Nine Months in America

Miss-You_Tawin-29may2013

Nine Months in America 

เก้าเดือนแล้วจ้าเร็วดีจัง ^___^ พวกเราไม่ต้องรอสองปีเต็มนะเรารอกันประมาณ 22 เดือนเท่านั้นเองตามกำหนดการของมหาวิทยาลัยเนี้ย UCR รับปริญญาช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีนะนะดังนั้นเดือนมิถุนายนปีหน้าวันที่รออยู่ก็จะมาถึง ฮุ ฮุ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาเขาก็มีงานเลี้ยงของ UCR MBA Class of 2013 ไปแล้ว เราก็พยายามหาภาพบรรยากาศมาฝากนะแต่ได้มาน้อยนิดมาก ได้รูปวินมาก็เป็นรูปกับเพื่อนๆจะจิ๊กมาก็เกรงใจอะนะ ไม่รู้ว่าเขาจะมีลงแบบประมวลภาพบรรยากาศบ้างรึเปล่านะ ไว้จะลองค้นดูอีกทีถ้ามีละก็ไม่พลาดนำมาฝากแน่นอนจ้า สำคัญก็ธาวินก็ไม่ยอมโพส ig ให้แฟนๆ ได้ดูมั่งเลยมีงานเลี้ยงทั้งทีแต่งตัวซะหล่อแบ่งแฟนๆดูบ้างก็ไม่ได้

แต่เดือนนี้ภาพใน ig จากวินเนี้ยแต่ละใบเนี้ยพิเศษทั้งนั้นเลย ได้รู้เรื่องราวหลายอย่างผ่านภาพที่วินนำมาฝาก ตั้งแต่เพลงโปรดจากศิลปินคนโปรด(มีความหมายแฝงอีกต่างหาก), เมนูขนมหวานของชอบ, มื้อพิเศษจากคุณแม่, ร้านเดียวในดวงใจ, พิกัดห้องสมุด และเจ้ารถคู่ใจ ณ อเมริกา โห้แต่ละเรื่องเนี้ยมันหาดูจากที่อื่นไม่ได้เลยนะ ธาวินก็แปะภาพให้ดูบ่อยๆหน่อยละกันนะ มันเป็นแหล่งเดียวสำหรับแฟนๆในการติดตามเรื่องราวของวินโดยตรงจากอเมริกา แล้วจาก ig นี่เองก็เลยพอทำให้รู้ว่าช่วงนี้ผู้ปกครองของธาวินก็ยังอยู่ที่อเมริกานะ ยาวงี้น่าลุ้นกันต่อว่าช่วงปิดเทอมใหญ่ที่จะมาถึงเนี้ยจะได้เป็นแฮปปี้แฟมิรี่ทริปอีกหรือเปล่า

ส่วนเดือนหน้าวินมีสอบ Final ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเลยล่ะ เปิดต้นเดือนมิถุนายนเมื่อไรก็เตรียมส่งแรงใจไปให้วินด้วยกัน ส่วนพรุ่งนี้จำได้หรือเปล่า Drama เรื่องไหนครบรอบ 4ปี พรุ่งนี้เจอกันอีกรอบจ้า แล้วเดือนหน้ามานับสิบโดยพร้อมเพรียงกันเช่นเคยนะ

winfanblog
29 May 2013

2 thoughts on “Nine Months in America

  1. เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านไป 9 เดือนแล้ว

    เลาแห่งการรอคอยก็น้อยลงไปอีกเดือนนึง

    ดีใจ…… อยากให้กลับมาไวๆ

  2. เดี๋ยวไว้รอครบ 10 เดือนจะนับแบบถอยหลัง

    เพราะว่าจะเหลือแค่หนึ่งปีเท่านั้นเอง อีกไม่นานเกินรอ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s