อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือนเมษายน 2559

Credit Information: FB CH7 Drama Society link

แหมลุ้นกันอีกแล้ว โปรแกรมหน้านี่มีละครธาวินให้ดูบ้างไหมเนี้ย เป็นวาระที่ควรจะมาได้แล้วแบบว่าปิดกล้องไปนานแล้ว กันตนาก็มีเปิดกล้องละครใหม่แล้วแสดงว่ากำลังมีละครกำลังจะออนไรงี้ใช่ไหม “เหยี่ยวรัตติกาล” น่าจะเป็นคิวต่อไปใช่ไหมคะ เห็นเริ่มมีคลิปปล่อยออกมาเพิ่มเขึ้นเรื่อยๆ ช่องวางหมากเป็นละครบู๊อยู่ ศ ส อา ตลอดเลยอ่ะ ส่วนตัวอยากให้มาล็อต พ พฤ จะได้ดูนานๆ กว่าจะได้ดูแต่ละเรื่อง มันนานดูแล้วไม่อยากให้จบเร็ว

อยากเห็นคิวบู๊วินมากๆ แล้วก็ลุ้นละครเรื่องใหม่ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะมีละครสองเรื่องกันทั้งนั้นธาวินเรื่องเดียวเอง ติ่งไม่พอนะคะขอสาม เฮอ เฮอ ธาวินก็จะตอบมาว่าสามไม่ได้ครับวินต้องไปดำน้ำเอาไปแค่สอง ฮุ ฮุ น่าจะมีวางตัวไว้บ้างนะ นี่ก็จะกลางปีแล้วนะปีที่แล้วมีสอง ปีนี้อย่างน้อยก็สองแต่อยากได้สาม ฮา ฮา รอตามข่าวกัน

CH7drama-list_2016-April-B

 

ที่เห็นในเจ็ดสีคอนเดือนเมษายน มีนักแสดงจากกาลครั้งหนึ่งในหัวใจไปด้วย อืมงั้นค่ายที่มีแนวโน้มละครจะออนแล้วก็เปิดละครใหม่ใช่ไหมนะ งั้นรอลุ้นที่ มงคลการละคร ฮันนี่แอนด์เฟรนด์ ดูมันดี มุมใหม่ ดีด้า อะไรแบบนี้ป่ะ แต่อย่าเชื่อมากรอบที่แล้วก็พลิกโผที่เปิดไปแล้วก็เปิดได้ใครจะรู้ ฮา ฮา

อะไรเนี้ยพอเราอัปตารางช่องก็แปะชื่อละครใหม่เพิ่ม โอ้ยก็ต้องทำใหม่นะซิอืมฟิลอินไปอีกหนึ่งช่อง เหลือที่ว่างๆไม่กี่ค่ายละครแล้ว รับธาววินไปดูเล่นสักเรื่องไหมคะ คริ คริ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s