คมชัดลึก: หายไป4ปีกลับมาเล่นละคร ‘วิน’ ขอบคุณแฟนคลับยังคิดถึง วันที่ 8 เมษายน 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: วันพุธที่ 8 เมษายน 2558
เวลานำเสนอข่าว: 06.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

หายไป 4 ปี กลับมาเล่นละคร ‘วิน’ ขอบคุณแฟนคลับยังคิดถึง

Credit Photo Komchadluek: คริ คริ บทสัมภาษณ์อันนี้ล่ะที่รอคอย

Credit Photo Komchadluek: คริ คริ บทสัมภาษณ์อันนี้ล่ะที่รอคอย

หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ฉบับ วันพุธที่ 8 เมษายน 2558

หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ฉบับ วันพุธที่ 8 เมษายน 2558

“วิน” ธาวิน เยาวพลกุล เผยขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคิดถึง รับคิดถึงงานละครตลอด ในช่วงที่หายไปเรียนต่อ 4 ปี แจงเซ็นสัญญาช่อง 7 ต่ออีก 5 ปี ประเดิมละคร “เหยี่ยวรัตติกาล”

หายหน้าหายตาไปนาน ที่สุดพระเอกหนุ่ม “วิน” ธาวิน กลับมารับงานละครอีกครั้ง ประเดิมละครเรื่อง “เหยี่ยวรัตติกาล” ได้เจอกับพระเอกหนุ่ม ในงานบวงสรวงละคร “เหยี่ยวรัตติกาล” ณ บริษัท กันตนา คว้าตัวมาถามไถ่เสียหน่อยว่าเป็นอย่างไร วินเผยดังนี้

“ละครเริ่มถ่ายทำไปได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ แล้ว เราหายจากงานแสดงไป 4 ปี เพื่อไปเรียนต่อปริญญาโท ช่วงที่กลับมาแรกๆ ต้องปรับตัวเหมือนกัน แต่ตอนนี้การแสดงเริ่มเข้าที่แล้วนะ เริ่มคุ้นเคยกับบรรยากาศกองถ่าย อย่างทีมงานเรื่องนี้ เราก็เคยร่วมงานกันมา เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว รู้สึกดีมากเลย ทีมงานทุกคน ยังต้อนรับวินอย่างดีเหมือนเดิม ตอนที่วินไม่ได้เล่นละคร วินก็ยังนึกถึงบรรยากาศตอนที่เล่นละครตลอดนะ ว่าถ้าเราเล่นละครแบบนี้ หรือแบบนั้น มันจะเป็นอย่างไร เหมือนกับว่าพอเราโตมากขึ้น ทัศนะคติของเรา ก็เริ่มเปลี่ยนไป ผมว่าคนดูจะได้เห็นวินในภาพที่โตขึ้น และเห็นการแสดงที่เปลี่ยนไป” วินตอบ

ถามต่อว่า ช่วงที่หายไป มีแฟนๆ เรียกร้อง อยากเห็นวินกลับมารับงานละครตลอด วินเผยว่า ตอนที่เขาไปเรียนต่อ เขาไม่ได้คิดว่า ถ้ากลับมาเมืองไทย จะยังกลับมาเล่นละครอยู่ไหม

“ตัวผมเอง ไม่ได้ถึงกับประกาศว่า จะกลับมารับงานละครแน่ๆ แต่พอดี มันเป็นโอกาส ด้วยจังหวะอะไรหลายๆ อย่าง และผู้ใหญ่ให้โอกาสมา เป็นเหมือนโชคชะตาอะไรสักอย่าง เลยทำให้ได้กลับมารับงานละครอีกครั้ง (ยิ้ม) ซึ่งช่วงที่ผมไปเรียนต่อ ผมได้เห็นตลอด ที่มีแฟนๆ มาคอมเม้นต์ในไอจีผม มีแฟนคลับบอกว่าคิดถึง ซึ่งผมอ่านทุกคอมเม้นต์เลย จริงๆเพียงแต่วินอาจจะไม่ค่อยได้ตอบเท่านั้นเอง ยิ่งตอนที่มีภาพฟิตติ้งละครออกมา มันก็ยิ่งรู้สึกว่าแฟนๆ ให้การตอบรับที่ดี ถามว่าจากนี้ไปจะรับงานละครแบบเต็มตัวเลยไหม อันนี้มันก็บอกไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ คือมี “เหยี่ยวรัตติกาล” แน่ๆ แล้ว 1 เรื่อง และเพิ่งต่อสัญญาไปอีก 5 ปี” วินกล่าวปิดท้าย

…คิ คิ อันนี้เลยบทสัมภาษณ์ที่รอคอย ที่เราพยายามอัดคลิปแล้วพลาดไป ที่ลืมกด REC นั่นแหละ อืมเป็นนักข่าวจากคมชัดลึกนี่เองคือถ้ายังไม่เจอกะว่าจะโทรไปถามทีม PR แล้วนะว่านักข่าวสองท่านที่ยืนสัมภาษณ์เป็นของที่ไหน จะต้องไปหามาอ่านให้ได้อะไรประมาณนั้น ที่อยากอ่านอีกรอบเพราะอยากจะมั่นใจว่าฟังไม่ผิดอะไรงี้ นึกว่าจะไม่ได้ยินซะแล้วคำนี้ โห้กว่าจะได้ยินมันนานจริงๆ บางเรื่องมันง่ายๆ นี่แหละ แต่คิดให้ออกละกันว่าอะไร ^____^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s