CONGRATS GRAD Activity 1 : Congratulations Card

Activity: CONGRATS GRAD Activity I: Congratulations Card ร่วมส่งการ์ดแสดงความยินดีถึง “วิน ธาวิน”
Start Date: 18 พฤษภาคม 2557
End Date: 31 พฤษภาคม 2557 ขยายเวลานะคะ ป้าปั่นการ์ดไม่ทัน ฮา ฮา
Join Activity: อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมและแจ้งเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่ Link

FB-Activity1

Activity I: Congratulations Card

กิจกรรมแรกสำหรับแฟนคลับมาแล้วจ้า แยกกิจกรรมเป็นช่วงๆ นะคะเพราะแต่ละช่วงก็มีรายละเอียดต่างกันไป ก็ตอนแรกเราก็คิดว่าจะสั่ง Card Online ส่งไป สั่งดอกไม้ส่งไปไรงี้ แล้วการ์ดอวยพรด้วยลายมือขยุกขยิกของตัวเองก็จะทำเตรียมไว้มอบให้มหาบัณฑิต ตอนกลับมาจากอเมริกาแล้ว กะว่าให้ด้วยมือถ้ามีโอกาสประมาณนั้น ปรากฏว่าธาวินยังไม่สามารถเดินทางกลับเมืองไทยได้ทันทีนี่ซิ วินยังติดภารกิจที่สหรัฐอเมริกาอยู่อีกสักพัก ซึ่งเร็วสุดอาจจะกลับไทยจะเป็นช่วงเดือนสิงหาคมโน่นเลย โห้นานขนาดนั้นป้ารอไม่ไหวนะ ป้าอยากจะยินดีด้วยเร็วๆ ว่าแล้วก็ปั่นการ์ดเร็วไวแล้วส่งไปอเมริกาดีกว่า

เชิญนะคะเชิญ แฟนคลับทุกคนนะคะ มาร่วมยินดีในวันแห่งความสำเร็จนี้กับวินไปด้วยกันนะคะ วินกำลังจะเข้ารับปริญญาใบที่สองในวันที่ศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 นี้แล้วนะคะ น่ายินดีจริงๆ โอกาสพิเศษงี้ก็คงมีไม่บ่อยอย่าปล่อยให้หลุดมือ มาร่วมแสดงความยินดีในวันพิเศษของธาวินด้วยกันดีกว่า ขอเชิญชวนแฟนคลับทุกคนมาร่วมส่งการ์ดและข้อความร่วมยินดีถึง “ธาวิน” กันนะคะ สำหรับการ์ดเราจะส่งจากเมื่องไทยทาง AIR MALL บินตรงจากไทยสู่สหรัฐอเมริกาใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการก็ถึงที่สนามบินที่ LA แล้วเข้าระบบของ USPS เพื่อเดินทางต่อไปยังเมื่อง Riverside ใช้เวลาอีกไม่เกิน 2 วันการ์ดก็จะไปถึงพิกัดเป้าหมาย พอนับนิ้วได้ประมาณนี้ที่ตั้งใจจะส่งกันภายในเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 ก็เลยขยับไปนิดหน่อยเป็นวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 นะคะจะได้มีเวลาประดิฐประดอยการ์ดน้อยๆ มีเวลาเขียนคำอวยพรได้ยาวๆ อะไรงี้

:วิธีการร่วมกิจกรรม:

วิธีที่ 1: ฝากข้อความผ่าน Message Box หรือ Chat Box ที่ FB WinTawinMissYouSeason2  หรือที่ Contact Us ที่ winfanblog ก็ได้ค่ะ เริ่มส่งข้อความได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 เวลา 24:00 น. ข้อความที่ได้รับจะคัดลงการ์ดอวยพรที่ทีมงานเตรียมไว้แล้ว เราจะคัดข้อความพร้อมแนบปริ้นท์ภาพเฟสบุ๊คโปรไฟล์แนบข้อความของคุณนะคะ สามารถแนบภาพของคุณมาพร้อมกับข้อความก็ได้นะคะ ถ้าโปรไฟล์เป็นรูปอื่น

วิธีที่ 2: สำหรับแฟนๆ ที่มีการ์ดเป็นของตนเอง หรือจัดทำการ์ดพิเศษสำหรับธาวิน เขียนคำอวยพรและตกแต่งการ์ดให้สวยงามดั่งใจ แล้วนำมาฝากให้ทีมงาน ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 ที่ Siam Center and Central World เวลาและสถานที่นัดหมายจะแจ้งให้ทราบเฉพาะท่านที่แจ้งจะนำการ์ดมาส่งให้ด้วยต้นเองนะคะ เพราะที่ผ่านมาว่างเช้าว่างบ่ายไม่ตรงกันเลย แต่ต้องไม่เกิน 22:00 น. ก่อนห้างปิดนะค้า

การ์ดทั้งหมดจากแฟนคลับจะนำไปส่งที่ศูนย์ไปษณีย์สุวรรณภูมิในคืนวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 แบบว่าเช้ามาขึ้นเครื่องไปหาธาวินเลยอะไรประมาณนั้น ฮุ ฮุ เราตั้งใจให้การ์ดไปถึงมือวินได้ก่อนวันรับปริญญานะ แล้วเราก็อยากให้วินพาน้องการ์ดไปงานด้วยนะ รับปริญญารอบนี้เราไม่ได้ไปยินดีด้วยตัวเองส่งการ์ดไปแทน พาการ์ดของพวกเราไปงานด้วยนะ พรีส พรีส แล้วก็เก็บภาพคู่กับการ์ดเรามาฝากพวกเราด้วย ฮุ ฮุ งานเข้าเลยธาวิน …ก็โอกาสงี้มีไม่บ่อยเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ก็ยังดี คิ คิ แฟนๆ ท่านใดสะดวกแวะมาร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ด้วยกันนะคะเรียนเชิญค่ะเรียนเชิญ ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s