“จั๊กจั่น-วิน” นำทีมแฟนละครตะลุย “สวนสัตว์เปิดเขาเขียว”@หนังสือพิมพ์บ้านเมือง วันที่ 12 มิถุนายน 2559

แหล่งข่าว: หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
วันที่นำเสนอข่าว: วันที่ 12 มิถุนายน 2559
เวลานำเสนอข่าว: 07.47 น.
คอลัมน์ว: สกู๊ปบันเทิง
อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม link

“จั๊กจั่น-วิน” นำทีมแฟนละครตะลุย “สวนสัตว์เปิดเขาเขียว”

win-banmuang_12jun2016-A

win-banmuang_12jun2016-D

win-banmuang_12jun2016-C

เหล่านักแสดงนำจากละคร “เหยี่ยวรัตติกาล” นำโดย “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, วิน-ธาวิน เยาวพลกุล, สา-อนิสา นูกราฮา และ บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์ พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “ภารกิจลับกับเหยี่ยวรัตติกาล” ทำกิจกรรมร่วมกัน ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี

โดยบรรยากาศในวันนั้น 4 นักแสดงต้องพาลูกทีมของตนเอง พิชิตภารกิจเซลฟี่กับเหล่าสัตว์ต่างๆ ตามโจทย์ที่ได้รับ อาทิ กวาง, ยีราฟ และนกนานาชนิด งานนี้บอกเลยว่าทั้ง 4 ทีมซุ่มวางแผนกัน เป็นอย่างดี ซึ่งผลปรากฏว่าทีมสีชมพูของ นางเหยี่ยว (จั๊กจั่น) ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะสามารถเป็นฝ่ายทำคะแนนชนะทีมสีเหลืองของพระเอกหนุ่มวินไปอย่างขาดลอย เมื่อผลการแข่งขันสรุปแบบนี้สาวจั๊กจั่นไม่รอช้า บิลด์บทลงโทษให้ทีมแพ้เต้นไก่ย่างโชว์ซะเลย เขินไม่เขินไม่รู้ รู้แต่หนุ่มวินออกอาการหน้าแดงก่ำ แต่ก็ยอมทำตามแต่โดยดีเรียกว่าได้ใจสาวๆ แถวนั้นไปชุดใหญ่เลยทีเดียว

โดย “จั๊กจั่น-วิน” เผยถึงความรู้สึกว่า “กิจกรรมในวันนี้ทั้งสนุกและเหมือนได้ย้อนวันวานมาเที่ยวสวนสัตว์อีกครั้ง และรู้สึกดีใจเป็นพิเศษที่ได้มาเจอกับแฟนละครแบบใกล้ชิด ต้องขออบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละครเหยี่ยวรัตติกาลมาโดยตลอดค่ะ”

…ทำไมเขาลงข่าวช้าจังเลยอ่ะ เขาอาจจะไม่ว่าง เราก็ยังไม่ได้เรียบเรียง Report กิจกรรมนี้ตอนแรกตั้งใจวีคนี้ล่ะไม่ทันละ่ คือสนุกมากอยากเล่าให้ฟัง เป็นโปรแกรมที่คุ้มมากๆ จะตั้งใจเขียน Report กิจกรรมนี้อย่างดีเก็บไว้อ่านย้อนหลังไว้นั่งยิ้มไปเวลาได้อ่านไรงี้ ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s