Win Tawin, Cheer, Cartoon@PARTY REUNION CONCERT, 31 August 2013

Activity: GRAMMY HAPPY-FACE-TIVAL ตอน PARTY REUNION CONCERT
Date: 31 August 2013
Venue: Impact Arena, Muang Thong Thani, Bangkok, TH
Credit Information: Gmember
Credit Instragram Photo: Cheerny

party-reunion-concert

GRAMMY HAPPY FACE TIVAL(แฮปปี้ เฟสติวัล) ตอน PARTY REUNION CONCERT (ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) เพื่อเป็นการฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ …งานนี้มันส์ครบเครื่องครบทุกแก๊งค์ที่เคยอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงยุคนั้น ไม่ว่าจะเป็น แก๊งค์ไอดอล อย่าง ซาซ่า, คูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์, แดนซ์ไอดอล อย่าง แคทรียา อิงลิช, ไชน่าดอลล์ และ ญาญ่าญิ๋ง, แดนซ์โปรเจ็คท์ อย่าง ทีม 2002 ราตรี กับ 2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า และ ป๊อบไอดอล อย่าง มอส ปฏิภาณ, นาวิน ต้าร์, ไบรโอนี่, ลีโอ พุฒ ที่พร้อมกันใจกันมาร่วมฉลองวันเวลาแห่งความคิดถึง จนทำเอาแฟนเพลงนั่งไม่ติดเก้าอี้แดนซ์กันมันส์กันสนั่นอิมแพ็คอารีน่าไปเลยทีเดียว อ่านเพิ่มเติม link

ตอนนี้ก็อยากจะกรี๊ดใส่หูธาวินให้หูชาไปเลยจริงๆ ไปดูคอนเหมือนกันเลย แต่เธออยู่ไหน…? เข้ากับเพลงลีโอพุฒที่สุด หาไม่เจอคือจะหากันเจอในคอนเสิร์ตใหญ่ๆเนี้ยมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ เราก็เดาว่าน่าจะไปดูกลับมาทั้งทีคอนพี่ชายอะไรงี้ เราก็ไปแบบคอนนี้มันจัดมาเพื่อเรา หรือเปล่า ดูจากศิลปินบนเวทีก็ใช่เลยวัยป้าเลยทีเดียวเราก็ไปแบบฉายเดี่ยว ก๊่วนประจำติดกิจกันหมด กว่าคอนจะเริ่มนานมากเราเลยได้ดูโชว์จากเมืองไทยประกันชีวิตไปหลายรอบ เฮอ เฮอ ตอนแรกก็ว่าป้าไม่แด๊นซ์หรอกป้าแก่แล้วที่ไหนได้เธอลุกตั้งแต่เพลงแรกเลย คือเราต้องบิ้วนิดนึงเรานั่งหน้าต้องลุกขึ้นเ้ป็นตัวอย่างให้ผู้ที่อยู่ข้างหลัง ก็โอเคนะมันมืดๆ คงไม่มีใครเห็นแต่สงสัยไม่มืดจริงเพราะเราก็มองไปเห็นก๊วนป้ายไฟน้องแอ๊นท์ คือที่เห็นก็ตอนที่น้องเขาเปิดไฟนั่นแหละ เสร็จจากช่วงโชว์ละครเพลงคุณตาร์กับซาซ่า เราก็เดินย้อนกลับไปส่องแบบว่าไหนดูซิพาน้องชายมาด้วยหรือเปล่า น้องชายที่แฟนคลับกำลังจะประกาศจับแล้วเนี้ย ไปนั่งส่องจากมุมสูงอยู่นานไม่เจออ่ะเจอแต่เพื่อนๆกับแฟนน้องแอ๊นท์ เดินบ่นอุ๊บอิบคอตกมานั่งดูคอนต่อซึ่งได้ฟิวจริง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่คอนมีแต่เพลงช้าป้าก็นั่งแซดไปตามระเบียบ

party-reunion-concert-01

จากมุมที่เรานั่งกับบรรยากกาศช่วงต่างๆ บนเวทีโดยรวม แด๊นซ์ไปเก็บภาพไปเธอสามารถ ฮุ ฮุ

party-reunion-concert-02

บรรยากาศคอนช่วงการแสดงของ คุณตาร์กับวง ZaZa ภาพขวาล่างป้ายไฟแอ๊นท์ที่เราตามไปเช็คพิกัดธาวิน

