เดลินิวส์: วิน-ขวัญ@เฉาะดารา วันที่ 15 พฤษภาคม 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์
คอลัมน์: เฉาะดารา
วันที่นำเสนอข่าว: วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558
เวลา: 02:08น.
อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม Link

win-kwan_dailynews_15may2015

ถึงเรื่องความรักไม่ลัคกี้ แต่เรื่องงานลัคกี้สุด ๆ เพราะปีนี้ “ขวัญ-อุษามณี” มีละครเยอะมาก ล่าสุดโคจรมาประกบ “วิน-ธาวิน” ที่เรียนจบจากอเมริกา ในละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” แฟนคลับคู่นี้เตรียมจิ้นได้เลย

“เพิ่งได้เห็นสาว “เจน-เจนสุดา” ควงหวานใจ “พอล สิริสันต์” โชว์ตัวครั้งแรกในงาน “ชมพู่-น็อต” แถมเจอสื่อแซวเข้าให้ว่าสาวเจนก็มีเกณฑ์เป็นว่าที่เจ้าสาวของเจ้าบ่าวพันล้านอย่างพอลด้วยนะ หลายคนฝากบอกอยากเห็นคู่นี้มีข่าวดีแล้วแหละ

เอามือปิดหน้าปิดตามาตลอดสำหรับ “เจมส์-จิรายุ” หวานใจ “เอมมี่-มรกต” แต่ล่าสุดที่งาน “ชมพู่-น็อต” อีกเช่นกันที่ได้เห็นหน้าเต็ม ๆ พอข่าวนี้ออกไปหลายคอมเมนต์ก็ชมใหญ่จะปิดหน้าทำมั้ย ทั้งที่หน้าตาก็ดี อิอิ

ตั้งใจเบรกงานหาเวลาไปสวีทที่ญี่ปุ่นแท้ ๆ สำหรับ “หลุยส์ สก็อต” กับหวานใจ “นุ่น-รมิดา” แต่ทั้งคู่กลับเจอแผ่นดินไหว โรงแรมที่พักสั่นจนรู้สึกได้ งานนี้เลยเปลี่ยนจากสวีทหวานมาเป็นรักแบบผจญภัยซะเลย.“

…อ่านข่าวกัน วีคนี้คิดถึงวันเสาร์อาทิตย์ที่สุด คาดว่าจะมีแปะย้อนหลังเพียบ ส่วนข่าวนี้แน่นอนข่าวเกี่ยวกับธาวินจับไว้เป็นประเด็นแรกเสมอ โยกจากต้นฉบับจริงตลอด ก็นะคงเป็นเรื่องปกติของแฟนคลับละ เราก็จะตามอ่านแต่ข่าวธาวิน ครั้นจะแปะแต่ข่าววินก็เกรงใจไง มีสองบรรทัด แค่เราบรรยายข่าวก็เกินต้นฉบับแล้ว ^____^”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s