รูปวิน ธาวิน@Thailand Dive Expo 2015 วันที่ 17 พฤษภาคม 2558

Event: Thailand Dive Expo 2015 : TDEX2015
Date: 14-17 พฤษภาคม 2558
Time: 11.00-20.00 น.
Place: Plenary Hall, ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Booth: Scuba Jamboree P012-P013
Photo By: chen, pui

โห้ไปงานวันสุดท้ายนี่มันลุ้นจริงๆ ปีหน้าจะไม่ไปวันปิดท้ายแน่นอน คือมันจะค่อนข้างยุ่งนะลูกค้าก็จะเยอะด้วย เราไปกันเย็นๆงี้ยิ่งเร่งซื้อเร่งขายจังหวะจะเก็บภาพก็จะยากหน่อย เพราะทุกคนก็ยุ่งกันหมด แต่เรามีเป้าหมายก็เจ้ารูปที่ส่งเข้าประกวดนั่นไง เขาจะแสดงภาพเป็นวันสุดท้ายป้าก็ว่างแผนเป็นอย่างดี ไปถึงตรงดิ่งไปถามเลยเนี้ยภาพที่แสดงหลังเลิกงานเอาไปทำอะไรคะ ขอได้ไหมคะ เขาก็ชี้แจงว่าต้องให้เจ้าของภาพมาขอนะ รู้จักเจ้าของภาพไหม ชัดเจนมากรู้จักค่ะ แล้วก็ต้องรอให้งานเลิกถึงจะอนุญาตให้เก็บภาพได้ โอเคค่ะงั้นเราไปขอวิน แล้วให้วินมาขอให้ดีกว่า คือพร้อมมากเธอเตรียมปากาไปเลยพร้อมเซ็น ฮุ ฮุ แล้วเป็นไปตามแผนไหมล่ะเดี๋ยวจะเล่าให้ฟังช่วงท้ายละกันนะ

เราเสียดายมากไปช้าไม่งั้นคงได้เก็บภาพช่วงที่ทีมงานของ PADI มาเยี่ยมที่บูธแล้วล่ะ แหมจะได้ภาพที่เป็นทางการบ้างก็อดไปอีก แล้ววันนี้เราไม่ฉายเดี่ยวนะคะเรามีก๊วนร่วมภารกิจด้วยมีเรา, เชน, และน้องไหม เห็นหน้าทางร้านคงจำได้มาบ่อยเหลือเกินคือมาทุกปี สำหรับรีพอร์ตงานนี้ยกให้สองสาวเขาช่วยเขียน ส่วนเรารับหน้าที่ทำรูปแบบด่วนๆ ให้ได้ชมกันมาดูกันดีกว่างานนี้ภาพวินแบบเดี่ยวๆ เลยนะส่วนภาพบรรยากาศอื่นๆ ไว้จะลงพร้อมกับรีพอร์ตให้อ่านกัน

 photo win_TDEX2015-17apr2015_C_zps0dg1alkp.jpg

Pic No.1: ภาพเดี่ยว? ไม่ใช่ค่ะนี่เป็นภาพคู่กับป้าเองแหละ ประจำค่ะห่างเป็นฟุต

ใบแรกคือภาพคู่โพสเดี่ยวค่ะ = =’ ถ่ายคู่กับป้านี่แหละแต่ว่ายืนห่างกันจนแบบทำเดี่ยวได้ ความจริงมีสามใบนะแต่ธาวินสามใบหน้าเหมือนกันแดะนึกว่าทำรูปผิดเลยแหละ ส่วนภาพคู่กับอีกสองสาวพยายามทำแล้วแต่ไม่สามารถจริงๆ คือจะติดอีกคนมาด้วยแบบครึ่งแขนเลยเราก็เลยทำได้แค่ใบเดียว ส่วนภาพถัดไปจะเป็นช่วงที่วินกำลังจะกลับแล้วล่ะ พวกเราก็รอเก็บภาพอยู่ด้านนอกคือรอจะถ่ายภาพคู่กับวินที่โซนแสดงภาพถ่าย แต่กว่าวินจะเก็บของเสร็จ เขาก็แกะภาพออกหมดแล้ว นี่ป้าก็วิ่งไปหลายรอบบอกอย่าเพิ่งแกะค่ะรอสักครู่ ในที่สุดก็แกะวิ่งตามไปขอมาได้สองใบ อีกใบอยู่ไหนอ่ะ ตามหาใหญ่เลยใบที่แปะตรงนี้เอาไปไว้ไหนคะ นั่งค้นกระจัดกระจายเขาคงแบบทำไมไม่มาก่อนนี้ แหมก็นั่งเฝ้าอยู่ใครจะไปรู้ว่าแกะบอร์ดมันบังอยู่อ่ะ ระหว่างค้นไปบ่นไปหาไม่เจอไรงี้ วินก็เดินออกมาอ่ะหันมาพอดีด้วย เราก็ยกเลยรูปอยู่นี่

