อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือน ตุลาคม 2556

More Information: FB CH7 Drama Society link หรือ เข้าไปที่ Pantip Smart Search link ค้นชื่อละครที่สนใจ

เดือนนี้มาอัปเดทให้เร็วนิดนึงแบบว่ามีที่ต้องปรับเปลี่ยนไง เดี๋ยวจะมึนงงกันไปสำหรับโปรแกรมละคร ล่าสุดละคร “เรือนกาหลง” มาลงจอแทน “วิมานมะพร้าว” จากค่ายเดียวกันล่ะ ก็ดีนะมาลงจอเดือนนี้พอดีเลยตรงกับช่วง Halloween ผีอะไรเยอะสุดได้รู้กันละคราวนี้ละ เห็นตัวอย่างแล้วน่ากลัวนะ ไว้ส่งคลิปไปแกล้งธาวินดีกว่า รายนั้นกลัวผี เฮอ เฮอ

ส่วนอีกสองเรื่องก่อนหน้าก็ลงจอตามที่คาดเดากันไว้ “สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย” กับ “ธิดาพญายม” ส่วนค่ายที่ห่างหายจากการเปิดกล้องละครใหม่มาสักระยะอย่างดีด้าก็มีแพลนเปิดกล้องละคร “คือหัตถาครองพิภพ” ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ละครในตำนานของแฟนๆหลายท่าน ตอนนี้เขากำลังลุ้นกันสนุกอยู่ในพันทิปว่าใครจะเป็นตัวเอกบ้าง ใครอยากลุ้นก็ไปตามติดได้มีผู้เชียวชาญแห่งดีด้ามาเปิดเผยข้อมูลวันละเล็กวันละน้อยให้สนุกสนานกัน ส่วนเรื่องอื่นๆสักพักคงจะเริ่มมีข่าว ละครช่องเจ็ดที่สังเกตคือถ้าค่ายใดมีคิวได้ออนแล้วก็จะมีคิวเปิดกล้องเรื่องต่อไปประมาณนี้นะ รอลุ้นกันล็อตหน้าดูจะลุ้นสนุก ว่าจะเป็นละครจากค่ายไหนได้คิวออนแอร์

ปิดท้ายสำหรับแฟนๆ อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4 โดย คุณโสภี พรรณราย มีให้อ่านแล้วนะ น่าจะอยู่ในนิตยสารบันเทิงรายปักษ์พอจบจึงมีเป็นรวมเล่ม เดี๋ยวไปสืบเพิ่มเติมก่อนว่าเป็นเล่มไหน เป็นไปตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้าว่าภาคนี้จะเป็นพ่อมดบ้าง ตอนนี้ชื่อ “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” อยากอ่านมากเราอยากรู้ว่าพ่อมดมีคาแร็คเตอร์เป็นไง อยากรู้ อยากรู้

CH7-drama-list2013_K

CH7 Drama List Q4/2013

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s