เดลินิวส์: “วิน” ลั่นไม่หวั่นโดนเทียบ “พอร์ช-เวียร์” ชี้ไม่คิดแข่ง วันที่ 4 มิถุนายน 2558

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์
คอลัมน์: บันเทิง
วันที่นำเสนอข่าว: วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558
เวลา: 06:00 น.
อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม Link

“วิน” ลั่นไม่หวั่นโดนเทียบ “พอร์ช-เวียร์” ชี้ไม่คิดแข่ง

credit photo: เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 4 มิถุนายน 2558

credit photo: เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 4 มิถุนายน 2558

หายไปนานกว่า 5 ปี เพื่อไปเรียนต่อปริญญาโทพอกลับมา หนุ่ม วิน-ธาวิน เยาวพลกุล ก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ป้อนละครให้อย่างต่อเนื่อง จนถูกจับไปเปรียบเทียบพอร์ช-ศรัณย์ และ เวียร์-ศุกลวัฒน์

ห่างหายไปจากหน้าจอนานกว่า 5 ปี เพื่อไปเรียนต่อปริญญาโท พอเรียนจบปุ๊บหนุ่ม วิน-ธาวิน เยาวพลกุล ก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ป้อนละครให้อย่างต่อเนื่อง จนถูกจับไปเปรียบเทียบว่าหน้าตาของหนุ่มวินไม่เหมาะที่จะเป็นพระเอกเหมือนอย่าง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ที่เป็นพระเอกเบอร์ดังของช่องได้ พอเจอตัววินในงานบวงสรวงละครเรื่อง “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” และ “รักล้นดอย” ที่ช่อง 7 เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจหนุ่มวินมาด้วย

วิน เผยว่า วินว่าเราตั้งใจทำสิ่งที่ได้รับมอบหมายมาให้ดีที่สุดดีกว่า เรื่องเปรียบเทียบมันเป็นธรรมดาอยู่แล้วไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร เพราะไม่ได้คิดจะไปแข่งกับใครหรือต้องมีชื่อเสียงเท่าใคร แค่ตั้งใจทำตามเป้าหมายของเรา ตอนแรกที่กลับมาก็ไม่ได้คาดหวังด้วยว่าทางช่อง 7 จะยังให้เล่นละคร แต่ในเมื่อเรากลับมาแล้วก็ต้องมาบอกผู้ใหญ่ และก็เพิ่งเซ็นสัญญาไป 5 ปี ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังให้โอกาสวินอยู่คือนอกจากเรื่อง “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ที่เล่นคู่กับขวัญ-อุษามณี แล้วยังมีเรื่อง “เหยี่ยวรัตติกาล” ที่เล่นคู่กับ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ซึ่งก็ถ่ายทำไปพอสมควรแล้วบทบาทของทั้ง 2 เรื่องค่อนข้างจะแตกต่างกัน ก็ต้องทำการบ้าน รวมถึงฟิตร่างกายให้เต็มที่

“สำหรับเรื่องความรักวินมองว่าตัวเองรักอิสระ ชอบชีวิตโสดชอบใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ยังไม่อยากมีพันธะ ยอมรับว่ามีคนคุย ๆ ด้วยอยู่ แต่ไม่ได้ผูกมัด ไม่ได้ให้ความสำคัญกับใครเป็นพิเศษ การที่มีข่าวเรื่องผู้หญิงมันไม่ใช่เรื่องเสียหายนะ อายุเราก็ขนาดนี้สมควรแก่การมีแฟน แต่ด้วยนิสัยเราเป็นคนเงียบ ๆ ทำอะไรไม่ค่อยได้ประกาศให้ใครรู้อยู่แล้ว อย่างไอจีก็นาน ๆ ทีจะอัพ เพราะมันไม่ใช่นิสัยเรา และวินก็ไม่คิดที่จะเปลี่ยนตัวเองด้วย วินเป็นคนอยู่กับคนอื่นยาก สาว ๆ ที่จะเข้ามาก็ต้องทำความเข้าใจมากหน่อย คือแม่จะบอกคนที่เข้ามาตลอดเลยว่าทนลูกแม่หน่อยนะ แต่ก็ไม่ถึงขนาดว่าจะต้องให้แม่เลือกสาวให้นะ แม่จะคอยดูอยู่ห่าง ๆ มากกว่า สำหรับสเปกยังคงเป็นผู้หญิงไทยอยู่ครับ ส่วนที่มีคนเห็นว่าไปทานข้าวกับผู้หญิงอันนั้นคือเป็น เพื่อน ๆ กัน ไม่ได้เจอกันนานเพราะเราเพิ่งกลับมาก็ไปทานข้าวกับเพื่อน ๆ มีเพื่อนผู้หญิงบ้างเป็นเรื่องธรรมดา”

…อืม น่าจะเป็นบทสัมภาษณ์จากในอาคารรวมกับข้างนอกนะเนี้ย เพราะมีรายละเอียดที่ต่างไปจากที่เห็นกันในคลิปก่อนหน้า สัมภาษณ์นี้ต้องมีเนื้อหาเยอะกว่านี้แน่ๆ ตัดมาซะแทบจะต่อกันไม่ติด ข่าวนี้ไม่แสดงความคิดเห็นดีกว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัว ก็จะเก็บไว้เป็นการส่วนตัว ฮา ฮา

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s