วินก็เดินมาแบบจะถ่ายตรงไหน เราก็บอกกับวินว่าเขาแกะออกหมดแล้ว ถ้าพี่ขอแล้ววินช่วยเซ็นให้หน่อยได้ไหม คำตอบที่โหดร้ายธาวินตอบว่าวินก็อยากได้ จบกันแผนการของป้านี่ป้ามาวันอาทิตย์เพื่อการนี้เลยนะรู้ไหม = =’ เราก็ลืมคิดไปว่าเจ้าตัวก็คงอยากจะเก็บไว้เป็นที่ระลึกเช่นกัน แล้วก็ให้วินไปบอกว่าเนี้ยเดินไปบอกผู้จัดงานตรงโน้น ว่าเราเป็นเจ้าของภาพแล้วเขาจะให้ หลังจากวินได้ภาพมาแล้วก็แบบเดินหาทำเลถ่ายภาพปิดท้ายกัน ธาวินบอกใบเดียวนะครับ ประมาณว่าคือกลัวสภาพจะไม่โอเคไรงี้ คือเข้าใจว่าหมดแรงแล้วล่ะเห็นขนโน่นขนนี่อยู่หลายรอบ ป้าไม่ค่อยจะเชื่อฟังหรอกนะใบเดียวของธาวินป้าก็จัดมาสามใบตามนี้ ดูแบบซูมและแบบเต็มตัวกันนะ

 photo win_TDEX2015-17apr2015_D_zpsrvcnxpqm.jpg

Pic No.2: ดูทำหน้า ฮา ฮา เหมือนถูกบังคับ มันโอเคนะวินยังดูดีอยู่

 photo win_TDEX2015-17apr2015_E_zpsx5fzvqbe.jpg

Pic No.3: โอเคยิ้มแล้ว ดูเหมือนอาจารย์พานักศึกษามาเข้าค่ายศิลปะไงไม่รู้นะ

 photo win_TDEX2015-17apr2015_F_zpshpudp47l.jpg

Pic No.4: ชอบรูปเซ็ตนี้น่ารักดีวินเหมือนนักศึกษามากค่ะ มาเข้าค่ายสนุกไหมคะ

ดูแบบซูมไปแล้วมาดูแบบเต็มตัวบ้าง ส่วนตัวเราว่าภาพข้างนอกเนี้ยโอเคกว่าด้านในนะ เพราะว่าแสงข้างนอกสีสวยกว่า ข้างในมันซีดอ่ะ นี่ธาวินก็ดูโอเคนะนี่ขนาดเก็บบูทเคลียร์พื้นที่อยู่เกือบสองชัวโมง ถ้าเป็นเราคงกระเซอะกระเซิงเลยล่ะ แหมมางานนี้จะคุ้มไปอีกแบบนะ แนะนำว่าปีหน้าอย่าพลาดนะคะ

 photo win_TDEX2015-17apr2015_G_zpsxs91qpq4.jpg

Pic No.5: เหมือนกันล่ะแต่เป็นแบบเต็มตัว อาจารย์บังคับให้ถ่ายรูป ฮุ ฮุ

 photo win_TDEX2015-17apr2015_H_zpsz2hcrbet.jpg

Pic No.6: แล้วอาจารย์ก็บังคับให้ยิ้มด้วย ฮา ฮา น่ารักดี

 photo win_TDEX2015-17apr2015_I_zps0grgyyqa.jpg

Pic No.7: ซีนสุดท้ายของวัน วินดูดีอยู่เลย นี่คงเป็นความสามารถพิเศษซินะ

เสร็จจากถ่ายภาพปิดท้ายเราก็กลับกัน ก็เดินกลับทางเดียวกันนั่นแหละเพราะว่ารถจอดอยู่โซนใกล้ๆกัน ขามาเราเห็นแล้ววินจอดรถไว้ไหน ป้านะเก่งนะเรื่องแบบนี้เห็นวูปเดียวก็รู้แระ ฮุ ฮุ TDEX2015 ก็มีความทรงจำพิเศษอีกแบบให้ได้นั่งยิ้มเมื่อคิดย้อนไป ไว้รอเจอกันใหม่ TDEX2016 นะธาวิน ^____^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s