เขียนการ์ดอวยพร “คริสต์มาสและปีใหม่” ส่งไปให้ “ธาวิน” ที่อเมริกากันดีกว่า

Photobucket

Season’s Greetings 2012

ปีนี้กิจกรรมอวยพร “คริสต์มาสและปีใหม่” มาเร็วกว่าที่เคยเพราะว่าครั้งนี้ต้องเผื่อระยะเวลาการส่งเพราะเส้นทางไกลกว่าทุกปีที่ผ่านมา จะเป็นสองปีที่พิเศษเพราะว่าการ์ดอวยพรจากแฟนๆ จะส่งไกลข้ามทวีปไปหา “ธาวิน” ที่อเมริกาโน่นเลย นี่การ์ดใบน้อยๆจากพวกเราจะได้นั่งเครื่องไปเที่ยวอเมริกาด้วยอ่ะ อิจฉาการ์ดจริงเลย ว่าแล้วก็มาชวนแฟนๆ มาเขียนการ์ดแล้วส่งไปพร้อมๆ กันดีกว่าจะได้เซฟๆ ค่าจัดส่ง แล้วการ์ดเดินทางไปด้วยกันการ์ดจะได้ไม่เหงา ฮุ ฮุ

สำหรับปีนี้เราชวนเป็นพิเศษคือส่งด้วยการ์ดของตัวเองเลย แล้วเขียนคำอวยพรด้วยลายมือหยุกหยิกของแต่ละคน ถ้าใครสะดวกแนะนำเลยนะวินจะได้เก็บเป็นที่ระลึก หากไม่สะดวกก็สามารถฝากข้อความเข้ามาก็ได้เช่นกันเราจะคัดลงการ์ดแบบรวมให้ ซึ่งก็จะส่งไปพร้อมกันทุกใบ ในช่วงสองปีที่วินอยู่ที่อเมริกา เราจะมีกิจกรรมส่งการ์ดอวยพรไปที่อเมริกากันอยู่สองวาระพิเศษคือ “คริสต์มาส&ปีใหม่2013, 2014” และช่วง “วันเกิดธาวิน2013” ซึ่งนับดูแล้วก็จะมีเพียง 3 ครั้งเท่านั้นเอง งี้ก็อย่าพลาดกันนะจ๊ะเตรียมจัดหาการ์ดถูกใจพร้อมเขียนคำอวยพรพิเศษได้แล้ว สำหรับแฟนๆที่สะดวกนำการ์ดมาส่งให้เราด้วยตนเองก็ตามวันที่แจ้งไว้ด้านบน สำหรับแฟนๆท่านใดอยู่ต่างจังหวัดหรือไม่สะดวกเดินทางมาสามารถส่งทางไปรษณีย์มารวมกันได้ ก่อนส่งไปอเมริกาพร้อมกัน สอบถามสถานที่นัดหมายหรือสอบถามที่อยู่ในการจัดส่งการ์ดได้ทางอีเมล์  winfanblog@hotmail.com หรือกล่องข้อความด้านล่างนี้เลยจ้า อย่าพลาดโอกาสร่วมกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันนะ

Add: วันที่ 1 ธันวาคม 2555 สำหรับน้องๆ แฟนๆ ที่จะฝากการ์ดไปอเมริกา ด้วยกันพบกันที่สเวนเซ่นส์ ชั้น 6 โซน B | Beacon, CentralWorld ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. นะจ๊ะ

:ส่งข้อความอวยพรได้ที่นี่ เริ่ม 12 พฤศจิกายน – 06 ธันวาคม 2555:

วันที่ส่งการ์ดไป “อเมริกา” เราจะมีภาพมาฝากนะจ๊ะ แล้วมารอลุ้นกันว่าข้อความของพวกเราจะไปถึง “ธาวิน” วันไหน ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s