INN News: วิน ธาวินเมินคนเทียบเวียร์ดังกว่าแจงหายหน้าเรียน ตปท. วันที่ 28 พฤษภาคม 2558

แหล่งข่าว: daradaily
วันที่นำเสนอข่าว: 28 พฤษภาคม 2558
เวลา 19:29 น
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

วิน ธาวินเมินคนเทียบเวียร์ดังกว่าแจงหายหน้าเรียน ตปท.

win-innnews_28may2015
หนุ่ม”วิน ธาวิน” ไม่ซีเรียสคนเทียบเวียร์ดังกว่า เผยหายจากวงการเกือบ 5 ปี แจงไปเรียนต่อ ตปท.ฟุ้งตอนนี้เรียนจบแล้ว เปรยตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง เมินกระแสคลื่นลูกใหม่แซง
หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานกว่า 5 ปี สำหรับพระเอกหนุ่ม “วิน ธาวิน” แฟน ๆ ก็เรียกร้องว่าเมื่อไหร่หนุ่มวินจะกลับมาเล่นละครสักที เมื่อเจอหนุ่มวินเจ้าตัวชี้แจงว่า “หายจากละครน่าจะ 5-6 ปีเต็ม ไว้ถ่ายไปบ้างเรื่องนึง ก็คุ้นเคยกับละครไม่ได้เคาะสนิมอะไร เริ่มปรับตัวได้ วงการก็เปลี่ยนแปลงไปไหนทางที่ดี กับขวัญก็เคยร่วมงานกันอยู่แล้ว กระแสเปรียบเทียบกับพี่เวียร์ก็มองว่าทำงานที่ได้รับมอบหมายมาให้เต็มที่ดีกว่า เรื่องเปรียบเทียบมันมีธรรมดาอยู่แล้ว เพราะว่าทุกอย่างก็ต้องมีการเปรียบเทียบ ตัววิน วินก็มองว่ารอดูที่ผลงานดีกว่าว่าจะออกมาเป็นยังไง ถามว่าซีเรียสไหมไม่ค่อยเท่าไหร่นะครับ ก็คือวินก็ไม่ได้คิดจะไปแข่งกับใครอยู่แล้ว ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าทางช่อง 7 จะมอบโอกาสให้ พอกลับมาเราก็มาบอกเพราะเราก็ยังมีสัญญากับทางช่องอยู่ ที่ช่องเค้าก็เลยให้เล่น มันเป็นจังหวะเป็นโอกาสที่ดีทางช่องก็ยังให้โอกาสอยู่ เซ็นไป 5 ปี เพิ่งเซ็นปีนี้ กระแสตอบรับไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่ก็หวังเล็ก ๆ แฟน ๆ จะให้การตอนรับที่ดี จบโท 2 ปี เรียนจบเรียบร้อยแล้วไม่มีปัญหาอะไร วินเรียนภาษาด้วย ความรักยังไม่มีอะไรครับ มีไปทานข้าวกับเพื่อน ๆ บ้าง ไปสองคนบ้างก็อาจจะเป็นไปได้ มีคุย ๆ เรื่อย ๆ แต่ยังไม่มีคุยพิเศษ สาวไทยน่ารักครับ สวยที่สุดในสายตาวิน”

…สำนักข่าวนี้เนื้อข่าวเน้นๆ วินก็ตอบตามที่อ่านกันนั่นล่ะ ถ้ามีเป้าหมายชัด แฟนคลับก็ชัดนะจะทำอะไรบอกให้ชัดเจนไรงี้ หลายอย่างมันก็ต้องมีวางแผนเตรียมตัวกันบ้าง เราจะได้ทำตัวกันถููก 5 ปีนี่ไม่นานหรอกนะปุ๊บปั๊บก็หมดแล้ว คงได้เจอกันจนเบื้อแน่ เฮอ เฮอ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s