UCR: MBA Today Test Marketing Management II

MKT_Winter-2013_test2

เข้าสู่ช่วงเวลาสอบกันอีกแล้ว ไม่รู้สัปดาห์ที่แล้วมีสอบ QA หรือเปล่าแต่ตารางที่ไปแอบดูมาจากเพื่อนวินเนี้ยไม่มี วันนี้วินมีสอบวิชาการตลาด “Marketing Management” เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา Philip Kotler ปรมาจารย์ทางด้านการตลาดเดินทางมาเมืองไทยด้วยล่ะ แต่บัตรเข้าฟังแพงไปไม่ได้ไปฟังหรอก ที่ไทยตอนนี้มีหนังสือเล่มใหม่ของ Kotler วางแผงชื่อ “Good Works!” เป็นการบริหารการตลาดและองค์กรยุคใหม่เพื่อโลกสดใส เพิ่มกำไรและความสำเร็จ เป็นหนังสือลำดับต่อจาก Marketing 3.0 ที่วางแผงไปตั้งแต่เมื่อปี 2554 สองเล่มนี้บล็อกเกอร์กวาดมาเรียบร้อยแล้ว คิดว่าแนวคิดการตลาดใหม่ๆ เหล่านี้วินน่าจะได้เรียน นำมาใช้กับร้านดำน้ำได้เลยนะเนี้ย Mind: มีแพ็คเกจดำน้ำที่หลากหลายตรงใจนักประดาน้ำทุกทริปสนุกสุดดำน้ำกับ Scubajam Heart: นอกจากความสนุกสนานแล้ว ทริปพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของทางร้านทริป ดำน้ำเก็บขยะ ดำน้ำปลูกประการัง Spirit:  รักษาสิ่งแวดล้อมร่วมกันโดยการดำน้ำแบบอนุรักษ์ มีความสุขกับการดำน้ำแล้วยังได้ร่วมรักษาแหล่งดำน้ำสวยให้คนรุ่นต่อไปได้เห็นความสวยงามของท้องทะเลไทย นักการตลาดต้องเพ้อๆหน่อย ไว้ที่ร้านมีโปรแกรมนี้เมื่อไรบอกด้วยจะไป …ดู ดำไม่เป็นแต่ดูเป็น ฮุ ฮุ

ขอให้สนุกสนานกับการสอบแล้วก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมกับ Final ที่จะมาถึงในสัปดาห์ถัดไปละธาวินกำลังจะสอบ Final ดีใจอย่างบอกไม่ถูกแบบว่ากำลังจะเรียนจบอีกหนึ่งภาคเรียนแล้ว เดี๋ยวจะเตรียมฉลองการรอคอยที่สั้นลง แต่ตอนนี้ก็อวยพรให้ทำขอสอบได้ทุกข้อเลยนะ

โชคดีในการสอบนะธาวิน

winfanblog

ปล.สอบวันจันทร์ 14.10 น. ที่อเมริกา เนี้ยจะเท่ากับเวลาตีสี่วันอังคารเดี๋ยวนอนแล้วตื่นมามาถามใหม่ว่าสอบเป็นไง รายนี้ไม่เคยตอบหรอก แต่อยากถามให้รู้ว่าอยากรู้

2 thoughts on “UCR: MBA Today Test Marketing Management II

  1. อยากให้เป็นเช่นนั้น แบบเธอไม่ต้องเรียนแล้วกลับประเทศไปได้แล้วอะไรแบบนี้ ฮุ ฮุ

    เชียร์ต่อไปอีกไม่กี่เทอมเอง รอไหว รอไหว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s