MISS YOU FOREVER

Project: MISS YOU FOREVER
Time : August -December 2011

สำหรับกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ก็จัดขึ้นในช่วงที่เราทุกคนรอวันที่วินกลับมาจากไปเรียนภาษาที่อเมริกา ก็จะยาวกว่าทุกกิจกรรมที่ผ่านมา เพราะจะกินเวลาประมาณ 3-4 เดือน ก็จนกว่าธาวินจะกลับมานั่นแหละ ปกติเราก็แปะโน่นแปะนี่แก้เหงากันไป แต่แบบเอ๋ ก็มีคนรออยู่ด้วยกันตั้งเยอะให้เราแปะคนเดียวไม่หนุกต้องมาช่วยกันหน่อยซิ ว่าแล้วก็มาสนุกด้วยกันหน่อยดีกว่าไหม ไม่ยากเลยก็อยากจะแบ่งปันความรู้สึกหรือจะเข้าร่วมที่กิจกรรมไหน ก็ส่งข้อมูลกันเข้ามาได้เลย แ้ล้วคำแนะนำดีๆ จากทุกคนก็จะแบ่งปันให้เพื่อนๆ ที่รออยู่ด้วยกันให้แค่นี้คืนวันที่เรารอคอยจะสั้นลง ^____^

บทสัมภาษณ์แฟนคลับ มาร่วมแบ่งปันวิธีการแก้เหงา บรรเทาอาการคิดถึง “ธาวิน” กันดีกว่า

เป็นกิจกรรมที่เราจะมีคำถามให้กับแฟนๆ ธาวินนี่แหละเข้ามาี่ร่วมเขียนบล็อกด้วยกัน คำถามก็จะง่ายๆ หนึ่งสัปดาห์เราจะมีบทสัมภาษณ์ของเพื่อนหนึ่งคนมาฝาก ให้ได้อ่านกันก็น่าจะเป็นอะไรที่ทำให้พวกเราได้รู้จักกันมากขึ้นนะ

ไปเที่ยวอเมริกาตามรอยธาวินกันดีกว่า ใครจะไปยกมือขึ้น \^__^/

กิจกรรมนี้อย่าได้คิดว่าบล็อกเกอร์ใจปั้มจะพาไปอเมริกานะ เราจะเที่ยวกันแบบออนไลน์ต่างหาก เที่ยวตามรอยธาวินไงแบบว่า ธาวินไปไหนเราไปด้วย ฮุ ฮุ เดินเที่ยวอเมริการผ่านเจ้า Google Map นี่แหละออกจะทันสมัยแล้วใครมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งก็มาแ่บ่งปันกัน แบบจะได้มีความรู้ด้วย ไม่เหงาด้วย

ระหว่างรอเรามาดูรปวินด้วยกัน ใครมีรูปพิเศษพร้อมความรู้สึกดีๆ ส่งมาแบ่งปันกันได้

กิจกรรมนี้ต่างจากโพสภาพจากอีเว้นท์นะ อันนั้นก็จะยังมีให้ได้ชมกันกันอยู่เพราะว่าเราแอบกั๊กไว้อยู่ ครั้งนี้เราจะมาชมรูปที่จัดเป็นเซ็ตอาจจะมากจากหลายๆ อีเว้นท์ก็ได้แต่ว่ามีอะไรที่เหมือนกัน ไว้รอชมกันนะว่าจะเป็นภาพจากกิจกรรมอะไร แล้วเราก็จะได้เห็นธาวินในมุมต่างๆ แล้วใครอยากจะเห็นมุมไหนก็แนะนำกันมาได้นะ

อยากรู้จังเพลงอะไรที่เปิดฟังตอนวินไม่อยู่แล้ว โดนใจสุดๆ แนะนำกันมาได้เลย

อันนี้ง่ายสุดเลย เราก็ถามว่าวินไม่อยู่เนี้ยเวลาฟังเพลง เพลงอะไรที่ฟังแล้วหืมกินใจสุดๆ ฟังแล้วคิดถึงคนนี้สุดๆ จะมีเพลงที่ได้รับคำแนะนำมาแปะให้ฟังกัน พร้อมกับคำบรรยายสั้นๆ จากผู้เลือกเพลงนะว่าทำไมเป็นเพลงนี้ ชอบอะไร พิเศษตรงไหน แล้วมารอฟังกันว่าเพื่อนๆ เค้ามีเพลงอะไรที่ฟังแก้เหงากันบ้าง ใครจะส่งมาหลายเพลงต้องมีคำบรรยายให้ทุกเพลงนะ สำคัญระวังนะอันนี้เป็นกิจกรรมเช็คอายุเล็กน้อยนะ ใครเลือกเพลงสมวัยมาระวังโดนจับได้นะว่า สว. คิ คิ

กิจกรรมนี้อร่อยนอกบ้าน ไปนั่งร้านเดียวกันกับ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร

กิจกรรมนี้จัดเดือนละครั้งนะ แบบเจอกันบ้างเดี๋ยวจะลืมหน้ากันไป ก็จะนัดกันแบบง่ายๆ นี่แหละไปหาอะไรอร่อยๆ กินกันแต่ร้านที่เราจะไปกินจะต้องเป็นร้านที่วินเคยไปชิมมาแล้วเท่านั้นนะ งานนี้ใครว่างก็ไปด้วยกัน ใครไม่ว่างไม่สะดวกก็รอชมภาพอิ่มอร่อยแก้คิดถึงที่บล็อกได้จ้า มีมาฝากแน่นอน ใครอยากจะแนะนำร้านเด็ดร้านไหนบอกกันมาได้ อ่ะอ่านรายละเอียดแต่ละกิจกรรมแล้วอยากจะร่วมกิจกรรมไหน ส่งข้อมูลมาแบ่งปันกันได้เลยหรือใครมีกิจกรรมสนุกๆ จะแนะนำกันก็ว่ากันมาจ้า

ร่วมสนุกกิจกรรม “MISS YOU FOREVER” :

ปล.ใครกรอกไม่ผ่านมีคำถามก็ถามไว้ได้นะ ใครยังงงอยู่ก็รอชมกิจกรรมที่จะแปะให้ชมกันก่อนก็ได้ ว่าประมาณไหน ถ้าช่องไหนกรอกไม่พอให้มากรอกเพิ่มที่ช่องคำแนะนำเพิ่มเติมได้นะ

One thought on “MISS YOU FOREVER

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s