UCR’s 60th Commencement

Activity: UC Riverside’s 60th Commencement
Schedule: School of Business Administration/A. Gary Anderson Graduate School of Management
Date: Friday, June 13, 2014
Place: 6 p.m., Pierce Lawn
Credit Photo: Commencement 2014, Office of Event Management & Protocol, UC Riverside link

มาแล้วจ้าบรรยากาศช่วงรับปริญญา MBA Management ของธาวินกว่าจะได้แปะรออยู่หลายวัน เราก็รอว่าเมื่อไรจะมีภาพแบบชัดๆ แจ๋มๆ เห็น “ธาวิน” ตัวโตๆ ให้เรามาโพสยินดีปิดท้ายโปรแกรมปริญญาโทของธาวินบ้าง ปรากฏว่าไม่มีนะซิ โอ้ยเซ็งที่สุด เขาลงภาพไม่เยอะเลยไม่เหมือนปีก่อนๆ ลงหลักร้อยภาพเลยปีนี้ลงแบบห้าสิบกว่าใบ ส่วนใหญ่เป็นภาพของระดับปริญญาตรีอีกต่างหาก เราก็เลยคอตกหาธาวินไม่เจอ แล้วที่ชวนกรี๊ดกว่านั้นก็คือ ก่อนวันรับเนี้ยนะเราก็เจาะเว็บ UCR แบบอย่างละเอียดคาดหวังว่าจะมีถ่ายทอดสดแบบ Live Streaming ด้วยความเอ๋อเธอก็เห็นนะเว็บที่ไว้ใช้ถ่ายทอดสด  แต่คิดว่าปีนี้เขาคงไม่ใช่ Channel นี้มั้งเพราะที่เห็น โปรแกรมที่เขาลงไว้เป็นบรรยากาศย้อนหลัง ก็เลยไว้รอเช็คว่าเมื่อไรเขาจะมากลง ปรากฏว่าในวันจริงเขาใช้เว็บนั้นล่ะถ่ายทอดสดบรรยากาศงานเลยโอ้ยอย่างแซดอ่ะ ทำให้ป้าต้องรอไปอีกเป็นวีคกว่าจะได้เห็นบรรยากาศอันน่ายินดีในวันนั้น

คลิปบรรยากาศเขาลงให้ชมไปเมื่อ วันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมาตามเวลาสหรัฐอเมริกาหลังจากวันรับจริง 1 สัปดาห์พอดีที่ไทยก็จะเป็นช่วงวันเสาร์ที่ 21 ล่ะ เอร้ยมีดีแบบนี้ต้องแบ่งกันดู ฮุ ฮุ แฟนคลับที่รอกันลุ้นและเชียร์กันมาตลอดจะได้เห็นช็อตนั้น เห็นแล้วก็ปลื้มนะคะ คลิปเต็มเป็นคลิปยาวเกือบสองชั่วโมง เรานะก็ตั้งใจจะโหลดแล้วเอามาแปะให้ดูกะเก็บมาให้หมด โหลดไปซิสามวันมันก็ไม่ได้ 100% คือพอโหลดถึงช่วงสองนาทีสุดท้ายก็ค้างไปเลย โหลดไม่ได้ก็เศร้าซิ ก็อยากให้ได้เห็นบรรยากาศที่รอคอยมาด้วยกันไง ว่าแล้วก็หาวิธีจนได้ล่ะ คลิปโหลดไม่ได้ใช่ไหม งั้นก็จัดเก็บเป็นซีนๆ ดุกันไปก่อนก็ได้ สั้นมากละซีนตั้งแต่เริ่มประกาศชื่อ “Tawin Yavapolkul” รวมเดินข้ารับจับไม้จับมือคณาจารย์ใช้เวลาประมาณ 10 วินาทีเท่านั้นเอง วันนี้ดูภาพ Capture กันไปก่อนคลิปไว้วันหลัง ฮุ ฮุ ไม่รีบลงหรอกนะเดี๋ยวหมด คอนเท้นท์มีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด เฮอ เฮอ

 photo tawin-2_zps6fc6da5d.jpg

Credit UCR: Scene 1 ธาวินมาแล้วเห็นแขนมาก่อนเลยด้านล่างจอมีชื่อขึ้นด้วยนะเก๋อ่ะ

 photo tawin-3_zps13d99b22.jpg

Credit UCR: Scene 2 รับใบประกาศเรียบร้อยแล้ว เดินไปเพื่อจับมือกับคณาจารย์แต่ละท่าน

 photo tawin-4_zps537cc5c5.jpg

Credit UCR: Scene 3 Mr.Yunzeng Wang, Dean SoBA จับมือแสดงความยินดีกับธาวินเป็นลำดับที่สอง

 photo tawin-5_zpse7560b9e.jpg

Credit UCR: Scene 4 อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิท่านถัดไป เราไม่รู้ว่าชื่ออะไรนะซิ จับมือยินดีกับธาวิน

 photo tawin-6_zps9fb11702.jpg

Credit UCR: Scene 5 อาจารย์ท่านสุดท้าย ยืนปิดท้ายร่วมจับมือยินดีกับธาวินก่อนเดินลงมาจากด้านบน

 photo tawin-7_zps6e11e69b.jpg

Credit UCR: Scene 6 ปิดท้ายแล้ว “ธาวิน” ก็เดินยิ้มมาเชียว เอร้ย มา มา ส่งมือมาทางนี้ซิให้ผู้ชมทางนี้จับด้วยคน ฮุ ฮุ ยินดีด้วยนะ เย้ เย้

นี่เป็นคลิปที่สัปดาห์ก่อนเราแปะเป็นภาพไว้ให้ดูกัน วันนี้ก็เป็นคลิปความยาวประมาณหายใจเข้าหนึ่งหายใจออกหนึ่งจบ โอ้ยสั้นจริงๆ ไม่ชัดเท่าไรแต่พอได้ฟิวแบบ ธาวินมาแล้วกรี๊ดๆ แล้วก็เดินลงมาเร็วจริงๆ ตอนขานชื่อเนี้ยแบบฟิวนั่งดูแก้มปริมาก นี่ถ้าวันนั้นเรากลับไปเช็คซ้ำสักหน่อยนะก็คงได้ไลฟ์กันหนุกกหนานกว่านี้อดไปดีที่มีให้ดูย้อนหลังได้ ว่าแล้วก็ชมกันดีกว่า อยากดูนานๆก็คลิกกลับไปกลับมาละกันนะ

อ่ะทั้งภาพทั้งคริปรวมไว้ในเพจนี้ละกันนะค้า ส่วนใครความสามารถสูงก็ตามไปเก็บคลิปความยาวเกือบสองชั่วโมงตามลิงค์เลยนะคะ ดูไปปลื้มไปละกันนะ ยินดีด้วยนะธาวิน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s