คมชัดลึก: เช็กความพร้อมก่อนสงกรานต์ซุปตาร์ต้องการสาดรักใส่ใครกัน วันที่ 10 เมษายน 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558
เวลานำเสนอข่าว: 06.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

เช็กความพร้อมก่อนสงกรานต์ซุปตาร์ต้องการสาดรักใส่ใครกัน

หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ฉบับ วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558: แหมอยากเปลี่ยนรูปประกอบเป็น วิน จั่น จริงเลย ^___^

หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ฉบับ วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558: แหมอยากเปลี่ยนรูปประกอบเป็น วิน จั่น จริงเลย ^___^

ช่วงเวลาแห่งความสนุกสดชื่น กำลังมาถึง กับเทศกาล “มหาสงกรานต์” เทศกาลปีใหม่ของไทย ที่มีทำเนียมในเรื่องของการ “สาดน้ำ” ดับร้อน ซึ่งวันนี้ “บันเทิง คมชัดลึก” ขอเปลี่ยนจากการสาดน้ำมาเป็น “สาดรัก” กันบ้าง อยากจะรู้ว่าเหล่าดาราเขาอยาก “สาดรัก” ใส่ใคร

ข้ามมาที่นางเอกสาววิกหมอชิต “จั๊กจั่น” อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ขอสาดรักใส่พระเอกคู่ขวัญคนใหม่ของเธออย่าง “วิน” ธาวิน เยาวพลกุล

“สาดให้ “วิน” แล้วกัน เพราะว่าต้องถ่ายละครอยู่ด้วยกันอีกหลายเดือน(ยิ้ม) ถามว่าจะใช้วิธีไหนสาดใส่เขา ก็อาจจะซื้ออะไรให้กินเบาๆ เพราะเขาจะได้เลี้ยงเราบ้าง สนุกๆ ขำๆ กันไป ถ้าเลือกได้อยากสาดอะไรให้แฟนๆ ก็คงเป็นเงินแล้วกันแต่เราไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้น อยากให้แฟนๆ มีรอยยิ้ม มีความสุข”

สาว “จั๊กจั่น” สาดรักใส่ “วิน” ธาวิน เยาวพลกุล แต่พระเอกหนุ่มขอสาดรักใส่ “เกี้ยมอี๋” น้องหมาสุดที่เลิฟของตัวเอง

“อยากสาดรัก ให้กับน้องหมาของผม ชื่อน้องเกี๊ยมอี๋ เพราะตอนนี้เกี๊ยมอี๋อายุมากแล้ว และผมรักมันมาก โอ๋มันมาก ถ้าเกิดสามารถสาดความรักให้กับเขาได้นี่ มันคงจะดีมาก เพราะมันจะได้รู้ว่า เรารักมันมากขนาดไหน(ยิ้ม) และขอสาดความสุขให้กับแฟนๆ เพราะความสุขหายาก ถ้าเกิดเอามาสาดได้ให้กันได้คงจะดี”

…เอร้ยข่าวนี้น่ารักอ่ะชอบ ชอบเหตุผลที่วินจะสาดเกี้ยมอี๋จัง คือ Basic is Real มันดูน่ารักอ่ะคือจะบอกว่าเราก็เห็นวินตั้งแต่อยู่ในวงการมาพร้อมกับได้เห็นเจ้าเกี๊ยมอี๋ตัวขาวฟูนี่ด้วยนี่ล่ะ ไม่รู้สิส่วนตัวคิดว่าเกี้ยมอี๋รู้แหละว่าพี่วินรักเกี๊ยมอี๋มากแค่ไหน ก็ดูหน้าเวลาเกี้ยมอี๋อยู่กับวินซิโห้ลั้นลาที่สุด และอีกหนึ่งแก๊งค์ที่โดนสาดด้วย โฮ๊ะ โฮ๊ะ สาดให้แฟนๆเหรอ คริ คริ มิน่าช่วงนี้มีแฟนคลับมีความสุขจริงเลยธาวินสาดความสุขมานี่เอง นี่ที่ฝนตกแต่เช้าจนน้ำท่วมกรุงวันก่อนคงเป็นฝีมือธาวินสาดซินะ ฮา ฮา

เอร้ยขอบคุณที่คิดจะสาดความสุขให้พวกเรานะ เราได้รับความสุขนั้นแล้วเดี๋ยวจะโดนพวกเราสาดกลับบ้าง ความสุขเรามีเยอะ ความสุขเราหาไม่ยาก เพราะเราหาจากธาวินไง เดี๋ยวจะสาดความสุขกลับไปให้ธาวินเยอะๆนะ ^____^

ปล. ป้าลำเอียงเป็นเรื่องธรรมชาติ โปรดทำใจ คริ คริ ตัดมาอย่างเน้นเลยเอาเฉพาะเนื้อข่าวส่วน “วิน กับ จั๊กจั่น” ส่วนของซุปตาร์ท่านอื่นๆ ติดตามอ่านได้ที่คมชัดลึกฉบับวันศุกร์ที่ 10 เมษายน นะค้า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s