Manager Online: ลุยเดี่ยว “วิน-ธาวิน” โชว์ลีลาบู๊ใน “เหยี่ยวรัตติกาล”

แหล่งข่าว: Manager Online
วันที่นำเสนอข่าว: 15 พฤษภาคม 2559
เวลา 11:05 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

ลุยเดี่ยว “วิน-ธาวิน” โชว์ลีลาบู๊ใน “เหยี่ยวรัตติกาล”

win-manager-15may2016-A

win-manager-15may2016-B

win-manager-15may2016-C

win-manager-15may2016-D

win-manager-15may2016-E

win-manager-15may2016-G

win-manager-15may2016-H

มาบู๊เอาใจสาวๆ อีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” ที่นานๆจะมาบู๊ลุยเดี่ยวแบบขาดคู่หูอย่าง “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” งานนี้หนุ่มวินขอมาฉายเดี่ยวใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 ให้แฟนๆที่รอหนุ่มวินบู๊ มาเอาใจช่วยบอกได้คำเดียวว่า! ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะยิงกันสนั่นจอแล้ว ระเบิดก็จัดเต็มไม่แพ้กันเลยจ้า

ในฉากนี้ผู้กองเซนต์ (วิน-ธาวิน เยาวพลกุล) ได้เข้ามาช่วยท่านอนันท์ (หนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) หลังจากที่ออกมาจากการตัดสินคดีความในศาลและถูกมือปืนจับตัวเอาไว้ เพื่อนำไปฆ่าปิดปาก เพราะแค้นที่ท่านอนันท์ได้ไปตัดสินคดีความของพิเชษฐ์ (บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ) แต่โชคยังเข้าข้าง ผู้กองเซนต์รู้ทันเลยมาดักช่วยเอาไว้ จนทำให้เกิดการปะทะกันลั่นสนั่นจองานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า บู๊กันแบบจัดหนักจัดเต็มแน่นอน ทั้งปืนทั้งระเบิด เรียกได้ว่าใช้กันแบบไม่กลัวหมดกันเลยทีเดียว

ซึ่งนานๆทีจะเห็นหนุ่มวินออกมาลุยเดี่ยวกันแบบนี้ จะบู๊ธรรมดาๆไม่ได้ ผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” เลยสั่งให้หนุ่มวินกระโดดหนีลูกปืนและระเบิด ซึ่งหนุ่มวินต้องใช้สเต็ปกระโดดท่าไหนต้องติดตามกัน ท่านอนันท์จะปลอดภัยหรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกันได้ใน “เหยี่ยวรัตติกาล” วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ 7 HD จ้า

win-manager-15may2016-J

win-manager-15may2016-K

win-manager-15may2016-L

…ดูเหมือนข่าวนี่จะมาก่อนตลอดเลย คือติ่งยังไม่ได้ดูซีนนี้เลยนะ มันคือวีคหน้าใช่ไหม คืออ่านข่าวล่วงหน้าดีกว่าอ่านไม่ทันละนะ รอชมสัปดาห์หน้ากันคือดูสนุกสนานหรือเปล่านั่น ยิ้มเชียวธาวิน ชอบอ่ะภาพข่าวมีซีนจริงแล้วก็ซีนเบื้องหลังให้ดูด้วย คือมันแปลกใหม่ก็คิวบู๊ของธาวินนี่ล่ะ เอาจริงๆนี่ติดใจบทบู๊นะ คือดูเท่ดีอ่ะ ท่าสวยตลอด คือเรื่องแรกด้วย ไม่คิดว่าธาวินจะทำได้ ปรบมือรัวๆ โห้ยกความดีความชอบให้ผู้กำกับคิวบู๊ด้วยแบบ สวยทุกฉากบู๊ได้ถึงใจมาก นี่ถ้าธาวินจะรับอีกติ่งก็จะกรี๊ดรอ คริ คริ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s