วิน ธาวิน@สนามข่าวบันเทิง วันที่ 5 มีนาคม 2558

รายการ: สนามข่าวบันเทิง
ออกอากาศทาง: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด
วันที่ออกอากาศ: 5 มีนาคม 2558
เวลา: 8:48 น.

เพชรหอม พาชมกองละคร นางเหยี่ยวรัตติกาล

เพชรหอม พาคุณผู้ชมมาที่กองละคร นางเหยี่ยวรัตติกาล วันนี้เป็นวันฟิตติ้งวันแรกของกองนี้ ได้ยินว่าพระเอกของเรื่อง เป็นพระเอกหน้าใหม่ จะเป็นใครไปตามชมกันเลย ที่แท้ก็พระเอก วิน ธาวิน คนเดิมนี่เอง ห่างหายจากหน้าจอไปนานกว่า 4 ปี ไปทำอะไรมาบ้าง มาอัพเดทให้แฟนๆ ฟังกันหน่อย วินบอกว่า คราวนี้กลับมาลุยงานแสดงเต็มตัว ไม่หายไปไหนให้แฟนๆ คิดถึงอีกแล้ว ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจแฟนละคร 7 สีด้วย

เจอพระเอกกันแล้ว คราวนี้ไปดูฝั่งนางเอกกันบ้าง อยู่ตรงนี้ทำอะไรอยู่ไปดูกัน วันนี้นำภาพบรรยากาศลองเสื้อผ้าหน้าผมมาให้ชมอุ่นเครื่องครั้งหน้า เพชรหอม สัญญาว่าจะนำเบื้องหลังสนุกๆ ในกองถ่าย นางเหยี่ยวรัตติกาล ให้ชมกันแน่นอน

Clip: สนามข่าวบันเทิงเพชรหอมพาชมกองละคร “นางเหยี่ยวรัตติกาล” link คลิกไปชมที่เว็บช่องคมชัดระดับ HD
win-สนามข่าวบันเทิง-5มีนาคม2558-c

เอร้ยมีข่าวบันเทิงให้ดูในช่วงเวลานี้ บอกได้แค่ว่าพลาดแน่นอนนะคะ ดีนะที่มีเว็บช่องให้ดูย้อนหลังได้ อย่างน้อยก็พลาดไปไม่กี่ชั่วโมงเดี๋ยวกลับมาดูหลังเลิกงานไรงี้ แต่ก็อยากดูจนต้องดูผ่านมือถืออีกนั่นแหละ เดี๋ยวแพ็คหมดกันตั้งแต่ต้นเดือนก็คราวนี้ล่ะ

เพิ่งรู้ว่ารายการ “สนามข่าวเจ็ดสี” มีช่วงข่าวบันเทิงด้วย “สนามข่าวบันเทิง” พาไปเยี่ยมกองละครโอ้ยเลิศนะหรรษาเลย เพราะวันนี้เขาพาไปชม “กองละครนางเหยี่ยวรัตติกาล” มีสัมภาษณ์วินด้วยนะ มีแซวว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ฮุ ฮุ ในคลิปมีภาพวินช่วงที่เรียนอยู่ที่อเมริกาให้ได้เห็นกันตั้งแต่ตอนที่เรียนภาษาอยู่ที่ Oregon แล้วก็ต้อนมาเรียนโทที่ Riverside จนถึงเรียนจบ โห้ธาวินไม่แบ่งภาพใหม่ๆ ให้พี่นักข่าวบ้างอ่ะอันนี้เคยเห็นแล้ว วินก็ต้องมีภาพแบบที่ไม่เคยโพสลง IG บ้างซิอย่าบอกนะว่าไม่มี =  =’ คืออยากเห็นมากกว่านี้นะ วันหลังโหลดใส่มือถือไว้เลยแล้วส่งให้พี่นักข่าวไป ภาพที่พวกเรายังไม่เคยเห็นอ่ะ เราจะได้ตื่นเต้นกันสามชั้น สี่ชั้น ห้าชั้นเลย ตื่นเต้นดีใจแค่นี้ยังไม่พอขออีก ฮุ ฮุ

ปล.วินบอกไม่เจอพี่ทีมงานบางท่านกว่า 9 ปีหืมรู้อายุเลยนะ ฮุ ฮุ วินหมายถึง คุณนุ ผู้กำกับใช่หรือเปล่า?!?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s