Win’s HBD 2013 Mission Completed!

View Gift and Card form Fanclub: tawinxy instragram link, kiameekao clip choose a gift link

ปีนี้มาบรรยายปิดโปรแกรมช้าไปหน่อย เพราะรอให้วินแปะรูปนั่นล่ะ ปีนี้แปะช้าผิดปกติด้วยปกติแปะภายในวันนั้นเลยแต่นี่แปะแบบล่วงเลยมาหลายวัน แต่ไม่เป็นไรแปะแล้วก็ดีใจ ดีใจที่การ์ดและของขวัญอยู่ในมือเรียบร้อยแล้วคือที่อยากเห็นแปะในวันนั้นเพราะอยากจะรู้ว่าได้เห็นภายในวันเกิดหรือเปล่าอะไรแบบเนี้ย ได้เห็นทั้งภาพและคลิปที่วินแปะแล้วก็ยิ้มแก้มปริดีใจ ชอบมากคลิปให้เกี้ยมเลือกตุ๊กตากเนี้ย คือเราว่าดูเหมือนเกี้ยมจะสนใจตัวโตสีฟ้านะจากคลิปที่วินแปะให้ดู เพราะโดดหนแรกหนสองเนี้ยเอียงไปที่ตัวโตตลอดเลย น่ารักดีสงสัยต้องเปลี่ยนเป็นวินได้ตัวเล็กแล้วเกี้ยมอี๋ได้ตัวโต้แล้วมั้ง ไงซะเจ้าของวันเกิดปีหน้าก็อย่าแปะล่าช้าละคนส่งใจแป้วนะกลัวไม่ถึงมือทันวันเกิดอะไรแบบเนี้ย

ว่าแล้วก็ขอเล่าสรุปกิจกรรมหรรษาของแฟนๆ ในวันที่ 20 กรกฏาคม 2556 ที่ผ่านมาดีกว่า ภารกิจสำคัญประจำปีก็สำเร็จลุล่วงด้วยดี ปีนี้เรามีแต่การ์ดให้ของขวัญเตรียมไม่ทัน เพราะว่ามีปรับแผนกันเล็กน้อยเพราะคนโปรดของแฟนๆ กลับไทยมาแบบไม่ให้ได้รู้ล่วงหน้า คือถ้าต้องส่งไปต่างประเทศของขวัญก็จะทำให้ลำบากตอนเดินทางกลับ เราก็เลยเน้นเป็นการ์ดอวยพรมากกว่า แล้วเราก็เขียนการ์ดเสร็จตั้งแต่วินยังไม่กลับคือเสร็จวันที่วินขึ้นเครื่องกลับมานั่นล่ะ เล่นเอาเหวอไปเล็กน้อยว่าจะแก้ไขไงก็เธอโกยสติกเกอร์ทุกแบบที่มีมาแปะซะหาที่ว่างไม่มีซะแล้ว ท้ายสุดก็ต้องเวอร์ชั่นนั้นล่ะเห็นแล้วจะได้นึกได้ว่า กลับมาเซอร์ไพร์สงี้การ์ดไม่เซอร์ไพร์สด้วยนะ น้องการ์ดก็เลยอดไปเที่ยวอเมริกา ฮุ ฮุ

win-tawin_bday2013_card-by-pui

สำหรับวันเกิดปีนี้เรามีน้องๆ แฟนคลับร่วมกิจกรรมกันหลายคน ทั้งที่ฝากข้อความและภาพการ์ดอวยพรผ่านกิจกรรม Tawin’s BDAY Card Project ด้วยกันรวมถึงน้องๆ ที่ไปร่วมส่งการ์ดด้วยกันอีกด้วย ครั้งนี้น้อกจากเชนขาประจำที่ไปด้วยกันตลอด เราก็มี น้องทินนี่ น้องออน น้องไหม ที่ไปร่วมส่งการ์ดและของขวัญด้วยกันด้วย นัดหมายกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เราก็มีภารกิจช่วงเช้ากว่าจะมาที่นัดหมายก็บ่ายโมงกว่าแล้วล่ะ มาถึงไม่นานยังไม่ได้สั่งอาหารเครื่องดื่มใดๆ น้องทินนี่กับน้องสาวก็เดินเข้ามาทักทาย อ่ะจำเราได้ด้วยล่ะเราเคยเจอทินนี่ครั้งตอนไปเยี่ยมกองละคร “เทพบุตรมายา เทพธิดาจำแลง” แล้วก็คุยกันอยู่ในบล็อกในเฟสนี่ล่ะ ว่าแล้วก็ย้ายพิกัดดีกว่าเพราะว่าเดี๋ยวจะมีมาเพิ่มกันอีกสองย้า่ยมาในทำเลที่เห็นได้ชัดๆ สองสาวเขาเตรียมการ์ดมาเรียบร้อยแล้ว ก็เลยให้นั่งอร่อยรอก่อน ส่วนเราต้องปั่นการ์ดและตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามเล็กน้อย สำหรับข้อความที่น้องๆ ฝากอวยพรกันเข้ามา งานนี้นอกจากการ์ดใบหลักแล้วก็ต้องเพิ่มการ์ดอีกสามใบเพื่อให้พอกับข้อความจากน้องๆ ด้วยล่ะ

