เดลินิวส์: ‘วิน-จั๊กจั่น’ โคจรพบกัน ทั้งบู๊ทั้งรักใน ‘เหยี่ยวรัตติกาล’ วันที่ 1 พฤษภาคม 2559

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์
คอลัมน์: บันเทิง
วันที่นำเสนอข่าว: วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559
เวลา: 03:00 น.
รายงานข่าวโดย: ธพัชรินทร์
อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม Link

‘วิน-จั๊กจั่น’โคจรพบกัน ทั้งบู๊ ทั้งรักใน‘เหยี่ยวรัตติกาล’

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 1 พฤษภาคม 2559: รอชมบทบาทนี้ของทั้ง วินและจั่น เลยค้า

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 1 พฤษภาคม 2559: รอชมบทบาทนี้ของทั้ง วินและจั่น เลยค้า

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 1 พฤษภาคม 2559: โอ้ยตำรวจเรื่องนี้เท่ไปล่ะ เห็นแล้วกรี๊ดเลย

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 1 พฤษภาคม 2559: โอ้ยตำรวจเรื่องนี้เท่ไปล่ะ เห็นแล้วกรี๊ดเลย

เตรียมลงจอให้แฟน ๆ ละครได้ชมกัน สำหรับละครบู๊แนวฮีโร่เรื่อง “เหยี่ยวรัตติกาล” ของผู้จัด จิตรลดา กัลย์จาฤก บอสบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด ซึ่งเป็นบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ผลงานเรื่องสุดท้ายของ นอร์แมน วีรธรรม เจ้าของบทละครชื่อดัง ที่เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และกำกับการแสดงโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด และเรื่องนี้เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม วิน-ธาวิน เยาวพลกุล และนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่พลิกคาแรกเตอร์มารับบทเป็นนางเหยี่ยวรัตติกาล และคอยตามฆ่าพวกคนชั่วอย่างเยือกเย็น นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ, สา-อนิสา นูกราฮา, โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์, เตย-กัญญกร พินิจ, ตุ๋ย-นวลปรางค์ ตรีชิต, บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์ ฯลฯ

นางเอกสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ พูดถึงบทบาทในละครเรื่องนี้ว่า “จั่นรับบทเป็นสองคาแรกเตอร์ค่ะ คาแรกเตอร์แรกคือ “ราตรี” เป็นเจ้าของสำนักพิมพ์ “อธิปไตย” ซึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องมาสานต่อกิจการนี้ และในขณะเดียวกันจั่นก็เป็น ฮีโร่สาวเหยี่ยวรัตติกาล ด้วย เรื่องนี้ถือว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของจั่นเลยค่ะ เรียกได้ว่าบู๊แบบเต็มตัวมาก มีทั้งเตะ ต่อย ขึ้นสลิง ก่อนถ่ายทำทางผู้กำกับ (นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด) ก็ให้ จั่น วิน หลุยส์ และ แจม ไปเรียนการต่อสู้กันมาก่อน เพื่อท่าทางที่สวยงาม และจั่นต้องใส่ชุดเหยี่ยวรัตติกาล ซึ่งมันเข้ารูป และด้วยลุคต้องมีทั้งชุดหนังสีดำ หน้ากาก วิคผมสีแดง และรองเท้า ทุกอย่างเมื่อใส่มาแล้วมันระบายอากาศค่อนข้างยากเมื่อบวกกับอากาศยิ่งทำให้ร้อนมากขึ้น จนทำให้จั่นถึงกับเป็นลมกลางกองมารอบหนึ่งแล้ว ก็ถือเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งแต่จั่นก็ขอสู้ตายเพื่อแฟนละครที่รอชมค่ะ”

ด้านพระเอก วิน-ธาวิน เยาวพลกุล เผยว่า “ผมรับบทเป็น “ผู้กองเซนต์” นายตำรวจมือปราบหน่วยพิเศษครับ แรก ๆ เซนต์ก็จะเป็นคู่ปรับของเหยี่ยวรัตติกาล (จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ) ผมร่วมงานกับจั่นครั้งแรกเลย แรก ๆ ก็มีแอบเกรง ๆ บ้างแต่จั่นน่ารักเป็นกันเอง ก็เลยทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี และที่สำคัญเรื่องนี้เป็นการบู๊ครั้งแรกของวินด้วย ก็ค่อนข้างยาก แต่เต็มที่ครับ” ติดตามชมละคร “เหยี่ยวรัตติกาล” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค.นี้.

…โห้ยอมรับเลยว่าระบบห้ามคลิกขวาเขาทำไว้ดีมาก ติ่งลำบากในการจิ๊กมาก สงสัยต้องวิ่งไปซื้อฉบับจริงมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อย วันแรงงานแต่ข่าวละครนี่ไม่มีหยุดค่ะ มาทุกสำนักเลยค้า หรรรษาซิคะ ^____^

2 thoughts on “เดลินิวส์: ‘วิน-จั๊กจั่น’ โคจรพบกัน ทั้งบู๊ทั้งรักใน ‘เหยี่ยวรัตติกาล’ วันที่ 1 พฤษภาคม 2559

  1. เอ่อ… คุณตำรวจสองคนนี้ อยู่หน่วยจู่โจมหัวใจแฟนคลับรึป่าวเนี่ย

    เท่ห์ทั้งคู่เลย หล่อไปอี๊กกกก

  2. Re: season_chen

    เชนคนถูกทำร้ายทางใจไปแล้วซินะ ฮุ ฮุ เท่มากจริงๆ อ่ะ คืออยากจะดูรูปเซ็ตนี้เยอะๆ เยอะๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s