Travel with Tawin: SeaWorld San Diego Theme Park

Place: SeaWorld San Diego Theme Park
Date: 10 November 2012 (US Time)
Location: 500 SeaWorld Drive, San Diego, CA
Photo: view photo by Tawin at tawinxy Instagram link
More Information: http://www.seaworldparks.com link

เรามาเก็บบันทึกกันดีกว่าว่าได้ไปเที่ยวไหนในอเมริกากับวินมาบ้าง ก็คนนี้ถ้าไม่ติดเรียนก็จะพาไปเที่ยวนะ ก็เลยได้ฟิวผู้ปกครองพาเที่ยววันหยุดแบบรอให้มีวันหยุด เพราะคิดว่าน่าจะได้ไปเที่ยว ฮุ ฮุ สองปีกว่าวินจะกลับเราคงได้เที่ยวอเมริกากับธาวินหลายโปรแกรมแน่ คือเนียนเลยนะธาวินไปไหนเราไปด้วย เราก็เซฟเก็บไว้หมดละไปไหนมาบ้าง อยู่ตรงไหนก็ตามไปแบบลองลงไปเดินเล่นเองผ่าน Google Map ก็ได้อีกฟิวแล้วก็นั่งลุ้นว่าวินจะไปตรงไหนบ้าง คือหนึ่งภาพที่วินเก็บมาฝากเนี้ยเราก็ไปได้อีกเยอะ สนุกดีนะก็ได้รู้เส้นทาง ได้เห็นรูปแบบการจัดการสถานที่ท่องเที่ยว การให้ข้อมูลของแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวเขาทำได้ดีมากเลยนะ เต็มอิ่ม ครบถ้วนว่าแล้วก็ไปดูกัน “SeaWorld San Diego” มีอะไรน่าสนใจบ้าง

SeaWorld Web Site

SeaWorld San Diego อยู่ทางตอนใต้ของ California เดินทางจาก Riverside ก็ขับรถลงมาทางตอนใต้ เส้นทางระหว่างเมือง I-15 S ที่ขับตรงลงมาได้เลยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงก็ถึง เห็นขับรถกันออกมาช่วงเช้ายังไม่เที่ยงก็มาถึงที่นี่แล้ว แล้วคนนี้พาเที่ยว Theme Park ตลอดเลยนะแห่งใหญ่ๆ ในย่านนี้ที่พาไปหลายที่แล้วนะเนี้ย แต่ละที่ก็ใหญ่แบบที่เดินวันเดียวไม่น่าจะเก็บหมด สัปดาห์นี้พิเศษะวินมีวันหยุดติดกันหลายวันเพราะวันอาทิตย์ที่อเมริกาตรงกับวัน Veteran’s วันจันทร์ที่ 12 วินก็้เลยได้หยุดชดเชยหนึ่งวัน วันหยุดยาวหลังสอบกลางภาคแบบนี้วินก็ไปคลายเครียดพวกเราก็เนียนเลย ไปด้วย ไปด้วย เก็บกระเป๋าวิ่งตามรถตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ^____^ อยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของ SeaWorld San Diego ก็ตามลิงค์ด้านบนไปได้เลยนะ

Credit Photo SeaWorld: Park Map เทียบจุดกันเลยกับ IG ที่วินแปะรูปให้ดู วันนี้พาพวกเราไปเที่ยวไหนมาบ้าง

จากแผนที่ Google Map ที่วินแปะรูป 4G ให้ดูรูปนั้นพิกัดอยู่ตรงทางเข้าสวนสนุกนะ ENTRANCE แต่ภาพที่แปะไม่รู้เรียงตามลำดับหรือเปล่า เราจะไล่ตามจุดตามภาพที่วินแปะใน IG นะจากภาพแรกน่าจะเป็นที่ BLUE HORIZONS STADIUM ดูจากรูปปลาที่วินแปะอะนะหน้าตาคล้ายกับในแผนที่ไงเราก็เลยเดาว่าคงเป็นตรงนั้น แล้วน่าจะตามมาด้วย SHAMU STADIUM ชื่อสเตเดียมเหมือนอาหารญี่ปุ่นเลยอ่ะ เห็นรูปที่เก็บมาฝากแล้วเจ๋งดีอ่ะปลาตัวโตมากกระโดดได้สูงจริงๆ ถัดจากนั้นที่เห็นเป็นรูปน้องเต่าก็น่าจะเป็นที่  TURTLE REEF เราว่าวินคงไปหลายจุดมากกว่านี้ล่ะแล้วก็น่าจะเก็บภาพเยอะกว่านี้ ก็อะไรที่ทะเล๊ทะเลเนี้ยเขาทางคนนี้เขาเลยนะ เลือกเองหรือเปล่าเนี้ยที่เที่ยววันหยุดเนี้ย ถ้าเทียบจากเวลาที่ไปถึงก็เกือบเที่ยงเราก็คิดว่าน่าจะมี ทานอาหารกันที่นี่ด้วย คงจะเป็นที่ SHIPWRECK REEF CAFE แล้วอีกพิกัดของอีกภาพเหมือว่าจะอยู่ในโซนร้านขายของที่ระลึก ตรงบริเวณประตูทางออกล่ะ ซื้ออะไรน้าซื้อปลาฉลามมาฝากเกี้ยมอี๋มั่งป่าว

แฮปปี้แก้มปริกันเลยวันหยุดนี้ได้ดูรูปจากวินหลายใบ ไม่รู้ว่ากลับเลยหรือว่ามีเที่ยวกันต่ออีก แต่หยุดทั้งทีเที่ยวก็อีกหน่อยดีกว่านะ อยากจะดูรูปอีก เก็บภาพมาฝากเยอะๆ ก็ได้นะเพราะนานๆ จะได้หยุดได้ไปเที่ยวที วินคงไม่พามาอีกรอบหรอกใช่ไหมละ ดังนั้นจัดเต็มที่ได้เลย วินก็เอากล้องใหญ่เก็บภาพแล้วก็แปะลงที่เฟสก็ได้นิแบบลงหลายๆใบแล้วก็เปิดให้พวกเราดูได้อะไรแบบเนี้ย ฮุ ฮุ นี่ไม่ได้ดูรูปแบบล็อตใหญ่ๆ นานแล้วด้วย เอากล้องใหญ่ไปเก็บภาพด้วยหรือเปล่าหรือเจ้า iPhone5 ตัวเดียวเอาอยู่  ไม่มีแบบเป็นคลิปมาฝากมั่งเหรอมือถือใหม่ถ่ายคลิปได้เจ๋งนะ อยากดูแบบเป็นคลิปเห็นวินแบบเคลื่อนไหวบ้างอ่ะ อยากดูรูปเยอะๆนะรูปตากล้องด้วยแปะให้ดูด้วยซิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s