ระหว่างทำก็ต้องมีโทรเช็คพิกัดผู้ร่วมก๊วนอีกสองคนอย่าง เชนและน้องไหมว่าอยู่ไหนกันแล้ว มาถึงให้มาที่ Mc ชั้นใต้ดินได้เลยเรารอกันอยู่ที่นี่ ก็คุยเล่นฮาๆ กับทินนี่ไปก่อนพร้อมกับเครื่องดื่มและขนม ส่วนเราคาแฟอีนเท่านั้น นอกเหนือจากการ์ดแล้วเป็นธรรมเนียมไปแล้วในทุกปีเราจะมีของขวัญจาก winfanblog เป็นที่ระลึกในแต่ละปี ปีนี้เป็น “ตุ๊กตาแมวน้ำมาเมะโกมะ” เพราะว่าวินไปอเมริกาแล้วไปเจอเจ้าแมวน้ำไง ความจริงเลือกแบบอื่นไว้ด้วยนะ แต่มีไซส์เดียวเดี๋ยวแยกไม่ออกของพี่ของน้องไง ก็เลยต้องเปลี่ยนเป็นเจ้าแมวน้ำสัญชาติญี่ปุ่นแทน แบบคู่กันสำหรับ “ธาวิน” และ “เกี้ยมอี๋” ถ้าจำภาพปีก่อนที่วินเก็บภาพแล้วเห็นเกี้ยมอี๋นั่งมองของขวัญแล้วจะได้ฟิวว่า อยากห่อใส่กล่องให้เกี้ยมอี๋จะได้แกะอะไรแบบนี้ แต่ปีนี้เราหากล่องใส่ของขวัญคู่กันไม่ได้ เพราะเจ้าแมวน้ำตัวโตของคนพี่ใหญ่เกินกว่ากล่องใดๆ จะใส่ได้ ก็เลยต้องไปแบบอยู่ในถุงแต่มีสติกเกอร์อวยพรกำกับชื่อติดไว้ด้วยนะ เดี๋ยวแย่งกัน ฮุ ฮุ

บ่ายสองกว่าแล้วสองสาวก็มาถึงไล่เลี่ยกัน นี่ก็การ์ดพร้อมกันมาแล้วทั้งคู่ เราก็ให้ช่วยเก็บภาพการ์ดและข้อความจากน้องๆที่ฝากมาหน่อย จะได้ส่งกลับไปให้เจ้าของได้รู้ว่าข้อความที่ฝากมาอยู่การ์ดใบไหน เวลาวินแปะภาพให้ดูได้ได้รู้ เราชอบนะที่เวลาวินเอาเจ้าของขวัญมาเรียงกันแล้วเก็บภาพให้ได้ดู ปีนี้อาจจะได้ดูช้ากันไปหน่อยคงเพราะติดวันพระนี่ก็ช่วยหาเหตุผลแล้วนะ แฟนๆก็เลยต้องรอล่วงเลยมาอีกสามสี่กว่าจะได้เห็น เมื่อการ์ดทุกใบเตรียมเรียบร้อยเราก็เตรียมเดินทางไปพิกัดเป้าหมายได้ ปีนี้ต่างกว่าทุกปีมาช่วงกลางวันได้ปกติเราจะมาช่วงเย็นหน่อย ก็เลยได้ฝากกับคุณลุงไว้ให้เจ้าของวันเกิดได้โดยสะดวกไม่ติดขัดใดๆ  เสร็จแล้วโห้โล่งอกโล่งใจสบายใจขับรถเล่นตระเวนส่งน้องๆ พิกัดต่างๆ แล้วก็ได้รู้จักกันมากขึ้นระหว่างขับรถไปเมาท์ไปนั่นล่ะไว้ปีหน้าสาวๆ ก็อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมหรรษากันอีกนะจ๊ะ 20 July 2014 เจอกันจ้า ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s