อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือนพฤศจิกายน 2559

Credit Information: FB CH7 Drama Society link

การปรับผังละครและรายการบันเทิงสำคัญมากนะ คือช่วงนี้ดูละครไม่สนุกอ่ะ ตอนนี้ก็ยังฟิวนั้นอยู่นะยังบอกกับตัวเองไม่ได้ว่าจะฟิวแบบอยากดูละครจะกลับมาเมื่อไรเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าไม่อยากดูละครหรอกนะ แต่ขอดูเรื่องที่สร้างสรรค์ สารคดี พระราชกรณียกิจ หรือละครเทิดพระเกียรติอันนี้ก็โอเคนะ มีโปรแกรมเด็ดที่ไม่เคยดูมาก่อนเยอะมากนะ ได้เห็นแนวทางปรับผังของทางช่องเจ็ดอืมยกนิ้วให้เลย จะมาอัดโปรแกรมปกติในสถานการณ์แบบนี้เราว่าบางคนน่าจะยังรับไม่ได้นะ พอห่างหายจากการดูทีวีไปนาน จะดึงให้กลับมาอีกทีคงต้องมีกลยุทธ์กันหน่อย

ทางสถานีเริ่มจากปูพรมด้วย “สายโลหิต” ละครดังในอดีตเริ่มรีรันให้ได้รับชมในวันที่ 14 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2559 จำไม่ได้เลยว่าเคยดูไหม แต่จำเพลงประกอบละครได้ สงสัยจะเคยดู ฮุ ฮุ นอกจากรีรันละครดังเนื้อหาสร้างสรรค์แล้ว ทางช่องก็จัด “ละครเทิดพระเกียรติชุดพิเศษใต้ร่มพระบารมี” 9 เรื่อง จาก 9 ค่ายละคร” มาแทรกช่วง เริ่มวันที่ 2 ธันวาคม 2559

ภาพยนตร์สารคดีเทิดพระเกียรติ “King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” ได้ชมก่อนใครที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 22.30 น. นี้นะคะ ส่วนโปรแกรมในวันที่ 10 ธันวาคม เวลา 21.00 น. ติดตามชมภาพยนตร์สารคดีเทิดพระเกียรติ “King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” ออกอากาศดิจิตอลทีวี22 ช่องในประเทศไทย 3, 5, 7, 9, ไทยพีบีเอส, NBT, true4U ,TNN24, Nation, 8, GMM25, Mono29, New tv18, One31, Work point, Now26, Amarin34, PPTV, Spring News, ไทยรัฐทีวี และ Voice tv …โปรแกรมนี้ไม่แน่ใจว่าทางช่องเจ็ดจะนำเสนอพร้อมกันอีกครั้งหรือไม่ อยากให้พร้อมกันอีกรอบแบบให้ได้ชมให้ครบทุกช่องเลย

ก่อนกลับเข้าสู่รายการปกติ โปรแกรมนี้เด็ดมากอ่ะคือวันละเรื่องไม่ซ้ำกันนี่ต้องดูไงไม่ดูก็จะอด อยากดูทุกเรื่องก็ต้องดู 9 วันติดตามด้วยสารคดีปิดท้ายอีกหนึ่งวัน นั่นไงติดละครซะแล้วแผนนี้เด็ดจริงๆ ตอนนี้ก็มารอลุ้นกันว่าแต่ละค่ายจะสร้างเรื่องอะไร สำคัญเลยใครเล่นบ้าง ธาวินเล่นบ้างไหมนะลุ้นจริงเลย พอมีข่าวละครให้ตามตั้ง 9 เรื่องโอ้โห้ตื่นเต้น ฟิวบันเทิงเริ่มมาล่ะ ค้นข่าวกระจายเลยไว้จะอัปเดทให้อีกครั้งว่าค่ายใดสร้างเรื่องอะไรตอนนี้ข้อมูลยังได้มาไม่เยอะ

จากที่บอกว่าไม่รู้ว่าเมื่อไรจะอยากดูละครตอนนี้บอกเลย 9 เรื่องนี้ตั้งใจรอชมมาก

ch7drama-list_2016-november-d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s