Manager Online: พระเอกตัวจริง “ธาวิน” โผล่เข้าช่วยสาว“จั๊กจั่น” หลังถูกธนูปักไหล่สาหัส

แหล่งข่าว: Manager Online
วันที่นำเสนอข่าว: 31 พฤษภาคม 2559
เวลา 12:42 น.
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

พระเอกตัวจริง “ธาวิน” โผล่เข้าช่วยสาว“จั๊กจั่น” หลังถูกธนูปักไหล่สาหัส

win-manager-31may2016-A

win-manager-31may2016-B

win-manager-31may2016-C

win-manager-31may2016-D

win-manager-31may2016-F

โชว์หล่ออีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” ที่ครั้งนี้เข้ามาช่วยนางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมสิริย์ สุวรรณศุข” ที่กำลังจะหมดทางสู้ ใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ของบริษัท “กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” ออกอากาศให้ชมทางช่อง 7 สีทั้งหล่อทั้งดีแบบนี้ ใครไม่รักไม่หลงไม่ได้แล้ว

ในฉากนี้เป็นฉากที่เหยี่ยวรัตติกาล(จั๊กจั่น-อคัมสิริย์ สุวรรณศุข) ถูกธนูของมังโซ(อ๋อง-กษาปณ์ จําปาดิบ)ยิงเข้าที่หัวไหล่ขวา หลังจากที่ได้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับนักดาบแบบไม่มีใครยอมใคร แต่เหยี่ยวรัตติกาลก็ต้องมาสะดุด เพราะมังโซดันหันลูกธนูไปทางคุณหญิงรัตนา(ตุ๋ย-นวลปรางค์ ตรีชิต)เลยทำให้เหยี่ยวรัตติกาลต้องเอาตัวเองไปรับลูกธนูไว้จนทำให้ได้บาดเจ็บสาหัส และเป็นจังหวะเดียวกันที่ผู้กองเซนต์(วิน-ธาวิน เยาวพลกุล) เข้ามาช่วยเหยี่ยวรัตติกาลเอาไว้ ซึ่งในวินาทีนั้นเหยี่ยวรัตติกาลก็ยังพอมีสติอยู่ก็ได้ใช้พลังพาทั้งตัวเองและผู้กองเซนต์ออกมาจากตรงนั้นไปบนดาดฟ้า และก็หมดสติไปในที่สุด แต่เรื่องมันยังไม่จบจ้าผู้กองดันรู้ความจริงบางอย่างซะได้!

เอ๊ะ! ความจริงอะไรกันนะที่ผู้กองเซนต์ได้รู้ แต่ก่อนอื่นต้องปรบมือให้กับนางเอกสาวจั๊กจั่นที่ทุ่มทุนบู๊แบบสุดพลังกันอีกแล้ว มีฉากบู๊ทีไรสาวจั๊กจั่นจัดเต็มตลอด ทำเอาผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ถึงกับเอ่ยปากชมกับความทุ่มเทของนางเอกสาวกันเลย วันนี้ทางทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำกันที่ตึกร้าง ย่านราษฎร์บูรณะ ซึ่งก่อนถ่ายทำคิวบู๊ก็ได้มีการซ้อมเพื่อความแม่นยำกันก่อน และแน่นอนที่สาวจั๊กจั่นตั้งใจและทุ่มเทกับการซ้อมมาก เมื่อถ่ายทำจริงทั้งหนุ่มวินและสาวจั๊กจั่นก็ทำออกมาได้อย่างสุดพลังจริงๆ

เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปตามลุ้นกันได้ที่ “เหยี่ยวรัตติกาล” วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนเวลา 20.15 น. ทางช่อง7และช่อง7 HD

…เอร้ยตอนนี้เป็นช่วงท้ายคืนวันเสาร์ที่ 4 ดูต่อให้จบต้องเป็นวันอาทิตย์ที่ 5 เอร้ยแล้วจะช่วยทันไหมคะคุณผู้กอง รอชมกันนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s