Clip: “วิน ธาวิน” รับให้กำลังใจ “นาวิน ต้าร์” เปรยไม่เรียนต่อ ป.เอก@Thai CH2 วันที่ 9 กันยายน 2559

รายการ: ข่าวบันเทิง Thai CH2
ออกอากาศทาง: ช่อง 2 ข่าวลึกบันเทิงร้อน ทางเคเบิ้ลทีวี
วันที่ออกอากาศ: วันที่ 9 กันยายน 2559

“วิน ธาวิน” รับให้กำลังใจ “นาวิน ต้าร์” เปรยไม่เรียนต่อ ป.เอก

ก่อนหน้านี้พี่ชายของหนุ่ม วิน ธาวิน อย่าง นาวินต้าร์ เพิ่งจะผ่านมรสุมเรื่องความรักมา ไม่รู้ว่าหนุ่มวินในฐานะน้องชาย ได้มีให้คำปรึกษาหรือปลอบใจอะไรบ้างไหม ได้ข่าวว่าตอนนี้จบ ป. โท ที่อเมริกาแล้วด้วย แพลนต่อเอกเลยหรือเปล่า

…นี่เป็นอีกหนึ่งสำนักข่าวที่ได้สัมภาษณ์วินแยก คือมีได้สัมภาษณ์แยกไม่กี่รายเองนะ ถ้าจำไม่ผิดเราว่าก็สามรายนี่แหละซึ่งก็ตามเก็บมาครบแล้วนั่นเอง ส่วนสำนักใหญ่ๆ ก็อย่างที่เห็นกันเยอะมากลงไปแบบรวดเร็ว จนไม่รู้จะลงอันไหนดี ก็พาดหัวแบบอืมงานการไม่เน้นเน้นอินเลิฟล้วนๆ หาอ่านกันได้ไว้วันหลังจะทำลิสต์รวมไว้ให้คือเยอะจริงๆ เห็นวินตอบอยู่สองสามคำถามท้ายสัมภาษณ์หลัก แต่กลายเป็นประเด็นพาดหัวครบทุกสำนักอ่ะ รอบหน้าคงโดนอีกยิ่งบอกไม่อยากเน้นยิ่งหนักกว่าเดิม ฮา ฮา

Credit Clip: Thai CH2 Official YouTube Channel link
Clip: วันที่ 9 กันยายน 2559

ฟังสัมภาาษณ์อันนี้แล้วเป็นไงก็มีเรื่องที่น่าสนใจหลายเรื่องที่วินตอบในคลิปนี้ ที่คิดว่าแฟนๆ ส่วนใหญ่น่าจะยังไม่รู้ วินบอกคุณแม่อยากให้เรียนเอกเลยแต่ใช้เวลา 5 ปี แล้ววินตัดสินใจ ยังไม่ดีกว่าเพราะอยากอยู่กับครอบครัว ส่วนเรื่องของพี่ชายรายนี้ถ้าถามเรื่องพี่ชายเราก็ตอบแทนธาวินได้นะ เพราะธาวินจะตอบว่าให้ไปถามพี่ตาร์เองตลอด คือติ่งฟังจนจำได้แล้วอ่ะ เฮอ เฮอ

แล้วก็บอกเป็นคนเดียวที่อยู่กับที่บ้านตอนนี้ แสดงว่าสองคู่ที่แต่งงานไปออกไปสร้างครอบครัวกันแล้วซินะ หมอโน่กับหมอเกดพี่ชายคนโตกับพี่สะใภ้อยู่ข้างนอกแล้ว พี่สาวก็อยู่กับครอบครัวตั้งแต่หลังแต่งงานแล้ว ส่วนคุณตาร์ก็อยู่ข้างนอกอยู่แล้วนะถ้าจำไม่ผิด โอ้ลูกชายคนเล็กก็อยู่กับคุณพ่อคุณแม่น่ารักจัง เห็นมีทานอาหารร่วมกันอยู่ทุกสัปดาห์ มีหลานวัยช่างคุยด้วย โอ้โห้สนุกสุดกำลังน่ารักเลย มีเกี้ยมอี๋ที่รอพี่วินกลับบ้านทุกวันด้วย แค่นี้ก็อบอุ่นสุดๆแล้วนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s