Manager Online: ครบทุกรส! “เหยี่ยวรัตติกาล” เอาใจแฟนๆ จัดบู๊ เสริฟรักไม่มีอั้น!

แหล่งข่าว: Manager Online
วันที่นำเสนอข่าว: 19 พฤษภาคม 2559
เวลา 19:22 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

ครบทุกรส! “เหยี่ยวรัตติกาล” เอาใจแฟนๆ จัดบู๊ เสริฟรักไม่มีอั้น!

ดำเนินเรื่องมาได้สักพักแล้วสำหรับละครบู๊แนวฮีโร่อย่าง “เหยี่ยวรัตติกาล” โดยผู้จัดมากฝีมือ “ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก” ของบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศให้ชมกันทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15น. ทางช่อง 7 สี

win-manageronline_19may2016-A

win-manageronline_19may2016-K

win-manageronline_19may2016-I

win-manageronline_19may2016-C

win-manageronline_19may2016-G

พูดได้คำเดียวว่าผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ไม่ปล่อยผ่านลายเส้นคิวบู๊ของนักแสดงในเรื่องกันเลย ก่อนเปิดกล้องถ่ายทำผู้กำกับ ให้นักแสดงในเรื่อง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, วิน-ธาวิน เยาวพลกุล, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน และแจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ เข้าคอร์สเรียนคิวบู๊ การเตะ ต่อย กันก่อน เพื่อฝึกการบู๊และท่าทางที่สวยงาม เพราะในเรื่องทั้ง 4 คน ต้องมีบู๊จัดเต็มกันอย่างแน่นอน

win-manageronline_19may2016-B

win-manageronline_19may2016-F

win-manageronline_19may2016-E

ในระหว่างการถ่ายทำนักแสดงทุกคนโดยเฉพาะนางเหยี่ยวรัตติกาลที่ต้องฝึกคิวบู๊หนักกว่าคนอื่น ซึ่งในเรื่องสาวจั๊กจั่นต้องจัดหนักจัดเต็มบู๊สนั่นจอแบบไม่เกรงใจใครกันเลย นอกจากจะบู๊เตะ ต่อยแล้ว ผู้กำกับยังใส่ใจรายละเอียดของท่าทางที่เหยี่ยวรัตติกาลต้องจัดการเหล่าคนชั่วอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดกันเลยจริงๆ และการเปลี่ยนลุคของสาวจั๊กจั่นครั้งนี้ถือว่าได้การตอบรับจากแฟนๆ ละครอย่างดี เพราะไปที่ไหนคนก็เรียก “นางเหยียวรัตติกาล” กันทั้งนั้น เห็นแบบนี้ก็ชื่นใจแทนสาวจั๊กจั่นกันเลย ส่วนหนุ่มๆ อย่างวิน-หลุยส์ การบู๊ก็ไม่น้อยหน้ามีทั้งการออกสเต็ปชักปืน ยิงปืน การเดินแบบนายตำรวจหน่วยพิเศษ ผู้จัด “ตุ๊กตา-จิตรลดา” ถึงกับให้สองหนุ่มไปเรียนท่าทางการใช้ปืน การเดิน การยิง แบบตำรวจโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดีและสมจริงที่สุด เพื่อแฟนๆ ละครที่รอติดตามชมผลงานของ กันตนา กันเลยนะจ๊ะ

win-manageronline_19may2016-J

win-manageronline_19may2016-L
นักแสดงและทีมงานทุกคนเต็มที่กับละครเรื่อง “เหยี่ยวรัตติกาล” กันแบบสุดๆ ในส่วนของสาวจั๊กจั่น ก็ทุ่มเทเต็มที่จนเกิดเป็นลมฟุบกลางกองถ่ายกันเลย นอกจากอากาศที่ถ่ายเทไม่สะดวกแล้ว จั๊กจั่นยัง ต้องใส่ชุดหนัง หน้ากาก รองเท้า และวิวผม เพื่อแปลกร่างเป็นเหยี่ยวรัตติกาลอีกด้วยทำให้หายใจไม่ทันจนทำให้เป็นลม ในส่วนของหนุ่มวินเกิดการผิดคิวถูกดาบ(ไม้)ตีที่มือมีอาการบวมและแดงกันไปเลย หนุ่มหลุยส์ก็ไม่แพ้กัน เกือบหมดหล่อกันแล้ว เพราะถูกปลอกกระสุนกระเด็นเข้าที่หน้า แต่ยังดีที่เป็นอะไรมาก แต่ในเรื่องก็ไม่ได้มีแค่บู๊เท่านั้นนะจ๊ะ ยังมีฉากกุ๊กกิ๊กความน่ารักของวิน-จั๊กจั่น และ หลุยส์-แจม ให้ชมกันอีกด้วย บู๊ไปรักไป รับรองฟินจิกหมอนแน่นอน

win-manageronline_19may2016-H

Credit photo Manager Online 19 May 2016

เห็นความทุ่มเทของเหล่านักแสดงกันขนาดนี้ แฟนๆ อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะจ๊ะ เจอกันที่หน้าจอช่อง 7 สี ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15น. “เหยี่ยวรัตติกาล” รอแฟนๆอยู่นะจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

…ชอบข่าวนี้มากเลย จริงค่ะสำหรับผลงานละครเรื่องนี้ สนุกมากนะแบบแต่ละฉากแต่ละซีนนี่มีมุมกล้องให้เห็นได้หลายมุมมากๆ แสงดีมุมกล้องดีบทก็สนุก บู๊ก็สนุกกุกกิ๊กก็สนุก ดำเนินเรื่องได้กระชับรวดเร็วมาก เรานี่รอชมซีนบู๊เลยนะท่าสวยไม่มีซ้ำ โลเคชั่นสวยๆ ทั้งนั้นเลย เป็นละครบู๊เรื่องที่ตั้งใจดูอย่างละเอียด คือซีนผู้ร้ายคุยกันยังไม่ละจอไปไหน รับรองเลย ดูแล้วจะไม่ผิดหวัง นั่งจ้องจอลุกไปไหนไม่ได้กลัวจะพลาด ฉากสำคัญ หรือประโยคเงื่อนงำบางอย่าง กลัวเขาจะซ่อนไว้ในบทแล้วเราเก็บไม่ครบ เฮอ เฮอ ดูประหนึ่งจะช่วยผู้กองไขคดี บางซีนนี่ถ้าเราคิดตามตัวละครไปเราจะเข้าใจเลยนะว่าทำไมต้องเป็นอย่างนี้

คุณผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของละคร คือคุณต้องคิดไปด้วยแล้วมันก็ทำให้การดูละครสนุกมาก จะเข้าใจว่าทำไมเป็นอย่างนี้ เราเห็นบางคนเม้นท์แบบอะไรไม่เข้าใจ เรานี่อยากจบอกว่าเธอตั้งใจดูหน่อย เธอดูไม่รู้เรื่องเพราะเธอคิดตามไม่ทันนะรู้ไหม ควรฝึกให้เยอะ ฮุ ฮุ รอย่าลืมคิดตามตัวละครคนดีคิดแบบนี้ คนร้ายคิดแบบนี้ คนกลัวคิดแบบนี้ คนฉลาดคิดแบบนี้ แล้วก็คนที่รักกันก็จะคิดอีกแบบ ฮุ ฮุ เรื่องนี้ต้องใช้สมองด้วยนะบอกเลย เขาไม่เฉลยนะ มันง่ายไป ชอบตรงนี้แหละ สนุกมากสำหรับเรา เราควรบำรุงสมองก่อนดูเดี๋ยวคิดตามไม่ทัน ^____^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s