ตารางรีรันละคร “พลิกดินสู่ดาว” ช่อง Media Channel สำหรับวันที่ 3-9 กันยายน 2555

Credit Program: http://www.mediaschannel.com

อัปเดทตารางรีรันละคร “พลิกดินสู่ดาว” ที่ช่องมีเดียชาแนลค้า ตามผังรายการเนี้ยเขาแจ้งว่าเป็นตารางรีรันสำหรับสัปดาห์แรกของเดือนกันยายนเท่านั้นนะคะ เดี๋ยวถ้าเขาลงผังใหม่จะอัปเดทให้อีกครั้งละกันนะคะ สำหรับการรีรันช่วงบ่ายสองละครอวสานไปแล้วนะคะ แต่มีรีรันเพิ่มเติมในเวลาอื่นๆ ให้ได้ติดตามดังนี้ค่ะ

พลิกดินสู่ดาว : เวลา 12.00-13.47 ทุกวันเสาร์ วันอาทิตย์ วันเสาร์ที่ 8 กันยายนเสนอเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนเสนอเป็นตอนที่ 2

พลิกดินสู่ดาว : เวลา 18.05-19.05 ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ วันศุกร์ที่ 7 กันยายน เสนอเป็นตอนที่ 14 วันเสาร์ที่ 8 กันยายน เสนอเป็นตอนที่ 15 (ตอนอวสาน)

พลิกดินสู่ดาว : เวลา 21.05-22.55 ทุกวันอังคาร วันอาทิตย์ วันอังคารที่ 4 กันยายน เสนอเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนเสนอเป็นตอนที่ 2

พลิกดินสู่ดาว : เวลา 23.00-01.00 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เสนอเป็นตอนที่ 11 – 15 (ตอนอวสาน)

โห้ยใครจัดผังรายการเนี้ยถ้าว่าคนจัดผังขั้นเทพนะ เราว่าคนดูแล้วตามความต่อเนื่องได้ถูกเทพกว่าอ่ะ ฮา ฮา อาทิตย์นึงมีให้ชมได้ 4 ช่วงเวลา ในวันที่แตกต่างกัน และตอนที่แตกต่างกัน เอาเป็นว่าพิมพ์ผังรายการแปะไว้ข้างทีวีเลยดีกว่ามี “พลิกดินสู่ดาว” ตอนไหนก็ดูให้หมดเลย สะใจจริงๆ ช่วงที่แล้วกำลังวุ่นๆ วินไปเรียนต่อ งี้ก็ดีเลยดูอันที่รีรันตอนแรกใหม่อีกรอบดีกว่า ไม่รู้ผังใหม่จะซับซ้อนได้กว่านี้ไหม นี่ก็ขั้นเทพมากๆ แล้วล่ะ ^____^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s