คลิป วิน ธาวิน@ดาวกระจาย วันที่ 3 เมษายน 2558

รายการ: ดาวกระจาย
ออกอากาศทาง: โมเดิร์นไนน์ทีวี ช่อง 9 อสมท.
ออกอากาศเวลา: ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.20 น
วันที่ออกอากาศ:  2 เมษายน 2558

วิน ธาวิน กับข่าวคราวละครเรื่องใหม่?!?

เพิ่งเห็นคริปนี้ ดูกันเป็นคลิปช่วงที่ดาวกระจายขอสัมภาษณ์เดี่ยว คือวันนั้นก็เดินเก็บภาพบ้างคลิปบ้าง แต่คลิปเป็นการสัมภาษณ์ของแต่ละรายการก็เลยรอให้เขาลงกันให้ครบก่อน แล้วเราค่อยลงกันหลังจากนั้นก็ได้ สำหรับช่วงที่สัมภาษณ์วินในคลิปนี้ มีเฉพาะคำถามเกี่ยวกับเรื่องของละครเรื่องใหม่ ยาวประมาณ 30 วินาทีไรงี้คลิกดูช่วงเวลา 1:05 – 1:40 ในคลิปนะนะค้า

Clip: รายการดาวกระจายวันที่ 3 เมษายน 2558
Credit Clip: ThaiTv HD Fast

…ดูจนจบสุดท้ายแล้วรู้ไหม ก็ไม่รู้นะซิโห้ธาวิน ไม่มีหลุดเลยนะ ว่าละครเรื่องต่อไปจะเป็นอะไรโยนไปที่ช่องเรียบร้อยเลย นักข่าวเขาอยากรู้เกี่ยวกับข่าวละครเรื่องใหม่ เราก็อยากรู้เหมือนกันก็เลยไม่ได้รู้ไปด้วยเลย แต่เดี๋ยวช่องก็คงบอกเองแหละ ก็ลุ้นกันต่อไปรู้แค่ว่ามีอีกเรื่องเราก็ลั้นลาแล้วล่ะ วินบอกว่าก็เป็นไปได้นะกับละครเรื่องใหม่เพราะไม่ติดเรื่องเรียนแล้ว

คือตอนสัมภาษณ์เราก็ยืนกันอยู่ตรงนั้นล่ะ มันตลกมากตรงที่ เราเข้าใจว่าเรากดบันทึก REC แล้วซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ที่ดีมากอยากให้แฟนๆ ได้มีโอกาสได้ฟังกัน วินพูดถึงข้อความที่แฟนๆ ส่งถึงจากทางช่องทางต่างๆ ที่เป็นกำลังใจอะไรงี้ วินบอกว่าวินอ่านหมดแต่วินไม่ได้ตอบ มันก็เป็นกำลังใจอะไรงี้ เราก็อร๊ายตอบดีจังกะว่าจะตัดเป็นคลิปไว้ให้แฟนคลับได้ดูกัน แล้วก็มองไปที่เครื่องให้ตายซิ เธอยกมือถือขึ้นเล็งอย่างดีถือไว้เกือบสามนาทีแต่ไม่ได้กด REC = =’ อยากจะร้องไห้จริงๆ กดใหม่ก็เลยมีแต่ช่วงท้ายไรงี้ แต่ไม่เป็นไรป้าได้บันทึกลงสมองส่วนบุคคลเรียบร้อยแล้ว จำได้แม่นยำมาก

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s