อัปเดทรายชื่อละครหลังข่าวช่อง 7 สีประจำเดือนมกราคม 2560

Credit Information: FB CH7 Drama Society link IG CH7 Drama Society link Pantip 7HD link

อัปเดทกันตั้งแต่ต้นปี พร้อมกับรอลุ้นละครเรื่องใหม่ๆ หลังจากช่องแจ้งข่าวละคร “มัสยา” ปลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวแจ้งว่าจะมีการสร้างละครโปรเจคยักษ์ชุด “ภารกิจรัก” ในปีนี้ ละครชุดนี้มี 4 เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน, ราชนาวีที่รัก, มือปราบเจ้าหัวใจ และ ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ถ้านับรวมกับปริมาณละครหลังข่าวที่มีอยู่ในลิสต์ตอนนี้ คิดว่าพอสำหรับการออนแอร์ทั้งปี 2560 แล้วนะ ที่จะเปิดใหม่คงจะได้ออนไป 2561 โน่นเลย อืมปีนี้คงได้ดูละครวินเรื่องเดียวแน่เลยซีรีย์โครงการใหญ่นี่มันลุ้นหนัก อร้ายเครียดอยากดูละครธาวินปีละสองเรื่องไรงี้ =   =’

เฉลยกันแล้วซีรีย์โปรเจคยักษ์ ค่ายคุณภาพ “พอดีคำ” รับงานไปแบบยกเซ็ต งานแบบนี้ค่ายเดียวจัดการน่าจะวางแผนงานได้ดีมีความต่อเนื่องไรงี้ เพรชตัดเพชรก็โปรดักชั่นดีงานนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ลุ้นค่ายละครไปแล้ว มาลุ้นบทพระเอกกันสำหรับเรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” คู่พระนางคือ พีค-เวียร์ เรื่อง “ราชนาวีที่รัก” พระเอกเป็น อ๋อม นางเอกยังไม่รู้นะ “มือปราบเจ้าหัวใจ” พระนางน่าจะเป็น ขวัญ-พอร์ช ที่ยังไม่เปิดเผยมาแบบชัดๆคือ “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” แต่เห็นเดากันหนักมากว่าเป็นมิกค์นะ อีกเรื่องที่ได้นักแสดงนำแล้วคือ “สมิงเจ้าท่า” คู่พระนางคือ ฮาน่า-บูม ส่วนติ่งธาวินอย่างเรา ยังไม่ต้องไปแก้บนค่ะ จงบนวนไป ฮุ ฮุ

ส่วนละครกำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้คือละครบู๊ฟอร์มยักษ์จากป๊ะสั่งย่าสอน “หักลิ้นช้าง” จะออนแอร์ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 นี้แล้วนะรอติดตามชมกัน

ch7drama-list_2017-jan-e

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s