Clip:เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลงสองมือพ่อ@สนามข่าวบันเทิง วันที่ 1 ธันวาคม 2558

รายการ:  สนามข่าวเจ็ดสี ช่วงสนามข่าวบันเทิง
ออกอากาศทาง: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด
ออกอากาศเวลา: 7:30-9:30 น.
วันที่ออกอากาศ:  1 ธันวาคม 2558

เบื้องหลังนักแสดงช่อง 7 สี ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง สองมือพ่อ

นักแสดงช่อง 7 สี ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อพ่อ ผ่านบทเพลงพิเศษ สองมือพ่อ บรรยากาศในห้องบันทึกเสียงอบอวลด้วยความรัก ทุกคนร้องเพลงนี้มาจากใจเลย ช่อง 7 สี สร้างสรรค์บทเพลงพิเศษวันพ่อ สองมือพ่อ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ขับร้องโดยนักแสดงช่อง 7 ได้แก่ ซี ศิวัฒน์ / นิว วงศกร / จักจั่น อคัมย์สิริ / เกรซ กาญจน์เกล้า / วิน ธาวิน / มิกค์ ทองระย้า / พิม พิมประภา / เปรี้ยว ทัศนียา และบิ๊กเอ็ม ลิขิต คำร้องโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันท์

เนื้อเพลง สื่อถึงความรัก ความผูกพัน และสองมือของพ่อที่เลี้ยงดูลูกจนเติบโต เหล่านักแสดงร่วมกันขับร้องอย่างเต็มที่ แต่ละคนร้องเอง ยังซึ้งเองเลย ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่ได้ชมกันแล้วทางเว็บไซต์ Bugaboo.TV และ Youtube แฟนๆ ชื่นชอบ และบอกตรงกันว่า ไพเราะ ซึ้งมากๆ เหล่านักแสดงก็ปลื้มใจไม่แพ้กัน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในบทเพลงนี้ ซึ่งท้ายมิวสิควิดีโอ นักแสดง แต่ละคนก็พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อพ่อ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลย เพลงนี้จะใช้เป็นเพลงประกอบละครพิเศษวันพ่อ เรื่อง สองมือพ่อ ออกอากาศให้ชมในวันที่ 5-6 ธันวาคมนี้ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7 สี

Credit clip: bugaboo tv
Clip: รายการสนามข่าวบันเทิง เทปวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2558
win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-D

เอร้ยมีภาพบรรยากาศในห้องบันทึกเสียงมาให้ชมด้วยอ่ะ คิดถึงฟิวตอนวินไปบันทึกเสียง How To Train Your Dragon เลยอ่ะคือบึนทึกเสียงเขาจะเก็บเสียงที่ละคนซินะ อืม..พอนำมารวมกันตอนเป็นเสียงร้องหมู่อ่ะเพราะดีแต่ละคนจะมีีคีย์ไม่เหมือนกันไหมนะ แหมเรื่องพวกนี้ have no idea เลยนะไม่มีความรู้เรื่องเหล่านี้เลย

ตอนแรกที่เห็นจั๊กจั่นลงรูปให้ดู เรานึกว่าเป็นงานถ่ายแบบนะเนี้ย อยากรู้มากแต่ลุ้นก็ชอบ รู้ว่ามีอะไรบางอย่างกำลังจะได้ดูติ่งก็ลั้นลาล่ะ ดูในคลิปแล้วก็ต้องแคปภาพด้วยตามประสาติ่งธาวินแคปแต่รูปธาวิน ^____^

win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-A5

win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-A4

win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-A3

win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-A2

รูปปิดท้ายคู่พระนางจาก “เหยี่ยวรัตติกาล” มีท่อนที่ร้องคู่กันด้วย ตอนนี้ก็เก็บภาพไปก่อนสะสมได้ประมาณนึ่งแล้วค่อยตั้งหัวข้อใหม่ไรงี้ เขาจะมีบทสัมภาษณ์ลงนิตยสารของช่องด้วยไหมนะ เราจะรออ่าน

win-สนามข่าวบันเทิง-1nov2015-C1

มีข่าวให้อ่าน มีคลิปให้ดู ติ่งก็ฝันหวานละนะ ราตรีสวัสดิ์ –   – z Z

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s