คลิป วิน ธาวิน-ขวัญ อุษามณี@รายการที่นี่หมอชิต วันที่ 5 กรกฏาคม 2558

รายการ: ที่นี่หมอชิต
ออกอากาศทาง: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด
ออกอากาศวันที่: วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฏาคม 2558
โพสคลิปโดย: Bugaboo TV link ที่นี่หมอชิต Official YouTube link

คลิปมีให้ชมทั้งที่ YouTube และที่ Bugaboo เลยนะที่นี่ก็แปะได้แต่โคดของ YouTube อ่ะนะ ดูกันแบบแห้งๆมาหลายวัน วั้นนี้แปะคลิปตรงแล้วนะ สำหรับคลิปแรกแน่นอนซีนที่เราชอบสุดๆ คือธาวินในร้านดอกไม้นะค้า อะนะร้านดอกไม้เนี้ยเป็นสถานที่โปรดปรานของสาวๆ แน่นอน แต่ฟิวไปเลือกดอกไม้จัดช่อให้ผู้หญิงนี่ท่าจะเห็นได้ยากมากจากธาวินนะ นี่ก็เลยเป็นซีนเด็ดที่เราชอบนั่นเอง แล้วช่วงที่คู่เดทได้เจอกันนี่ช่างฮาดีจริงแบบอ่ะนะแต่ละคน คือจะผิดหวังทำไมคะท่าผู้ชมทางบ้านออกจะสมหวัง ฮา ฮา ก็ฮาดีคู่นี้แบบไม่มีใครยอมกันเลยจริงๆ

Clip: รายการที่นี่หมอชิต ช่วงที่ 1 link

ช่วงที่สองเนี้ยซีนเด็ดก็ตอนมาเจอกันนี่แหละโอยเริ่มคุณดู๋สั่งเริ่ม มวยคู่เด็ดก็บังเกิด ฮา ฮา นั่งคุยกันก็น่ารักดีได้ย้อนไปเมื่อครั้งวัยรุ่นก่อนโน้นเลย มีแต่เรื่อง ฮา ฮา แล้วก็มีร้องเพลงกันด้วยคือท่านผู้ชมทางบ้านอย่างลุ้นอ่ะคือจะรอดไหมเนี้ย ก็ผ่านกันไปได้ สองคนเขาก็เม้าท์กันสนุกเลยล่ะ ดูไปยิ้มไป ฮาดีคู่นี้

Clip: รายการที่นี่หมอชิต ช่วงที่ 2 link

ช่วงที่สามโอ้ยทำไมช่างรวดเร็วงี้ ดูไปฮาไปตั้งแต่เริ่มเล่นปิดตาก็ตีกันซะแระ แต่ละคำถามไม่ได้ลุ้นคำตอบหรอกนะ ลุ้นการได้มาของคำตอบมากกว่า โอ้ยๆหน้าจะจิ้มกันแล้วค้า ติ่งก็ฟินกันไป แล้ววินมีทายถูกด้วยนะไม่น่าเชื่อสงสัยจะไปจิ๊กลิปน้องเขามาใช้จริงๆ ส่วนของแต่ละอย่างที่วินเอามาให้ทายเนี้ยโห้เราเรียกกันว่าสินค้าเฉพาะกลุ่มนะคะ มันยากนะใครจะไปรู้คะเนี้ย = =’ ธาวินชนะงี้เลยได้โอกาสเม้าท์น้องขวันเต็มที่เลยนะ แหมน่าจะมีนัดล้างตาให้น้องขวัญเอาคืนบ้างนะ ถ้าไม่มีก็ไปล้างแค้นในกองละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” แทนก็ได้ค่ะ

Clip: รายการที่นี่หมอชิต ช่วงที่ 3 link

ตกลงนี่บันทึกเทปนี่แถวออฟฟิศทั้งนั้นเลยนะ โห้ธาวินไม่ยอมบอกมั่งเราจะได้ไปเก็บภาพบ้างวินคงแบบเดี๋ยวป้ารู้ป้าไม่ยอมทำงาน ถูกต้องนะคร๊าบมันคือความจริงป้าต้องแว็บหายไปเก็บภาพแชะแชะแน่นอน คือคือสุขุมวิท 26 กับสุขุมวิท 49 งี้มันจะไม่เรียกว่าใกล้แล้วจะให้เรียกว่าไร  ชอบภาพที่ร้านดอกไม้อ่ะเสียดาย T___T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s