

Credit Photo AGSM Student Association: คนสุดท้ายของกลุ่มนี้ ที่ลองนับดูเนี้ยในห้องมีเกือบร้อยเขาแนะนำตัวกันทีละคนเลยล่ะ

Credit Photo AGSM Student Association: ใบสุดท้ายภาพหันหลังก็เอามาฝากเฮอ เฮอ ไปฟังกลุ่มอื่นๆ แนะนำตัวกันบ้าง

หมดแล้วจ้าเซ็ตนี้มีภาพวินประมาณนี้ล่ะ เราก็เลือกมาให้ชมเฉพาะภาพที่เห็นวิน ก็หวังว่าจะมีภาพจากกิจกรรมอื่นๆ มาให้ชมกันอีกถ้ามีเมื่อไรไม่พลาดที่จะนำมาฝากแฟนๆ ให้ได้อัปเดทไปพร้อมๆกันแน่นอน คิดถึงวินก็ติดตาม twitter & IG ของวินกันได้นะจ๊ะ

ปล.ภาพต้นฉบับใบใหญ่มากเลยนะ คลิกที่ภาพแล้วเปิดเป็น 100% ก่อนเซฟนะจะได้ภาพใบโตกัน อันนี้เราให้แสดงผลแบบย่อจะได้พอดีกับหน้าเว็บ

2 thoughts on “UCR: Win Tawin@MBA Class of 2014 Orientations 24 September 2012

  1. นัดศึกษาจากประเทศไทย หล่อสุดใน Class นี้ ^____^

  2. แหมใช้ได้เลยนะคำนี้ ก็คลาสนี้มีนักศึกษาไทยคนเีดียว

    หนึ่งคนแต่กำลังใจล้นหลาม รอลุ้นให้จบกลับมาเร็วๆ

    ตั้งแต่วัน Orientation เลย จะได้เข้าใจระบบการศึกษาของ US ก็คราวนี้ล่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s