Clip: วิน ธาวิน-ขวัญ อุษามณี-ไมค์ ภัทรเดช@งานแถลงข่าวจัดสร้างสารคดีเฉลิมพระเกียรติ My Princess เจ้าฟ้าประชาชน วันที่ 6 ตุลาคม 2559

Event: งานแถลงข่าวจัดสร้างสารคดีเฉลิมพระเกียรติ My princess เจ้าฟ้าประชาชน
Main Event: JKN Mega Showcase
Date: วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559
Place: โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์
Special Thank: JKN, BBTV Ch7, พี่อ๋า
Clip By: Season_chen

บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน)  จัดงาน  JKN Mega Show case เผย 10 เมกะโปรเจ็กท์ยักษ์ ประกอบไปด้วย “สิทธัตถะ , My King , My Queen , King’s Mom , My Princess , The People’s King , The Aura ผ่าเปลี่ยนชีวิต , Luxe Today , Dance Thailand Dance , รักกระชากใจเดอะซีรีย์ โดยสารคดีเฉลิมพระเกียรติ King’s Mom และ My Princess จะนำเสนอผ่านทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด

ในงานจึงมีนักแสดงจากทางช่องเจ็ดสี มาร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ วิน ธาวิน ขวัญ อุษามณี ไมค์ ภัทรเดช ร่วมนำเสนอรายละเอียดสารคดี My Princess เจ้าฟ้าาประชาชน ต่อผู้เข้าร่วมงานในวันนั้น

Clip: วิน ขวัญ ไมค์ แถลงข่าวจัดสร้างสารคดีเฉลีิมพระเกียรติ My Princess
Credit Clip: Season_chen  มีเบลอบ้างคือให้ YouTube ปรับไม่ให้คลิปสั่น ก็เลยเบลอแทน =   =’

อินโทรอย่างเป็นทางการไปแล้ว …เข้าสู่่ช่วงโหมดติ่ง โอ้ยคลิปนี้เกือบพลาดแล้วนะ เราก็ลุ้นจะได้เข้าโรงละครไหมรออยู่นานมาก เขาไม่ให้เขาเลยตอนนั้นคิดว่าสงสัยจะต้องดังดูอยู่ข้างนอกแล้วแน่เลย แต่ก็มีพี่ทีมงานของ JKN มาบอกให้เข้าไปได้ โอ้ยน้ำตาจิไหล ดีใจจริงๆ

พอได้เข้ามานั่งสักพักการแสดงชุด 10 Mega Project ก็เริ่มขึ้นโชคดีมากๆ ไม่งั้นคงพลาดไปหมด โดยสารคดีเรื่องแรกก็จะมีการให้ข้อมูลรายละเอียดโดยสาวงามจากเวทีต่างๆ ช่วงนี้ค่อนข้างลุ้นตัวโก่งแบบคาดว่าจะมีคำราชาศัพท์เยอะจึงยากในการบรรยายต่อเนื่อง เสียงบรรยายจึงมีขาดหายบ้าง

พอถัดจากช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ วิน ขวัญ ไมค์ ออกมานั่นไงเครียดเลยลุ้นนะจะรอดไหมเนี้ย ถ่ายรูปไปลุ้นไปมากๆ มีจังหวะให้อมยิ้มคือตอนที่น้องขวัญบรรยายประโยค เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั้งประเทศ แต่จังหวะ ตลอดจนเด็ก มีหันมามองหน้าพี่วิน ไม่ค่ะพี่วินโตแล้วค่ะไม่เด็กค่ะไม่เด็ก เฮอ เฮอ เสียดายภาพนิ่งเก็บมาได้ไม่แจ่มเท่าไร แต่มีคลิปเป็นหลักฐานนะ ฮุ ฮุ  ชมกันค่ะ แล้วรอรับชมสารคดีดีที่ทางช่องเจ็ดสีคัดสรรมาให้ แบบความสุขครบรสกันนะค้า

ปล.คลิปนี้เปลี่ยนตากล้องจากน้องไนท์เป็นเชนบ้าง มางานทั้งทีต้องมีส่วนร่วมค่ะมาช่วยกันทำ Content เพื่อแฟนๆธาวินกัน

One thought on “Clip: วิน ธาวิน-ขวัญ อุษามณี-ไมค์ ภัทรเดช@งานแถลงข่าวจัดสร้างสารคดีเฉลิมพระเกียรติ My Princess เจ้าฟ้าประชาชน วันที่ 6 ตุลาคม 2559

  1. ปกติจะเน้นไปทางภาพนิ่ง ครั้งนี้ถ่ายคลิป เลยยังจับจังหวะ ไม่ถูก

    มีความพยายามซูมในช่วงที่วินพูดด้วย

    เดี๋ยวไว้แก้ตัวครั้งต่อๆ ไปนะ จะถ่ายให้ดีขึ้น ชัดขึ้น

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s