คมชัดลึก: เม้าท์นอกจอประจำวันพุธที่ 15 เมษายน 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
วันที่นำเสนอข่าว: 15 เมษายน 2554
เวลานำเสนอข่าว: 00.00 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

เม้าท์นอกจอประจำวันพุธที่ 15 เมษายน 2558

คมชัดลึก ฉบับ 15 เมษายน 2558

คมชัดลึก ฉบับ 15 เมษายน 2558

@ จบจากเรื่องไม่สิ้นไร้ไฟสวาท “ขวัญ” อุษามณี จะได้โคจรกลับมาเจอะกับ “วิน” ธาวิน อีกครั้ง ส่วนว่าจะเป็นเรื่องอะไร เตรียมมาลุ้นกันจ้า

@ งานนี้เหล่าติ่ง “ชิดชบา” และ “ปฐวี” เตรียมเฮนะจ๊ะ เพราะช่อง 7 สั่ง “หลุยส์” สยาม ให้เพิ่มละครอีก 2 ตอน ดูกันให้จุใจกันไปเลยเจ้าค่ะ

@ ลงตัวแล้วว่า “ไมค์” ภัทรเดช กับ “โบว์” เมลดา จะมาเจอกันอีกครั้งละครเรื่อง “โนราห์” ละครเก่าที่ “นุ่น” วรนุช เคยแสดงเอาไว้กับ เขตต์ ฐานทัพ

@ เปิดกล้องแล้วจ้า สำหรับละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ที่ได้ เจมส์ มาร์ ประกบคู่กับ “คิม” คิมเบอร์ลี่ นับถอยหลังกันต่อว่าจะได้ดูเมื่อไหร่

@ ใครที่เป็นแฟนคลับของพ็อกเก็ตบุ๊ก “บันทึกของตุ๊ด” ของ “ช่า” ธีร์ธวิต ล่าสุดจับมือกับทางจีทีเอช หยิบเรื่องราวมาทำซีรีส์ 12 ตอน ว้าว อดใจรอีกนิดได้ชมแน่นอน

@ ส่วน “ไก่” วรายุฑ เตรียมทำละครเรื่อง “เด็ดปีกนางฟ้า” แว่วมาว่าวางตัว “แพทริเซีย” คู่กับ “สน” ยุกต์ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เปิดกล้องปลายปีนี้แล้ว

…มาแล้วข่าวมาแล้ว ก่อนนี้ก็ได้ข่าวมาสักพักแล้วล่ะรู้แต่ว่ามีละครคู่กับน้องขวัญ แต่ไม่รู้ชื่อเรื่อง ก็เลยไม่รู้จะบอกว่าไงคือดีใจมีสองเรื่องติดเลยยิ่งดี ป้าจะได้กรี๊ดได้อย่างต่อเนื่อง ความจริงอยากได้สักสาม สี ห้า ว่ากันไป คิ คิ ธาวินเหนื่อยป้าไม่หนื่อย ฮา ฮา

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s