จนมีช่วงเสียวที่คุณแคทไปโชว์ AERIALACROBATICS เธอก็กรี๊ด อร้ายๆ นี่ขนาดดูผ่านซอกนิ้วนะเสียวไปนะหัวใจป้าจะวาย แล้วก็มันส์กันยาวจนจบคอนหมดแรงพอดี แหมร้องได้เกือบทุกเพลงเต้นผิดบ้างอันนี้ปกติ ฮุ ฮุ คงสงสัยละซิว่าเราไปงี้ต้องมีศิลปินนักร้องคนโปรดบ้างหรือเปล่า บอกแบบไม่โกหกก็คือมีพี่มอสนั่นเอง แฟนคลับคุณต้าร์มากันเยอะนะอยู่ฝั่งที่เรานั่งนี่ล่ะ แต่ว่าต้าร์อยู่เวทีฝั่งขวาเป็นส่วนใหญ่ แล้วตอนที่คุณตาร์ถามว่าตอนนั้นใครอายุ 9 ขวบบ้างนางก็ยกมือ ฮา ฮา ทำเนียนน้องนั่งข้างๆคงแบบป้าเนี้ยอายุเท่าไรกันแน่เนี้ย คือร้องได้แบบไม่ต้องดูเนื้อเต้นได้เมื่อเพลงขึ้นอะไรทำนองนั้น ตลกดีตอนแรกก็ตั้งใจจะไปตามหาธาวินนี่แหละ ก็กะจะนั่งส่องนิ่งๆให้ได้ทุกตารางนิ้วปรากฏว่าหาไม่เจอ ป้ารมณ์เสียป้าก็เลยแด๊นซ์ซะเลย ฮุ ฮุ ก่อนเริ่มคอนได้มีโอกาสเจอแฟนคลับคุณต้าร์ด้วยไปกันหลายคนเลยล่ะ อยากไปเชียร์ธาวินเป็นหมู่คณะบ้างคงจะสนุกสนานน่าดู ป้ายเชียร์ของ ZaZa ก็เจ๋งดีอยากทำบ้าง ไว้มีโอกาสพวกเราไปเชียร์วินด้วยกันนะ ไปกันหลายๆคนสนุกดี ธาวินรีบเรียนให้จบแล้วกลับมาให้กรี๊ดเร็วๆเลยนะ แฟนคลับว่างอยากกรี๊ด ฮุ ฮุ แล้วพอคอนเลิกเธอก็เดินตัวปลิวไร้วิญญาณกลับบ้านไป หาธาวินไม่เจอ จนกระทั่ง…

win_at_cheerny_31aug2013

Credit Photo Cheerny IG: ธาวินทำหน้าทะเล้นเชียวนะ นี่คือ “รุกฆาต Reunion” ใช่ป่ะ

วันนี้นี่ล่ะก็เพิ่งมาเห็นวันนี้ล่ะว่าวินไปดูคอนด้วย เพราะมีคนถามไว้ในพันทิปว่าเจอวินในไอจีเชียร์ นั่นไง! ไปก็ไม่บอก =  =’ จากพิกัดที่น้องเชียร์เก็บภาพบนเวทีน่าจะอยู่กันคนละฝั่งกับเราเลยล่ะ วิน เชียร์ การ์ตูน น่าจะนั่งอยู่โซน A3 ประมาณนั้นนะ ดูจากมุมที่เก็บภาพตอนมีละครเพลง เวลาที่เก็บภาพก็น่าจะเป็นช่วงหลังจากที่จบละครเพลงของคุณต้าร์แล้วชิวได้ประมาณนั้น  ฮาน้องเชียร์บอกไม่ได้เจอวินมา 385 ล้านปี หืมน้อยไปน้องเชียร์แฟนคลับไม่ได้เจอจะครบ 400 ล้านปีแล้ว เฮอ เฮอ ธาวินมาดูคอนแต่ไม่มีที่นั่ง คือมีแต่ไม่ยอมไปนั่งหรือเปล่า แล้วมีป้ายห้อยแบบนั้นเหมือนจะเข้าหลังเวทีได้เลยนะ โอ้ยนี่ก่อนกลับเนี้ยแฟนคลับจะได้เจอบ้างไหมเนี้ยธาวิน!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s