คมชัดลึก: ‘จั๊กจั่น’ ฟิตบู๊เล่นละครคู่ ‘วิน’ วันที่ 17 มีนาคม 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: วันที่ 17 มีนาคม 2558
เวลานำเสนอข่าว: 06.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

“จั๊กจั่น” เผยเตรียมบู๊ในละครเรื่อง “นางเหยี่ยวรัตติกาล” ประกบคู่ “วิน-ธาวิน”

jakjaan-komchadluek-17mar2015

“จั๊กจั่น” เผยเตรียมบู๊ในละครเรื่อง “นางเหยี่ยวรัตติกาล” ประกบคู่ “วิน-ธาวิน” พลิกบทเล่นร้ายอีกครั้ง ในละครเรื่อง “ลิขิตริษยา” เผยเตรียมเปิดธุรกิจคาเฟ่แมว

นับเป็นนักแสดงที่มีผลงาน ให้ได้ชมทางช่อง 7 อย่างต่อเนื่องกับนางเอกสาวหน้าหวาน “จั๊กจั่น” อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่หลังจะประเดิมละครเรื่องใหม่ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “วิน” ธาวิน เยาวพลกุล ที่หวนกลับมารับละครอีกครั้ง มีโอกาสเจอตัวในงาน บันทึกเสียง “เจ้าฟ้าของแผ่นดิน” ณ เกคโก้ สตูดิโอ สุขุมวิท 39 ได้สอบถามข้อมูลได้ความดังนี้

จั่นกำลังจะมีต่อเรื่อง นางเหยี่ยวรัตติกาล เพิ่งเปิดกล้องไป ต้นเดือนเมษายน น่าจะเชิญพี่นักข่าวไปงานบวงสรวง เรืองนี้เล่นคู่กับ วิน (ธาวิน เยาวพลกุล) เขาก็ออกตัวไว้ก่อนว่า ห่างละครไปหลายปี แต่จริงๆ แล้ว เขาเก่งเหมือนเดิม เข้ากันไปซีนสองซีนก็ไหลลื่นดี ในเรื่องนี้เขาก็บู๊เยอะเหมือนกัน แล้วจั่นจะมีละครอีกเรื่อง ลิขิตริษยา เป็นการพลิกร้ายอีกครั้งหนึ่ง หลังจากสุสานคนเป็น ที่เล่นเป็น รสสุคนธ์ หลายคนเรียกร้อง แต่ว่าลิขิตริษยาจะเป็นละครของพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) แนวพีเรียด มันจะร้ายคนละแบบกัน เพราะเรื่องที่ผ่านมา รสสุคนธ์ จะแว้นๆ หน่อย แต่ว่าเรื่องนี้ จะเป็นหมอตำแยทำคลอด แล้วอยากจะได้ผู้ชายดีๆ เลยทำทุกอย่าง” จั๊กจั่นกล่าว

นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังฝากถึงธุรกิจส่วนตัวที่จัดมาเอาใจคนรักแมวให้ได้ชื่นชมกับบรรดาน้องแมวหลายสายพันธุ์ กับ “แคทคาเฟ่” ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ด้วย “ปลายเดือนเมษายนนี้ จะเปิด “Have a good cat cafe” เป็นคาเฟ่เกี่ยวกับคนรักแมว ชอบแมว มาเล่นแมวได้ แมวของจั่นจะแตกต่างจากที่อื่นคือน่ารัก ได้รางวัลการันตี มีหลายสายพันธุ์ ส่วนคนแพ้แมวนั่งชั้นล่างได้ ร้านอยู่ตรงชัยพฤกษ์ คนที่ชอบแมว รักสัตว์มาได้ มีขายทุกอย่างครบวง มีโรงพยาบาลสัตว์ด้วย ไม่ได้หุ้นกับใครทำคนเดียว ลงทุนเยอะเพราะว่าสร้างตึกใหม่เลย จากที่ดินโล่งๆ ลงไปไม่ถึง 8 หลัก 7 พอ ตอนนี้ก็เร่งทำอยู่ ก็เต็มที่ เคยไปแคทคาเฟ่เมืองนอกมาเยอะ หลายคนมองว่าตอนนี้แคทคาเฟ่มีหลายที่ แต่ที่จั่นเปิดละแวกนั้นยังไม่มี อยากให้คนที่มาได้ทานขนมอร่อยๆ เล่นกับแมว อุ้มได้ไม่ตะปบ ถามว่าเสี่ยงไหม ทุกธุรกิจมีความเสี่ยง แต่คิดว่าอยากให้คืนทุนเร็วที่สุด ติดตามได้จากไอจีจะทยอยลงรูปน้องแมวให้ดู” จั๊กจั่นกล่าวปิดท้าย

…คริ คริ ขีดเส้นใต้เน้นข้อความสำคัญไว้เลยนะค้า ก็ข่าวนี้มีเรื่องที่อยากรู้ ก็ได้รู้หลายประการ ในที่สุดก็รู้แล้วว่าละคร “นางเหยี่ยวรัตติกาล” จะบวงสรวงกันช่วงไหน ที่คาดเดาไว้เร็วไปซินะ ต้นเดือนเมษายนเหรอ ก็น่าจะต้อง 1-10 ไม่เกินนี้ซินะ อืมอยากแปลงร่างเป็นนักข่าวบ้างอ่ะ คือแฟนคลับไปได้ไหม แฟนคลับอยากไป แฟนคลับเป็นเหยี่ยวข่าวสายธาวินนะ ฮุ ฮุ

ประเด็นต่อมา อันนี้ก็อยากรู้เช่นกัน อยากรู้ว่าเป็นไงบ้างหนอห่างหายจากผลงานละครไปนาน ธาวินตื่นเต้นไหมแหมจั๊กจั่นบอกลื่นไหลดี โห้เยี่ยมเลย เอาให้ลื่นไหลทุกฉากทุกตอนเลยนะผู้กอง ป้าอยากดูละครมากแล้ว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s