Clip: สัมภาษณ์วิน ธาวิน@บวงสรวงละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” by M-BERSERK

Event: บวงสรวงละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก”
Date: วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2558
Time: หลังจากช่วงบวงสรวงเสร็จ
Place: ด้านในอาคาร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด
Credit Clip: M-BERSERK TANAN channel on YouTube link

คลิปนี้ได้จากคุณ M-BERSERK ณ พันทิป ขอบคุณนะคะที่เก็บคลิปนี้มาฝาก เราว่าต้องเป็นน้องผู้ชายที่เดินเข้าไปถัดจากวินเข้าไปสักพักแน่เลย เอร้ยมีคลิปพิเศษงี้เราก็ต้องมาแบ่งกันดู เป็นช๊อตที่พวกเราไม่ได้เห็นกันเพราะว่าเป็นการพูดคุยกับวินด้านในอาคาร ซึ่งจากที่เห็นน่าจะเป็นจังหวะที่บวงสรวงเสร็จแล้วนะ

ท่านที่เก็บคลิปมาฝากเนี้ย ถ้าใครเล่นพันทิปบ่อยๆ น่าจะคุ้นเคยกับรูปสวยๆที่มีมาฝากประจำ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่แค่รูปค่ะมาทั้งภาพและเสียงโหยเห็นแล้วกรี๊ด แบบที่หาดูไม่ได้จากที่อื่นด้วย แต่ว่าคลิปไม่จบอ่ะค่ะ คือจบก็จะเฉลยหมดใช่ไหม แหมกำลังถึงคำถามเด็ดตัดซะงั้น โห้งี้ต้องไปตามเช็คว่าคลิปที่ได้มาเป็นช่วงสัมภาษณ์ของแหล่งข่าวใด เราจะได้ตามไปเก็บกันถูก

Clip: สัมภาาณ์ วิน ธาวิน@บวงสรวงละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก”

วินเข้าไปด้านในอาคารช่วง 11:48 น. พร้อมกับพี่อีกท่านคิดว่ามาช่วยดูวินแทนพี่อ๋าวันนั้น คือวันนั้นวินใช้พี่ที่ดูแลเปลืองนะคะ ตอนเช้ามากับอีกคนสายหน่อยเปลี่ยนเป็นอีกคน วันนั้นพี่อ๋าไม่ได้มา น่าจะเป็นสองท่านนี้มาดูแลแทนหรือเปล่านะ ท่านที่เจอตอนเช้าได้เจอแล้วเมื่อตอนบวงสรวง “เหยี่ยวรัตติกาล” แต่ท่านตอนสายๆนี่ไม่แน่ใจว่าเคยเจอไหม จะใช่ที่เคยเจอที่สนามบินเมื่อตอนวินไปเรียนต่อหรือเปล่านะถ้าใช่นี่เราจะชื่อซ้ำกันใช่ไหมนะ ฮา ฮา อันนี้ไม่แน่ใจไว้เจอใหม่ค่อยทักทายละกันนะ สำคัญคือคิวงานเนี้ยให้เช็คใครดีคะป้าแฟนคลับมึนมาก ไม่รู้จะถามใครดี = =” งานอีซี่บายเดือนหน้าวันไหนคะ ทราบแล้วบอกด้วยค้า

จากบรรยากาศในคลิป วินให้สัมภาษณ์แบบสบายล่ะไม่ร้อน สำคัญมีน้ำให้ดื่มแล้วด้วย คือข้างนอกนี่พูดไม่หยุดแต่ไม่มีน้ำให้ดื่มเลย ขนาดพวกเราเก็บภาพเฉยๆ ยังเล่นเป็นขวดไว้วันหลังจะพกเผื่อไว้ละกันนะ ดูคลิปกันดีกว่าวินเล่าให้ฟังเกี่ยวกับงานละครทั้งสองเรื่องเลยนะ ไว้วันหลังจะมาแกะให้เป็นบทสัมภาษณ์ดีกว่า มีเรื่องราวอัปเดทหลายเรื่องเลยนะ คลิกชมกันเลย ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s